Thiên Mộc Hương là thương hiệu trầm hương đã vô cùng nổi tiếng trên thị trường. Không chỉ dừng lại ở vị trí là thương hiệu hàng đầu Việt Nam mà Thiên Mộc Hương đang hướng đến trở thành thương hiệu trầm hương quốc tế. Cùng tìm hiểu về Thiên Mộc Hương và những nỗ lực đi đến thành công của thương hiệu này nhé. 

Tìm hiểu về Thiên Mộc Hương

Thiên Mộc Hương được biết đến là nơi sản xuất và phân phối các sản phẩm từ trầm hương từ rất lâu đời. Nhờ những bí quyết lấy từ làng nghề trầm hương nổi tiếng Thuỷ Xuân mà Thiên Mộc Hương đã gây dựng nên những  bước đi đầu tiên trên con đường chinh phục trầm hương. 

Những sản phẩm chủ yếu tại đây là vòng tay trầm hương, trầm hương đốt, mỹ nghệ trầm hương,..Tất cả đều được làm từ trầm tự nhiên cao cấp không pha lẫn những tạp chất tạo màu, tạo mùi nào khác. Chính ưu điểm này mà những sản phẩm của Thiên Mộc Hương luôn được tạo ra những mùi hương nhẹ nhàng, thanh tao đểmang đến rất nhiều tác dụng tốt về cả phong thuỷ và sức khỏe. 

Năm 2015 Thiên Mộc Hương mở cửa hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh, đây là cột mốc quan trọng trên hành trình đưa trầm hương đi khắp Việt Nam. Thương hiệu này không ngừng phát triển để đa dạng các sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. 

Thiên Mộc Hương

Những thành công mà Thiên Mộc Hương đạt được

Trải qua nhiều năm hoạt động Thiên Mộc Hương đã đạt được những thành tựu đáng tự hào như:

  • Trở thành nhà tài trợ Bạch Kim của Chương trình Tàu Thanh niên Đông Nam Á – Nhật Bản (SSEAYP – The Ship for Southeast Asian and Japanese Youth Program).
  • Sản phẩm được lựa chọn làm món quà tặng Đại diện cho Việt Nam dành tặng hơn 10 Nguyên Thủ Quốc Gia và hơn 30 trưởng đoàn giao lưu Quốc Tế tại các nước.
  • Ngoài ra tính đến hiện nay Thiên Mộc Hương đã có hơn 100.000 khách hàng trên hơn 26 quốc gia khác nhau. 

Thiên Mộc Hương

Những sản phẩm nổi bật của Thiên Mộc Hương

Sự đa dạng của các sản phẩm cũng làm nên nét đặc trưng cho thương hiệu trầm hương này. Không chỉ luôn nỗ lực để mang đến mẫu mã sản phẩm mà còn luôn nâng cao chất lượng. Dưới đây là một số sản phẩm từ trầm hương được nhiều người lựa chọn nhất tại Thiên Mộc Hương:

Trầm hương đốt

Các loại nhang trầm hương hay trầm miếng thường được dùng để xông nhà. Trầm hương đốt là các sản phẩm được làm từ trầm hương nguyên chất, không chỉ mang lại hương thơm đặc trưng mà còn rất nhiều công dụng tốt như xông nhà, đốt hàng ngày, sử dụng trong thờ cúng. 

Vòng trầm hương

Các loại vòng trầm hương cũng là những sản phẩm rất nổi bật tại Thiên Mộc Hương. Vòng trầm hương được làm từ gỗ trầm hương cao cấp. Và để mang đến nhiều sự lựa chọn đáp ứng mọi nhu cầu cho khách hàng thương hiệu đã mix thêm các loại đá quý và charm. Những chi tiết này cũng ẩn chứa những ý nghĩa phong thuỷ khác nhau phù hợp cho từng đối tượng người dùng.

Thiên Mộc Hương

Mỹ nghệ trầm hương

Ngoài những vật phẩm trên thì gỗ trầm hương còn được sử dụng để chế tác những sản phẩm mỹ nghệ trầm hương. Tại Thiên Mộc Hương bạn sẽ có thể tìm thấy các sản phẩm như tượng phật trầm hương, mặt dây chuyền trầm hương,….. 

Thiên Mộc Hương

Nước hoa trầm hương

Thiên Mộc Hương vừa cho ra mắt dòng nước hoa cao cấp Lidia Eaude. Trong bộ sưu tập nước hoa này sẽ bao gồm rất nhiều các sản phẩm đa dạng khác nhau để người dùng lựa chọn. Các dòng nước hoa sẽ được phát triển để phù hợp cho từng phong cách khác nhau. Mùi hương chủ yếu sẽ là kết hợp giữa trầm hương và các loại thảo dược tự nhiên khác.

Thiên Mộc Hương

Lời kết

Trên đây là những thông tin về Thiên Mộc Hương và hành trình đưa trầm hương vươn ra thị trường thế giới. Hy vọng những thông tin trong bài viết này sẽ giúp bạn hiểu thêm về thương hiệu trầm hương hàng đầu hiện nay. Nếu có nhu cầu mua trầm hương cao cấp nhà Thiên Mộc Hương, bạn có thể liên hệ trực tiếp qua thông tin sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIÊN MỘC HƯƠNG

Địa chỉ:

  • Tại TP.HCM: 71 Nguyễn Khắc Nhu, phường Cô Giang, quận 1, TP.HCM
  • Tại Hà Nội: 120 hai Bà Trưng, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hotline: 0933 348 368

Website: 

thienmochuong.com

https://tmhagarwood.com/

Email: thienmochuong@gmail.com 

Bài viết liên quan