Bạn đang quan tâm đến phí dịch thuật công chứng cũng như đâu là đơn vị dịch thuật uy tín, đáng tin cậy? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây. Những thông tin bạn đang quan tâm sẽ sớm được bật mí.

Nhu cầu dịch thuật công chứng hiện nay

Dịch thuật công chứng là dịch vụ hiện đang được rất nhiều khách hàng quan tâm vì nó giúp xác thực bản dịch, mang lại hiệu quả cao trong công việc. Có thể hiểu một cách nôm na về dịch vụ này đó là, các hồ sơ, giấy tờ của bạn sau khi được dịch sang ngôn ngữ cần thiết sẽ được công chứng từ cơ quan có thẩm quyền để chắc chắn việc dịch thuật khớp với bản gốc.

Phí dịch thuật công chứng đầy đủ, chi tiết nhất 2021

Hình 1: Dịch thuật công chứng hiện nay rất được quan tâm và trở thành nhu cầu cấp thiết

Trong các lĩnh vực như kinh tế, du lịch hay bất kỳ một ngành nghề nào khi hợp tác với các đơn vị nước ngoài thì đều cần đến dịch thuật công chứng.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá của dịch thuật công chứng

Trước khi tìm hiểu về phí dịch thuật công chứng thì bạn cần phải biết được những yếu tố ảnh hưởng đến giá của dịch vụ này. Lý do là vì hiện nay có nhiều đơn vị, công ty cung cấp dịch vụ này ra đời và mỗi nơi lại áp dụng một mức giá khác nhau khiến khách hàng có phần hoang mang không biết đâu mới là mức giá phải chăng, phù hợp nhất. Việc nắm được những yếu tố quyết định đến giá dịch thuật sẽ giúp bạn phân biệt được đâu nơi có mức giá tốt nhất, đáng để lựa chọn.

Các yếu tố quyết định phí dịch thuật công chứng:

 • Ngôn ngữ dịch thuật: Yếu tố đầu tiên đó chính là tùy thuộc vào từng ngôn ngữ bạn yêu cầu dịch thuật. Các ngôn ngữ có độ phổ biến cao như tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Nhật… sẽ có giá dịch thuật công chứng thấp hơn các ngôn ngữ khác. Các ngôn ngữ đòi hỏi độ phức tạp cao có thể kể đến như: tiếng Tây Ba Nha, tiếng Ả Rập, tiếng Ý, tiếng Ấn Độ, tiếng Indonesia…
 • Loại tài liệu dịch thuật: Yếu tố thứ hai quyết định phí dịch thuật công chứng đó là loại tài liệu. Các tài liệu, hồ sơ giấy tờ chuyên ngành sẽ đòi hỏi các dịch thuật viên phải đầu tư thời gian và công sức hơn. Vì thế, phí cho các tài liệu này sẽ cao hơn các tài liệu thông thường.
 • Khối lượng tài liệu cần dịch thuật: Yếu tố quyết định phí dịch thuật công chứng tiếp theo đó là khối lượng tài liệu cần dịch thuật. Số trang dịch thuật càng nhiều thì  tiếp Số trang dịch thuật càng nhiều thì giá sẽ càng rẻ.
 • Thời gian dịch thuật: Nếu yêu cầu của khách hàng là dịch thuật lấy ngay thì chi phí sẽ cao hơn dịch thuật có thời hạn 3-5 ngày.

Phí dịch thuật công chứng đầy đủ, chi tiết nhất 2021

Hình 2: Phí dịch thuật công chứng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Chính vì những yếu tố trên mà rất khó để đưa ra một mức giá nhất định đến cho khách hàng. Chỉ khi bạn đưa ra những yêu cầu cụ thể thì đơn vị dịch thuật công chứng mới có thể báo giá đầy đủ nhất đến bạn.

Đơn vị dịch thuật công chứng uy tín, đáng tin cậy – báo giá phí dịch thuật công chứng đầy đủ, chi tiết

Nếu bạn đang cần đến một đơn vị dịch thuật công chứng uy tín – đáng tin cậy và có mức giá cạnh tranh, phải chăng nhất thì không thể bỏ qua Dịch 123 Việt Nam. Đây đang là đơn vị nhận được sự tin tưởng và hài lòng đến từ đông đảo khách hàng trên khắp cả nước.

Phí dịch thuật công chứng đầy đủ, chi tiết nhất 2021

Hình 3: Dịch 123 Việt Nam là đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng chất lượng, giá tốt

Ưu điểm nổi trội của Dịch 123 Việt Nam

Lý do Dịch 123 Việt Nam vượt qua nhiều đối thủ tầm cỡ để trở thành đơn vị dịch thuật công chứng hàng đầu đó là đơn vị này sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội. Đó là:

 • Đội ngũ dịch thuật viên giàu kinh nghiệm, từng làm việc trong các lĩnh vực đòi hỏi yếu tố chuyên ngành cao.
 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, thời hạn bàn giao hồ sơ, tài liệu dịch thuật đảm bảo đúng tiến độ như đã thỏa thuận ban đầu với khách hàng.
 • Khách hàng sẽ được tư vấn và hỗ trợ chi tiết, rõ ràng nhất về dịch vụ dịch thuật công chứng nhằm đem lại hiệu quả cao nhất
 • Chi phí phải chăng, cạnh tranh
 • Đội ngũ tư vấn viên của Dịch 123 Việt Nam luôn có mặt 24/7 để sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu của quý khách hàng

Báo giá phí dịch thuật công chứng đầy đủ, chi tiết nhất

Để có thể biết được chi phí mình cần bỏ ra cho dịch vụ dịch thuật công chứng thì bạn hãy nhanh chóng liên hệ tới hotline của Dịch 123 Việt Nam: 0934.532.999. Sau đó, hãy đưa ra yêu cầu cụ thể và gửi cho chúng tôi về tài liệu, hồ sơ giấy tờ của bạn. Đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi sẽ ngay lập tức cung cấp bảng báo giá đầy đủ và chi tiết nhất đến quý khách hàng. Nếu đồng ý với mức giá mà Dịch 123 Việt Nam cung cấp, hai bên mới tiến tới ký hợp đồng hợp tác.

Hy vọng rằng bài viết về phí dịch thuật công chứng trên đây đã giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích về dịch vụ này. Dịch 123 Việt Nam luôn sẵn sàng để cung cấp đến bạn một giải pháp dịch thuật công chứng chất lượng và hiệu quả nhất.

TRỤ SỞ CHÍNH HÀ NỘI Địa chỉ: 28 Liễu Giai, Q.Ba Đình, Tp Hà Nội

 • Điện thoại: 02473 041 686 – 0976 681 815
 • Email: hanoi@dich123.com
 • VPGD QUẬN ĐỐNG ĐA Địa chỉ: 219 Tôn Đức Thắng, Q.Đống Đa,Tp Hà Nội
 • Điện thoại: 02473 091 686 – 0976 681 815
 • Email: hanoi@dich123.com
 • Web: https://dich123.com/dich-thuat-cong-chung-ha-noi.html
Bài viết liên quan