Salehub có uy tín không? Đây là câu hỏi được người tiêu dùng quan tâm hàng đầu khi đến với nền tảng thương mại điện tử mang tên Salehub. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này và lựa chọn được địa chỉ mua sắm an tâm, chất lượng mọi người hãy theo dõi thông tin chia sẻ dưới đây.

Salehub là gì?

Salehub là nền tảng thương mại điện tử ra đời nhằm mục đích quảng bá, tư vấn sản phẩm và chăm sóc khách hàng. Đây là sàn thương mại điện tử thuộc hệ thống cửa hàng ADIDAS trực thuộc quản lý sự quản lý của TSN GROUP.

Salehub có uy tín không? Đánh giá độ tin cậy của hệ thống

Salehub là nền tảng thương mại điện tử được nhiều người lựa chọn

TSN GROUP là nhà phân phối chính hãng các sản phẩm thể thao thương hiệu ADIDAS đã có hơn 15 năm phát triển. Hiện tại TSN Group đang vận hành và quản lý chuỗi 10 cửa hàng ADIDAS thuộc khu vực Nam Trung Bộ và Tây Nguyên. Tuy vậy Salehub có uy tín không vẫn đang còn là hoài nghi của khá nhiều người.

Salehub có uy tín không?

Để đánh giá một nền tảng thương mại uy tín hay không chúng ta cần phải dựa vào nhiều tiêu chí khác nhau, với thương hiệu Salehub cũng vậy. Theo phản hồi của đông đảo khách hàng Salehub là địa chỉ mua sắm online các sản phẩm về thể thao thuộc hãng ADIDAS uy tín, đáng tin cậy hàng đầu thị trường hiện nay.

Điều này được thể hiện ở nhiều yếu tố như:

Dịch vụ mua bán và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Tham khảo, mua sắm các sản phẩm tại tại Salehub.com.vn mọi người sẽ được nhân viên tư vấn chi tiết, rõ ràng về ưu cũng như nhược điểm về sản phẩm. Về chính sách bảo hành và chăm sóc khách hàng sau bán hàng cũng được thể hiện một cách chuyên nghiệp. Chẳng hạn như:

  • Khách hàng được phép đổi trả sản phẩm hoàn toàn miễn phí trong vòng 30 ngày đầu tiên.

  • Hệ thống tổng đài luôn có đội ngũ nhân viên tư vấn thường trực 24/7 để hỗ trợ và giải đáp khiếu nại của khách hàng.

  • Chính sách chăm sóc đặc biệt cho khách hàng thành viên.

  • Chính sách hỗ trợ chi phí vận chuyển hoặc Freeship với từng đơn hàng cụ thể.

Chính sách bảo mật của Salehub

Mọi thông tin cá nhân của khách hàng Salehub chỉ sử dụng để liên lạc khi cần thiết. Salehub cam kết không sử dụng thông tin của khách hàng cho mục đích khác.

Salehub có uy tín không? Đánh giá độ tin cậy của hệ thống

Thông tin mua sắm của khách hàng được Salehub bảo mật tuyệt đối

Đánh giá độ uy tín của Salehub về chính sách vận chuyển

Để đánh giá Salehub có uy tín không thì mọi người cũng có thể tìm hiểu thông qua chính sách vận chuyển. Hiện tại Salehub đang áp dụng chương trình Freeship cho toàn bộ các đơn đặt hàng có giá trị trên 1.000.000vnđ

Còn đối với các đơn giản chưa đạt giá trị 1.000.000vnđ thì mức phí vận chuyển được áp dụng đồng giá là 30.000 vnđ. Mọi người sẽ được nhân viên của hệ thống thông báo chi tiết và rõ ràng khi chốt đơn hàng rồi mới đóng gói và vận chuyển. Tuyệt đối không có tình trạng chốt đơn hàng khi khách hàng chưa đồng ý hoặc còn băn khoăn về bất kỳ vấn đề gì liên quan đến chính sách vận chuyển của Salehub.

Đối với chính sách đổi hàng

Salehub áp dụng chính sách đổi trả hàng với các trường hợp sản phẩm chưa qua sử dụng. Quy tắc đổi trả như sau:

  • Đổi/ trả sản phẩm cùng loại hoặc khác loại nhưng có giá trị bằng hoặc cao hơn giá sản phẩm đã mua.

  • Sản phẩm có mã giảm giá và khách hàng muốn đổi sản phẩm cùng loại thì vẫn được áp dụng mức giảm giá như sản phẩm đã mua ban đầu (kể cả khi đã hết chương trình khuyến mãi).

Salehub có uy tín không thể hiện qua chính sách bảo hành

Salehub đang áp dụng chính sách bảo hành sản phẩm kéo dài đến 30 ngày. Đây thực sự là thời gian lý tưởng để đảm bảo được quyền lợi của khách hàng khi mua sắm tại hệ thống Salehub.

Như vậy thắc mắc về vấn đề Salehub có uy tín không đã được làm rõ. Vì thế mọi người hoàn toàn có thể tham khảo mua sắm sản phẩm tại đây để được đảm bảo quyền lợi của mình và có những trải nghiệm thú vị khi trở thành khách hàng của Salehub.

Bài viết liên quan