Phong Vũ là cái tên quen thuộc với những ai quan tâm đến máy tính và các thiết bị tin học khác. Tuy nhiên hiện nay còn không ít người thắc mắc không biết Phong Vũ có uy tín không?Có nên mua máy tính tại đây không? Để có được câu trả lời chính xác nhất. 

Phong Vũ có uy tín không?

Để biết Phong Vũ có uy tín không bạn cần phải tìm hiểu một số thông tin cơ bản về đơn vị này. Dưới đây là một số thông tin về Phong Vũ mà bạn nên biết.

Lịch sử hình thành và phát triển của Phong Vũ

Phong Vũ là một công ty được thành lập và hoạt động hợp pháp với tên đầy đủ là Công ty cổ phần thương mại – dịch vụ Phong Vũ. Công ty có Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0304998358 do Sở Kế hoạch & Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp lần đầu vào ngày 30 tháng 05 năm 2007. Từ khi ra đời đến nay, Phong Vũ đã trải qua 15 năm xây dựng và phát triển thành công thương hiệu là nhà phân phối linh kiện máy tính và thiết bị tin học văn phòng uy tín trên cả nước.

Phong Vũ ngày càng lớn mạnh và chiếm được chỗ đứng quan trọng trên thị trường. Quy mô và phạm vi hoạt động của Phong Vũ ngày càng được mở rộng. Hiện nay, Phong Vũ có chi nhánh tại nhiều tỉnh thành trên cả nước như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Đà Nẵng… Công ty vẫn đang trên đà phát triển lớn mạnh và sẽ mở thêm nhiều showroom hơn nữa trong thời gian tới.

Phong Vũ có uy tín không? Có nên mua máy tính tại Phong Vũ không?

Phong Vũ có hệ thống chi nhánh trên toàn quốc

Các sản phẩm của Phong Vũ

Phong Vũ cung cấp đa dạng các sản phẩm về máy tính và linh kiện máy tính. Các sản phẩm của Phong Vũ đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có tem chống hàng giả và có bảo hành đầy đủ cho khách hàng. Đến với Phong Vũ, khách hàng được tư vấn, hỗ trợ để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính. Ngày càng nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn các sản phẩm của Phong Vũ.

Phong Vũ có uy tín không? Có nên mua máy tính tại Phong Vũ không?

Các sản phẩm của Phong Vũ rất đa dạng

Chính sách bán hàng và chăm sóc khách hàng của Phong Vũ

Phong Vũ quy định các chính sách về bán hàng, đổi trả, giao hàng, thanh toán, trả góp, bảo hành… đều rất rõ ràng và cụ thể. Trong đó các chính sách đều hướng tới bảo vệ quyền lợi của khách hàng. Đặc biệt chế độ bảo mật thông tin khách hàng được Phong Vũ đặc biệt chú trọng và làm rất tốt. Các dịch vụ sau bán hàng cũng được khách hàng phản hồi tích cực và đánh giá cao.

Có nên mua máy tính của Phong Vũ không?

Với những thông tin cơ bản về Phong Vũ đã trình bày ở trên, chắc hẳn bạn đã thấy được sự uy tín của thương hiệu này. Nếu Phong Vũ không uy tín, không đáng tin cậy thì chắc chắn hệ thống cửa hàng không thể phát triển và mở rộng như hiện nay. Máy tính là sản phẩm chính tại Phong Vũ và luôn thu hút được lượng khách hàng đông đảo. Bạn hoàn toàn có thể chọn đây là điểm mua máy tính, bởi những ưu điểm sau:

  • Phong Vũ có đa dạng các loại máy tính cho khách hàng lựa chọn.

  • Tất cả các máy tính đều có tem chống hàng giả và được bảo hành.

  • Nhân viên kỹ thuật có trình độ cao, giàu kinh nghiệm sẵn sàng hỗ trợ khách hàng cài đặt, xử lý các vấn đề trong quá trình sử dụng.

  • Giá cả máy tính tại Phong Vũ vô cùng hợp lý và có tính cạnh tranh cao trên thị trường.

Phong Vũ có uy tín không? Có nên mua máy tính tại Phong Vũ không?

Phong Vũ được đông đảo khách hàng lựa chọn

Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên chắc hẳn đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc Phong Vũ có uy tín không?. Đây là điểm đến được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ của Phong Vũ.

Bài viết liên quan