Thị trường nước suối đóng chai tại Việt Nam vẫn cho thấy sự tiềm năng với lượng dân số hơn 90 triệu người. Chính vì vậy chúng ta đã thấy không ít sự gia nhập thị trường và cạnh tranh mạnh mẽ đến từ các thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên Aquafina, Lavie, Vĩnh Hảo vẫn thành công chiếm giữ thị phần lớn nhất. Dưới đây chúng tôi sẽ review ngay sự khau giữa top 3 loại nước suối quốc dân này.

1. Aquafina – Lavie – Vĩnh Hảo có gì giống nhau

Review ngay sự khác nhau giữa top 3 loại nước suối quốc dân

Sự giống nhau giữa 3 loại nước suối quốc dân 

Aquafina, Lavie, Vĩnh Hảo đều sở hữu công nghệ sản xuất hiện đại nhằm loại bỏ hoàn toàn chất ô nhiễm, kim loại, vi sinh vật có hại để mang lại hương vị nước tinh khiết nhất cho người sử dụng. Hơn hết các sản phẩm này đều đã được chứng nhận an toàn cho sức khỏe, không gây tác dụng phụ, bổ sung năng lượng nhanh chóng.

Ngoài ra một điểm chung mà cả 3 loại nước suối Lavie – Vĩnh Hảo – Aquafina quốc dân này đang sở hữu đó là khả năng giải khát nhanh chóng, phục hồi lại tinh thần và thể chất sau sự mất nước mệt mỏi. Hàm lượng calo có trong các sản phẩm này đều rất thấp thậm chí là không có nên nó được ưa chuộng bởi những người đang theo chế độ giảm cân.

2. Sự khác nhau giữa top 3 loại nước suối quốc dân mà bạn nên biết

Review ngay sự khác nhau giữa top 3 loại nước suối quốc dân

So sánh sự khác nhau của Aquafina, Vĩnh Hảo, Lavie 

Về công dụng thì cơ bản 3 loại nước suối quốc dân này có rất nhiều điểm chung. Vậy đâu là sự khác biệt tạo nên thương hiệu của riêng Aquafina, Lavie và Vĩnh Hảo? Hãy theo dõi ngay bảng dưới đây để biết rõ về các đặc tính khác nhau của 3 thương hiệu trên.

Đặc tính

Aquafina

Lavie

Vĩnh Hảo

Loại nước

Nước tính khiết

Nước khoáng

Nước khoáng

Nguồn nước

Nước máy hay nước thủy cục đã qua xử lý bằng công nghệ hiện đại.

Được lấy từ Long An tại nguồn suối ngầm 20000 năm tuổi, ở đâu sâu 300m so với mặt đất.

Nguồn suối ngầm hoàn toàn tự nhiên.

Công nghệ nước

Công nghệ Hydro-7

Công nghệ của tập đoàn nước đóng chai số 1 thế giới Nestle

Công nghệ riêng của Vĩnh Hảo

Các thành phần

Không chứa khoáng chất

Có 6 loại khoáng chất chất tốt cho sức khỏe bao gồm: K, Mg, Ca, Fl, HCO3

Có 6 loại khoáng chất chính bao gồm: Ca, Mg, K, Na, Acid silic, Bicarbonat

Độ pH

~7

~8

~8

Nhà sản xuất

Công ty Suntory Pepsico Việt Nam

Tập đoàn Nestle

Công ty cổ phần nước khoáng Vĩnh Hảo

Ngoài ra từng thương hiệu cũng có sự khác nhau về quy cách đóng chai. Cụ thể Aquafina không phân phối nước bình trong khi Lavie có bình úp 19l và bình vòi 19l; Vĩnh Hảo có bình úp 20l, bình vòi 20l. Bên cạnh đó nước chai mà Aquafina cung cấp có khối lượng 355ml, 500ml, 1.5l, 5l. Tương tự Lavie cung cấp các sản phẩm 350ml, 500ml, 1.5l, 6l. Cuối cùng Vĩnh Hảo chỉ tung ra thị trường 2 loại nước chai có thể tích 330ml vào 500ml.

Như vậy nhìn chung mỗi thương hiệu đều có sự khác biệt đến từ công nghệ xử lý nước hiện đại. Đây cũng chính là điểm nhấn tạo nên giá trị cốt lõi khiến 3 loại nước suối quốc dân này tồn tại và phát triển mạnh mẽ tại thị trường Việt Nam.

3. Tiến Sĩ Nước – Địa chỉ mua nước giá tốt, giao nhanh

Review ngay sự khác nhau giữa top 3 loại nước suối quốc dân

Tiến Sĩ Nước – Địa chỉ mua nước giá tốt, giao nhanh

Hiện tại 3 loại nước suối quốc dân Aquafina, Lavie và Vĩnh Hảo đều được phân phối đa dạng thể tích tại Đại lý nước Tiến Sĩ Nước. Cửa hàng của chúng tôi chuyên cung cấp các loại nước tinh khiết đến từ các thương hiệu khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng trên khắp địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận.

Khi trải nghiệm dịch vụ tại Tiến Sĩ Nước chúng tôi cam kết sẽ mang đến chất lượng sản phẩm tốt nhất cùng các chính sách ưu đãi độc nhất:

  • Hỗ trợ giảm 100% phí vận chuyển cho đơn hàng từ 3 thùng nước

  • Giao hàng hỏa tốc đến các hội nghị, sự kiện trong khu vực HCM

  • Cam kết sản phẩm chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

  • Cung cấp đa dạng các thương hiệu nước tinh khiết với khối lượng khác nhau

Ngay hôm nay hãy truy cập Tiến Sĩ Nước để không bỏ lỡ các review mới nhất về top 3 loại nước suối quốc dân. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline để được hỗ trợ sớm nhất.

Bài viết liên quan