PQA Thư Can Dưỡng Huyết là dòng sản phẩm hỗ trợ điều trị Parkinson từ 100% thành phần dược thảo tự nhiên, có công dụng bồi bổ mạnh gân cốt, thúc đẩy lưu thông khí huyết, đưa máu tuần hoàn tứ chi để giảm tình trạng căng cứng cơ, run rẩy tay chân cho người bệnh. Vậy PQA Thư Can Dưỡng Huyết có tốt không? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

1. Thông tin sơ lược về sản phẩm PQA Thư Can Dưỡng Huyết

PQA Thư Can Dưỡng Huyết là sản phẩm tâm huyết của công ty Dược phẩm PQA dành cho những người bị Parkinson. Sản phẩm được nghiên cứu phát triển từ bài thuốc cổ truyền Nhu Can Dưỡng Huyết Thang – đây là bài thuốc được đánh giá cao về hiệu quả tác động lưu thông khí huyết, bồi bổ chức năng đa tạng để nâng cao sức đề kháng tự nhiên.

PQA Thư Can Dưỡng Huyết có tốt không? Mua ở đâu, giá bao nhiêu?

PQA Thư Can Dưỡng Huyết hỗ trợ điều trị Parkinson

Xem các bài viết liên quan:

2. Thành phần sản phẩm PQA Thư Can Dưỡng Huyết có gì?

PQA Thư Can Dưỡng Huyết là sự kết hợp 8 loại dược thảo quý hiếm có công dụng chính bồi bổ mạnh gân cốt, thúc đẩy lưu thông khí huyết, đưa máu tuần hoàn tứ chi để giảm tình trạng căng cứng cơ, run rẩy tay chân. Thành phần chính của sản phẩm gồm:

 • Tang chi: Trừ phong thấp, mạnh gân cốt

 • Câu đằng: Thanh nhiệt, bình can, tức phong, giảm kinh giật, người lớn huyết áp cao

 • Câu kỳ tử: Tư bổ can thận, dùng cho người cơ thể suy nhược, can thận âm hư, tinh huyết bất túc, lưng gối mỏi đau, thần kinh suy nhược

 • Đương quy: Bổ huyết, hoạt huyết, dưỡng gân tiêu sưng, nhuận tràng.

 • Cúc hoa: Tác dụng giải cảm phong nhiệt, giảm đau, giải độc tiêu viêm

 • Sinh địa: Bổ âm, thanh nhiệt, sinh huyết dịch, làm mát máu

 • Bạch thược: Bình can, chỉ thống, dưỡng huyết, chỉ hàn, tiêu viêm, làm mát

 • Đan bì: Thanh nhiệt lương huyết, hoạt huyết hóa ứ.

PQA Thư Can Dưỡng Huyết có tốt không? Mua ở đâu, giá bao nhiêu?

Thành phần thảo dược 100% tự nhiên của PQA Thư Can Dưỡng Huyết

Các thành phần này được đảm bảo chất lượng tuyệt đối từ khâu đầu vào tới khi tạo nên thành phẩm. Do đó khi sản phẩm tới tay người tiêu dùng luôn có được chất lượng tốt nhất.

3. PQA Thư Can Dưỡng Huyết có tốt hay không? Công dụng là gì?

Dựa trên nguyên nhân và các triệu chứng của bệnh Parkinson, Dược phẩm PQA đã nghiên cứu để tạo ra sản phẩm PQA Thư Can Dưỡng Huyết với cơ chế:

 • Giúp bổ huyết, hoạt huyết, lưu thông khí huyết

 • Phục hồi chức năng vận động, không còn căng cứng cơ xương khớp

 • Giải quyết dứt điểm triệu chứng run rẩy tay chân của bệnh Parkinson

Với cơ chế như trên, sản phẩm PQA Thư Can Dưỡng Huyết giúp những người bệnh parkinson: Giảm rõ rệt các triệu chứng run bàn tay, cánh tay hoặc chân. Phục hồi khả năng vận động, không còn những biểu hiện chuyển động chậm chạp, bước chân đi chậm và kéo lê, rối loạn về thăng bằng, và cứng đờ các cơ bắp.

PQA Thư Can Dưỡng Huyết có tốt không? Mua ở đâu, giá bao nhiêu?

Ưu điểm của PQA Thư can dưỡng huyết

Sản phẩm đã được hàng triệu khách hàng tin tưởng chọn lựa sử dụng và đạt hiệu quả phục hồi chức năng vận động cực tốt. 

 • Cô Lê Thị Kim Ngân – sống tại Đồng Nai bị parkinson đã lâu, cô đã đi khám và chữa nhiều nơi ở các bệnh viện nhưng không đỡ, cô đã chia sẻ cách đây 2 tháng là bệnh đã thuyên giảm nhiều có thể cầm nắm và nấu cơm được

Hiện tại thêm 2 tháng sử dụng sản phẩm Thư Can Dưỡng Huyết PQA , cô cảm thấy người khỏe hẳn, và không những tay không còn run mà chân cô cũng không còn bị tê nữa. Cô xin gửi lời cảm ơn tới Công ty Dược phẩm PQA đã có sản phẩm tốt như thế

4. PQA Thư Can Dưỡng Huyết phù hợp cho những ai

Sản phẩm PQA phù hợp với người cần bồi bổ khí huyết; người bị parkinson với các biểu hiện: Run rẩy chân tay, cứng cơ, cứng khớp

PQA Thư Can Dưỡng Huyết có tốt không? Mua ở đâu, giá bao nhiêu?

5. Cách sử dụng PQA Thư Can Dưỡng Huyết hiệu quả

 • Ngày uống 3 lần

 • Mỗi lần uống  20ml

 • Mỗi đợt dùng 3 tháng. Nên dùng 2-3 đợt

Tuy nhiên, để đạt hiệu quả cao trong quá trình điều trị, người bệnh cần kết hợp sử dụng theo đúng liệu trình được kê. Không được tự ý ngừng sử dụng sản phẩm cũng như đổi sản phẩm giữa chừng để các dược liệu có thể nhanh chóng thẩm thấu vào cơ thể tiến hành “xử lý” gốc bệnh.

Sản phẩm không sử dụng cho phụ nữ đang mang thai, người bị dị ứng hoặc quá mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào có trong sản phẩm. Không dùng quá 4 tuần sau lần mở nắp đầu tiên.

6. Sản phẩm PQA Thư Can Dưỡng Huyết có giá bao nhiêu? Mua ở đâu

Sản phẩm PQA Thư Can Dưỡng Huyết hiện đang được bán với mức giá 246.000VND/ chai. Để đặt mua sản phẩm chính hãng và được tư vấn chi tiết về liệu trình sử dụng phù hợp, vui lòng liên hệ trực tiếp tới hotline 0818 288 717 hoặc để lại thông tin tại mục Trò Chuyện tại website https://thuocnampqa.vn/, dược sĩ PQA sẽ nhanh chóng liên hệ tư vấn hỗ trợ bạn.

    > Xem thêm: Bệnh Parkinson sống được bao lâu?

Trên đây là các thông tin về dòng sản phẩm PQA Thư Can Dưỡng Huyết. Hy vọng bài viết này sẽ giúp người bệnh có thể tin tưởng chọn lựa sản phẩm để đồng hành trong quá trình thoát khỏi căn bệnh parkinson.

Bài viết liên quan