Nhu cầu về điện thoại thông minh hay các sản phẩm công nghệ là không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Trong số rất nhiều đơn vị hoạt động trong lĩnh vực công nghệ, Phuckhangmobile là điểm đến được nhiều khách hàng lựa chọn. Cùng tìm hiểu thêm một số thông tin để biết Phuckhangmobile có uy tín không? Trong bài viết dưới đây.

Phuckhangmobile có uy tín không? Một số thông tin mà bạn nên biết

Một số thông tin cơ bản về Phuckhangmobile

Chỉ cần nghe đến tên Phuckhangmobile thì chắc hẳn bạn đã nghĩ ngay rằng đơn vị này có hoạt động liên quan đến điện thoại. Đây thực chất là hệ thống bán lẻ điện thoại chính hãng, đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường. Đối với những người yêu công nghệ thì thương hiệu Phuckhangmobile đã trở nên vô cùng quen thuộc và gần gũi.

Phuckhangmobile có uy tín không? Một số thông tin mà bạn nên biết

Phuckhangmobile hệ thống bán sỉ và lẻ điện thoại uy tín

Đơn vị chủ quan của thương hiệu Phuckhangmobile chính là Công ty Phúc Khang Mobile được ra đời vào tháng 1 năm 2017. Mặc dù thời gian phát triển chưa lâu nhưng Phuckhangmobile đã xây dựng được thương hiệu thành công và là điểm đến được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Hiện nay Phuckhangmobile là một trong những hệ thống phân phối smartphone quốc tế chính hãng hàng đầu TPHCM.

Là đơn vị luôn đi đầu trong lĩnh vực công nghệ, đến với Phuckhangmobile bạn sẽ có vô số lựa chọn về các sản phẩm và dịch vụ. Ngoài việc phân phối chính thức điện thoại Samsung và iPhone quốc tế, Phuckhangmobile còn cung cấp các sản phẩm khác như đồng hồ thông minh, Ipad, Macbook, tai nghe AirPods và các phụ kiện… Bên cạnh đó, hệ thống còn cung cấp dịch vụ sửa chữa điện thoại, laptop…

Phuckhangmobile có uy tín không?

Đối với những người chưa từng trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ của Phuckhangmobile chắc hẳn sẽ thắc mắc không rõ Phuckhangmobile có uy tín không?. Để có được lời giải đáp hãy cùng điểm qua một số nét chính trong hoạt động của hệ thống này.

Phuckhangmobile có uy tín không? Một số thông tin mà bạn nên biết

Phuckhangmobile được đông đảo khách hàng lựa chọn

Phuckhangmobile phân phối các sản phẩm chính hãng

Phuckhangmobile là hệ thống phân phối điện thoại Samsung, iphone quốc tế chính hãng lớn hàng đầu tại TP HCM. Ban đầu Phuckhangmobile chỉ là một công ty có quy mô vừa phải nhưng đến nay đơn vị đã trở thành hệ thống phân phối điện thoại chính hãng lớn với số lượng cửa hàng ngày càng tăng lên mạnh mẽ. Tất cả các sản phẩm của hệ thống đều được cam kết bảo hành về chất lượng cho mọi khách hàng.

Phuckhangmobile cung cấp dịch vụ mua sắm trực tuyến

Phuckhangmobile cung cấp dịch vụ mua sắm trực tuyến nhằm đảm bảo sự thuận tiện cho mọi khách hàng. Dù bạn ở bất kỳ địa điểm nào trên toàn quốc, chỉ cần liên hệ và đặt hàng với Phuckhangmobile, sản phẩm sẽ được giao hàng về tận nơi, bạn nhận hàng, kiểm tra rồi mới phải thanh toán tiền. Chế độ giao hàng nhanh chóng, miễn phí, đảm bảo hàng giao đúng theo yêu cầu và có cam kết về chất lượng.

Phuckhangmobile có uy tín không? Một số thông tin mà bạn nên biết

Dịch vụ mua sắm trực tuyến của Phuckhangmobile vô cùng tiện lợi

Phuckhangmobile cam kết chế độ bảo hành tốt nhất

Tất cả các sản phẩm của Phuckhangmobile đều được cam kết bảo hành cho mọi khách hàng. Vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi đến với Phuckhangmobile. Các chương trình cam kết được hệ thống đảm bảo như: “Lỗi 1 đổi 1” trong vòng 1 tháng, bảo hành trong vòng 6 tháng, 1 năm đến 2 năm tùy từng loại sản phẩm, hết thời gian bảo hành vẫn được hỗ trợ chi phí sửa chữa….

Phuckhangmobile cung cấp sản phẩm và dịch vụ với giá cả hợp lý

Phuckhangmobile không phải là nơi bán các sản phẩm với giá thấp nhất nhưng tất cả mặt hàng, dịch vụ của hệ thống đều được áp dụng mức giá hợp lý và thuộc top có giá cạnh tranh hàng đầu trên thị trường. Sử dụng sản phẩm và dịch vụ tốt với mức giá phải chăng sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho khách hàng khi đến với Phuckhangmobile.

Với những thông tin mà Top Đánh Giá cung cấp ở trên chắc hẳn bạn đã trả lời được thắc mắc “Phuckhangmobile có uy tín không?”. Khi có nhu cầu mua sắm, sửa chữa điện thoại, laptop hay các thiết bị công nghệ và phụ kiện hãy đến với Phuckhangmobile để được tư vấn, hỗ trợ và phục vụ tốt nhất. Tất cả những ai đã làm việc với Phuckhangmobile đều hài lòng và đánh giá cao về hệ thống này.

Bài viết liên quan