Trước nhu cầu tìm việc làm online như hiện nay thì không khó hiểu khi ngày một nhiều sự lựa chọn được ra mắt thị trường. Nhưng để kiếm tiền một cách an toàn thì có lẽ rút gọn link kiếm tiền là sự lựa chọn của nhiều người. Và hãy cùng Link 4M tìm hiểu thêm về công việc này cũng như những địa chỉ rút gọn link kiếm tiền chất lượng nhé. 

1. Rút gọn link có thực sự kiếm được tiền? 

Rút gọn link thì là khái niệm đã khá quen thuộc. Nó được biết đến là việc rút gọn các đường dẫn URL tới các trang web để có một đường link mới ngắn hơn, dễ nhìn và dễ chia sẻ hơn.

Thế nhưng, có một điều mà ít ai biết chính là việc rút gọn link cũng có thể kiếm được tiền. Thoạt nghe thì có vẻ hơi vô lý nhưng rút gọn link kiếm tiền thực sự đang là một trong những công việc online cực hot.

Rút gọn link kiếm tiền thực chất cũng giống như rút gọn link. Tuy nhiên, thay vì đường link mới trỏ trực tiếp đến trang đích thì nó sẽ điều hướng người dùng sang một trang mới.

Để có thể tới được trang đích như mong muốn thì người dùng buộc phải tìm đến phần bỏ qua quảng cáo và click vào đó. Và thu nhập của những người làm công việc rút gọn link sẽ đến từ chính số lượt click vào link sau khi thu gọn đó.

Rút gọn link kiếm tiền tại Link 4M - Uy tín, chất lượng và an toàn

Rút gọn link có thực sự kiếm được tiền? 

Từ đây, ta cũng có thể hiểu rằng rút gọn link kiếm tiền chính là rút gọn link có gắn quảng cáo. Và với việc không mất vốn ban đầu, không mất chi phí, lại đơn giản và hiệu quả nên rút gọn link kiếm tiền đang là sự lựa chọn rất “hot” trên thị trường việc làm.

Chính bởi ưu điểm dễ thực hiện, không mất vốn, không tốn thời gian, việc kiếm tiền qua link rút gọn ngày càng phổ biến, được nhiều người biết đến thực hiện. Đối tượng kiếm tiền qua hình thức này cũng ngày một đa dạng như mẹ bỉm sữa, học sinh, sinh viên và ngay cả nhiều người làm công sở cũng làm.

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách thực hiện để kiếm tiền qua link rút gọn. Dưới đây sẽ là hướng dẫn chi tiết đăng ký tài khoản để rút gọn link kiếm tiền trên Link 4M cực uy tín mà bạn có thể tham khảo.

2. Hướng dẫn đăng ký tài khoản để rút gọn link kiếm tiền trên Link 4M

Để có thể kiếm tiền từ việc rút gọn link thì người dùng cần đăng ký thành viên tại các website chuyên về lĩnh vực rút gọn link kiếm tiền. Và một trong những cái tên sáng giá phải kể đến là Link 4M – một trong những website Việt rất được lòng người dùng.

Và nếu dự định lựa chọn rút gọn link kiếm tiền tại Link 4M thì hãy bỏ túi hướng dẫn tạo tài khoản để có thể kiếm tiền trên website cực đơn giản dưới đây nhé.

Rút gọn link kiếm tiền tại Link 4M - Uy tín, chất lượng và an toàn

Hướng dẫn đăng ký tài khoản để rút gọn link kiếm tiền trên Link 4M

  • Bước 1: Tại trang chủ của website, hãy chọn đăng nhập.

  • Bước 2: Ở cửa sổ tiếp theo, bạn hãy chọn “Sign in with Google” để đăng ký bằng Gmail.

  • Bước 3: Chọn Gmail muốn dùng để đăng ký tài khoản tại Link 4M.

  • Bước 4: Sau đó, hệ thống sẽ được chuyển tới trang quản lý tài khoản.

  • Bước 5: Cập nhật thông tin cá nhân, thiết lập phương thức thanh toán cũng như những cài đặt cần thiết và nhấn “Submit” để lưu lại và hoàn thiện việc đăng ký tài khoản.

Trên đây là cách đăng ký tài khoản để có thể tham gia kiếm tiền bằng việc rút gọn link tại Link 4M. Chỉ với vài bước đơn giản là bạn đã có thể sẵn sàng kiếm tiền rồi đó.

3. Link 4M – website chuyên rút gọn link kiếm tiền đơn giản, hiệu quả và an toàn

Không phải ngẫu nhiên mà Link 4M nhận được sự đánh giá cao giữa rất nhiều website rút gọn link kiếm tiền trên thị trường. Là website sở hữu nhiều nền tảng cũng như công cụ hỗ trợ người dùng, Link 4M được đánh giá là phù hợp với nhiều người dùng kể cả những người dùng mới.

Mức thu nhập có thể kiếm được tại Link 4M cũng cao hơn một số website. Bên cạnh đó, số lượt view tối đa cho 1 IP mà Link 4M quy định cũng cao hơn so với mặt bằng chung của nhiều website khác trên thị trường.

Rút gọn link kiếm tiền tại Link 4M - Uy tín, chất lượng và an toàn

Link 4M – website chuyên rút gọn link kiếm tiền đơn giản, hiệu quả và an toàn

Chế độ thanh toán đúng hạn, đầy đủ và đảm bảo cũng giúp Link 4M được đánh giá cao và nhận được sự tin tưởng từ khách hàng. Ngoài ra, đây cũng là một trong những website hoạt động ổn định, uy tín và rất an toàn với người dùng.

Rút gọn link kiếm tiền ngày một phổ biến thì số lượng website hỗ trợ người dùng thực hiện điều này ngày một nhiều. Nhưng với những gì mà Link 4M sở hữu, website này vẫn giữ nguyên được sức hút, tầm ảnh hưởng cũng như vị thế vững chắc trên thị trường.

Thông tin liên hệ

Bài viết liên quan