Hiện nay, ngành mỹ phẩm đang là một trong những ngành phát triển nở rộ nhất trên thị trường Việt Nam. Điều đó đã làm thu hút nhiều cá nhân và tổ chức đầu tư kinh doanh vào ngành này. Thế nhưng để xây dựng một thương hiệu mỹ phẩm riêng thì không phải ai cũng có tiềm lực để thực hiện.

1. Gia công mỹ phẩm và những yêu cầu cần được đảm bảo

Bật mí quy trình gia công mỹ phẩm đạt chuẩn tại Dược mỹ phẩm HOMI

Gia công mỹ phẩm và những yêu cầu cần được đảm bảo

Trước hết, gia công mỹ phẩm là dịch vụ sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu từ đơn vị kinh doanh sản phẩm làm đẹp. Đơn vị gia công mỹ phẩm đảm nhận mọi khâu từ chọn nguyên liệu, nghiên cứu công thức, điều chế, gia công cho đến đóng gói bao bì mỹ phẩm. Bên cạnh đó, bên nhận gia công còn hỗ trợ đơn vị kinh doanh về mặt pháp lý, đồng thời đưa ra chiến lược truyền thông để quảng bá sản phẩm.

Hiện nay trên thị trường không khó để tìm được các đơn vị gia công mỹ phẩm. Nhằm tránh việc sản xuất những sản phẩm kém chất lượng gây ảnh hưởng trực tiếp đến uy tín cũng như hiệu suất kinh doanh, việc lựa chọn một đơn vị gia công mỹ phẩm đáng tin cậy có vai trò vô cùng quan trọng. Một đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín cần đảm bảo những yêu cầu sau:

 • Nguyên liệu gia công: Đây là yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định chất lượng của sản phẩm. Đặc biệt là khi gia công mỹ phẩm thiên nhiên thì nguyên liệu đảm bảo an toàn phải luôn được đề cao và chú trọng.

 • Công thức gia công: Các công thức gia công mỹ phẩm phải được đến từ những chuyên gia nghiên cứu có trình độ và được đào tạo bài bản.

 • Quy mô nhà máy: Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm. Nhà máy gia công nên có quy mô rộng thoáng, được sản xuất theo quy trình khép kín đồng thời các trang thiết bị cần phải đạt chuẩn chất lượng.

Và nếu như bạn đang tìm kiếm một đơn vị gia công đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí trên, đến với Dược mỹ phẩm HOMI chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

2. Quy trình gia công mỹ phẩm đạt chuẩn an toàn tại Dược mỹ phẩm HOMI

Bật mí quy trình gia công mỹ phẩm đạt chuẩn tại Dược mỹ phẩm HOMI

Quy trình gia công mỹ phẩm đạt chuẩn an toàn tại Dược mỹ phẩm HOMI

Dược mỹ phẩm HOMI được các chuyên gia đánh giá là đơn vị gia công mỹ phẩm hàng đầu trên thị trường. Các sản phẩm mỹ phẩm tại HOMI đều được sản xuất theo quy trình khép kín gồm các bước cơ bản như sau:

 • Bước 1: Tiếp cận nhu cầu của khách hàng: Nắm bắt được nhu cầu gia công mỹ phẩm của khách hàng để đưa ra những phương án phù hợp.

 • Bước 2: Miễn phí mẫu thử: Đội ngũ chuyên gia của HOMI sẽ điều chế ra sản phẩm thử dựa theo nhu cầu khách hàng, để khách hàng trải nghiệm và đánh giá.

 • Bước 3: Tư vấn bao bì: Sau khi chốt công thức mỹ phẩm, bạn sẽ được HOMI tư vấn các thiết kế bao bì phù hợp và đẹp mắt để thu hút người tiêu dùng.

 • Bước 4: Hoàn thiện pháp lý: HOMI hỗ trợ hoàn thành các thủ tục pháp lý (công bố sản phẩm, đăng ký mã vạch,…) để sản phẩm của bạn sớm được ra mắt trên thị trường.

 • Bước 5: Thiết kế và in ấn: HOMI thực hiện in ấn bao bì, đóng gói dựa theo yêu cầu thiết kế của khách hàng.

 • Bước 6: Ký hợp đồng: HOMI tiến hành ký kết hợp đồng với khách hàng để thực hiện những công đoạn cuối cùng của quy trình.

 • Bước 7: Sản xuất và kiểm tra chất lượng: HOMI kết hợp giữa việc sản xuất theo đúng tiến độ đã đề ra đồng thời liên tục kiểm tra chất lượng sản phẩm.

 • Bước 8: Giao hàng: HOMI tiến hành giao hàng đến tận nơi cho khách hàng.

3. Dược mỹ phẩm HOMI – nơi chất lượng làm nên thương hiệu

Bật mí quy trình gia công mỹ phẩm đạt chuẩn tại Dược mỹ phẩm HOMI

Dược mỹ phẩm HOMI – nơi chất lượng làm nên thương hiệu

Một trong những lý do khiến HOMI được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn đó là bởi đơn vị này được chứng nhận tiêu chuẩn C-GMP, tiêu chuẩn ISO 13485 do Bộ Y tế cấp phép. Đặc biệt hơn nữa, HOMI luôn cập nhật các xu hướng và nâng cao tay nghề để tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất.

Nhằm đảm bảo an toàn cho da, HOMI khắt khe ngay từ khâu chọn lựa nguyên liệu mỹ phẩm ban đầu, ưu tiên những thành phần đến từ thiên nhiên có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Bên cạnh đó, HOMI sở hữu hệ thống máy móc hiện đại, nhà xưởng thiết kế thông minh cùng quy trình sản xuất theo dây chuyền khép kín đảm bảo tiêu chuẩn an toàn quốc tế. Ngoài ra, đội ngũ chuyên gia của HOMI không ngừng trau dồi kiến thức và cập nhật các xu hướng làm đẹp mới nhất để nghiên cứu ra những sản phẩm thực sự chất lượng nhằm đáp ứng được với nhu cầu người tiêu dùng.

Như vậy có thể thấy rằng, với sự chuyên nghiệp và uy tín của dịch vụ gia công mỹ phẩm tại HOMI sẽ “chắp cánh” giúp cho thương hiệu mỹ phẩm độc quyền của bạn phát triển nhanh và vững mạnh trên thị trường. Hy vọng bạn gặt hái được nhiều thành công trong hành trình xây dựng thương hiệu của mình.

Thông tin liên hệ:

 • CÔNG TY DƯỢC MỸ PHẨM HOMI
 • Wesite: https://duocmyphamhomi.vn/
 • Địa chỉ:
 • – Trụ sở & phòng nghiên cứu: 672A10, KDC Cityland Park Hills, Đ. Phan Văn Trị, Phường 10, Hồ Chí Minh, Thành phố Hồ Chí Minh 700000
 • – Nhà máy: 3/99G, Bình Nhâm 07, Thuận An, Bình Dương 820000
 • Điện thoại: 0972396868
 • Mail: info@duocmyphamhomi.vn
Bài viết liên quan