Suntec City Long An là dự án khu đô thị sinh thái ven sông Vàm Cỏ được xây dựng và triển khai tại Thủ Thừa, Long An. Dự án được xây dựng theo mô hình khu đô thị khép kín với tiêu chuẩn xanh, sạch đẹp và hiện đại. Dự án hứa hẹn có nhiều tiềm năng và triển vọng, mang đến cho cư dân một không gian sống lý tưởng và các nhà đầu tư cơ hội sinh lời cao. Sau đây hãy cùng tìm hiểu chi tiết về dự án này.

Khu đô thị Suntec City Long An

Dự án Suntec City Long An có nhiều tiềm năng

Tổng quan về dự án Suntec City Long An

Dự án Suntec City Long An được đầu tư bởi Tập đoàn uy tín số 1 trong lĩnh vực bất động sản – Novaland. Dự án được xây dựng tại Quốc Lộ N2, huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An. Chủ đầu tư dự kiến thiết kế và xây dựng Suntec City Long An trở thành khu đại đô thị sinh thái và giải trí hàng đầu khu vực phía Tây Hồ Chí Minh. Dự án hiện đang thu hút được đông đảo khách hàng mua để ở và mua đầu tư.

Tổng thể diện tích của dự án Suntec City Long An là 1825 ha, trong đó khu công nghiệp theo mô hình sống xanh được quy hoạch với diện tích 1200 ha, phần còn lại là 625 ha dành cho khu đô thị khép kín ven sông. Dự án có đa dạng sản phẩm với kích cỡ từ nhỏ đến lớn nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của các đối tượng khác nhau. Các sản phẩm cơ bản gồm shophouse, nhà phố, biệt thự view sông sang trọng…

Mật độ xây dựng của dự án Suntec City Long An chỉ khoảng 32%. Với mật độ lý tưởng này, dự án hứa hẹn mang đến một không gian sống xanh trong lành, thoáng mát giúp cư dân được tận hưởng theo phong cách riêng đầy lý tưởng. Không chỉ vậy, chủ đầu tư còn dành nhiều tâm huyết cho việc trang bị hệ thống dịch vụ, tiện ích đa công năng, độc đáo, cập nhật các xu hướng mới nhất hiện nay nhằm mang đến cho cư dân một cuộc sống đầy đủ, hoàn hảo theo phong cách đẳng cấp quốc tế.

Đánh giá tiềm năng của dự án Suntec City Long An

Dự án Suntec City được rất nhiều người quan tâm bởi những ưu điểm vượt trội và riêng biệt mà không phải dự án nào cũng có được. Dự án có tiềm năng hàng đầu hiện nay và xứng đáng là lựa chọn của các khách hàng cho cả nhu cầu an cư lẫn nhu cầu đầu tư. 

Tiềm năng đối với các khách hàng mua để ở

Suntec City sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật và là lựa chọn tuyệt vời cho các khách hàng có mong muốn an cư tại đây. Dưới đây là những điểm nổi bật khiến dự án thực sự có tiềm năng đối với các đối tượng khách hàng này.

  • Dự án sở hữu vị trí thuận lợi về giao thông nên giúp cư dân có thể dễ dàng, nhanh chóng di chuyển đến các khu vực khác qua các tuyến đường huyết mạch.
  • Dự án nằm trong khu vực đang phát triển mạnh về cơ sở hạ tầng, được thừa hưởng nhiều tiện ích ngoại khu hiện đại, độc đáo.
  • Dự án mang đến một không gian sống xanh đầy lý tưởng giúp bảo vệ và tăng cường sức khỏe thể chất cũng như tinh thần của cư dân.
  • Dự án được thiết kế hiện đại, cập nhật các xu hướng mới mang đến cuộc sống chất lượng cao và đẳng cấp cho cư dân.
  • Dự án có đa dạng các sản phẩm với các kích cỡ khác nhau phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của nhiều đối tượng khách hàng.
  • Hệ thống dịch vụ, tiện ích tại Khu đô thị được đầu tư xây dựng đồng bộ với chất lượng cao, tiêu chuẩn quốc tế giúp thỏa mãn các nhu cầu về mọi mặt của cư dân một cách tốt nhất…

Khu đô thị Suntec City Long An

Không gian sống xanh tiện nghi đầy lý tưởng cho cư dân

Tiềm năng đối với các khách hàng mua đầu tư

Dự án Suntec City Long An không chỉ thu hút được các khách hàng có nhu cầu mua để ở mà còn là cơ hội kinh doanh đầy hấp dẫn của các nhà đầu tư. Dự án với nhiều lợi thế đặc biệt, hứa hẹn mang đến khả năng sinh lời cao và nhanh chóng cho các nhà đầu tư. Một số lợi thế nổi bật của dự án này đối với khách hàng mua đầu tư phải kể đến như sau:

  • Dự án được đảm bảo tính pháp lý bởi chủ đầu tư là tập đoàn lớn có uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bất động sản.
  • Giá bán của dự án hiện đang rất hấp dẫn và có khả năng tăng cao khi đi vào hoàn thiện.
  • Có nhiều chương trình, chính sách ưu đãi và hỗ trợ dành cho khách hàng kể cả việc hỗ trợ vay vốn nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các nhà đầu tư.
  • Dự án khi hoàn thiện sẽ trở thành một thành phố xanh đáng sống nhất khu vực, thu hút được đông đảo khách hàng khi đó khả năng sinh lời từ việc đầu tư vào dự án là rất cao.

Khu đô thị Suntec City Long An

Cơ hội sinh lời cao và ổn định

Dự án Suntec City Long An sở hữu nhiều lợi thế vượt trội cả về vị trí, thiết kế, mật độ xây dựng cho đến hệ thống dịch vụ, tiện ích nội và ngoại khu… Chính vì vậy, dự án được đánh giá là rất có tiềm năng và triển vọng, thích hợp cho cả khách hàng mua để an cư và mua để đầu tư. 

Nếu quý khách quan tâm đến dự án này, hãy Liên hệ phòng kinh doanh dự án theo Hotline 08 9889 8688. Ngoài ra, quý khách có thể tham khảo thêm thông tin tại địa chỉ website: https://suntecity.com.vn. Trân trọng cảm ơn quý khách!

Bài viết liên quan