Bạn có trục trặc về vấn đề tài chính và đang cần khoản tiề trang trải cuộc sống? Đừng lo, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một app vay tiền tên là OnCredit với thủ tục vô cùng nhanh và dễ dàng bạn có tiền ngay mà thôi. Để biết thêm nhiều thông tin về On Credit thì cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

On Credit vay tiền có tốt uy tín không?

On Credit là gì?

OnCredit là ứng dụng cho vay tiền trực tuyến uy tín được phát triển bởi Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Tài Chính On Credit. Đây là công ty hàng đầu Việt Nam với lĩnh vực chuyên tư vấn và cung cấp các giải pháp tài chính qua vay trực tuyến. Với những ưu điểm vượt trội của mình, On Credit đã mang đến cảm giác hài lòng cho hàng ngàn khách hàng mỗi năm. Mặc dù mới du nhập vào Việt Nam nhưng On Credit đã khẳng định được vị thế vững chắc của mình, là giải pháp hàng đầu cho những ai đang có nhu cầu vay tài chính.

Lãi suất và thời hạn cho vay là bao nhiêu?

Lãi suất: Mức lãi suất dao động từ 14.2% đến 14.6%/năm. Tuy nhiên có nhiều mức ưu đãi đặc biệt khác dành cho từng phân khúc khách hàng.

Thời hạn: Được vay trong khoảng thời gian từ 91 ngày – 182 ngày.

Tại sao khách hàng nên lựa chọn App On Credit?

Thủ tục đơn giản

OnCredit là một bước phát triển vượt bậc so với các hình thức vay truyền thống trước đây. Người sử dụng không cần giấy tờ thủ tục phức tạp mà chỉ cần CMND/CCCD và thông tin tài khoản ngân hàng là có thể nhanh chóng thực hiện thao tác vay tiền.

Hạn mức cao lên tới 10 triệu

Người dùng app OnCredit sẽ không cần phải băn khoăn gì về vấn đề tài sản đảm bảo bởi không cần một tài sản thế chấp gì vẫn có thể vay một số tiền lên đến 10 triệu đồng. Yêu cầu đơn giản là bạn phải có công việc ổn định và chứng minh được nguồn thu nhập từ công việc đó.

Nhanh chóng tiện lợi

Nếu bạn đã quá ngán ngẩm với quy trình phức tạp và tốn nhiều thời gian từ thủ tục vay tiền cũng như xét duyệt từ phía ngân hàng, thì app On Credit chính là một giải pháp hoàn hảo dành cho bạn. Trong vòng chưa đến 20 phút sau khi nhận được hồ sơ, hệ thống sẽ đối chiếu xét duyệt và đưa ra kết quả một cách chính xác.

An toàn và bảo mật

Với kinh nghiệm của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp tài chính qua vay trực tuyến và hệ thống bảo mật thì On Credit có thể mang đến sự tin cậy tuyệt đối cho khách hàng. On Credit cam kết rằng tất cả các thông tin cá nhân được bảo mật hoàn toàn, không ai có quyền truy cập thông tin khách hàng nếu khách hàng không cho phép.

Những ưu đãi vượt trội khác

 • Khách hàng mới sẽ được hưởng ưu đãi 0% lãi suất và phí cho khoản vay đầu tiên (trong 10 ngày đầu tiên)

 • Nợ xấu vẫn được xét duyệt vay tiền.

 • Vay tiền 24/7: Chỉ cần một thiết bị thông minh có kết nối Internet, bạn có thể vay tiền bất cứ lúc nào trong ngày, bất cứ nơi đâu mà bạn muốn.

 • Không bị phạt lãi nếu khách hàng trễ hạn thanh toán trong vòng 3 ngày.

Điều kiện vay tiền trên app On Credit

Điều kiện vay tiền trên app vô cùng đơn giản, hầu hết mọi người đều có thể đáp ứng:

 • Công dân 18 tuổi trở lên, có quốc tịch Việt Nam.

 • Thẻ CMND/CCCD còn hiệu lực.

 • Có tài khoản ngân hàng tại bất kỳ chi nhánh nào.

 • Có công việc và thu nhập ổn định (đối với những người không có tài sản đảm bảo).

4 Bước đăng ký đơn giản

Hoàn thành thủ tục vay tiền nhanh chóng chỉ với 4 bước đơn giản sau:

Bước 1: Cài đặt ứng dụng On Credit

Vào ứng dụng CH Play trên điện thoại có hệ điều hành Android hoặc App Store nếu hệ điều hành là iOS. Sau đó, bạn tiến hành cài đặt về điện thoại ứng dụng On Credit.

Bước 2: Đăng ký tài khoản

Bạn cần đọc kỹ và làm theo hướng dẫn cụ thể của hệ thống.

Một lưu ý dành cho khách hàng là cần khai báo thông tin một cách trung thực và chính xác đối với tài khoản người dùng để được hưởng những ưu đãi tốt nhất.

Bước 3: Đăng ký các gói vay phù hợp

Sau khi đã có tài khoản, đăng nhập bổ sung các thông tin cần thiết khác là có thể thực hiện vay tiền ngay.

Bước 4: Chờ xét duyệt và nhận khoản vay

Hệ thống sẽ tự động ghi nhận hồ sơ và kết quả xét duyệt có ngay ngay trong vòng 20 phút sau khi hoàn tất đơn đăng ký. Công việc tiếp theo của bạn chỉ là kiểm tra số dư trong tài khoản ngân hàng bởi tiền sẽ được chuyển ngay trong 2s sau khi hoàn thành xét duyệt hồ sơ.

Các phương thức thanh toán khoản vay qua On Credit

Để thanh toán đúng hạn, bạn có thể tham khảo lựa chọn những phương thức thanh toán tiện lợi sau đây:

 • Thanh toán bằng tài khoản cá nhân.

 • Thanh toán qua tài khoản Mobile Banking hoặc Internet Banking.

 • Nộp tiền mặt trực tiếp tại ngân hàng

 • Thanh toán qua các ví điện tử như Momo, Zalo Pay,..

Kết luận

Đến đây, chắc bạn cũng đã hiểu được phần nào về On Credit. Nếu bạn đang gặp vấn đề về tài chính và đang lựa chọn một app uy tín để tiến hành vay tiền thì On Credit hứa hẹn là một ứng dụng vô cùng thông minh và tiện ích, giúp khách hàng tiết kiệm được tối đa thời gian của mình. Hãy giữ cho mình một cái đầu lạnh để đưa ra những lựa chọn sáng suốt nhất, đặc biệt đừng quên một lựa chọn hoàn hảo mang tên On Credit.

Bài viết liên quan