Thiết kế web nội thất tích hợp quản lý sản phẩm và kho

Gleads cung cấp dịch vụ thiết kế Website nội thất với hơn 9 năm kinh nghiệm trong ngành. Đảm bảo đáp ứng xây dựng giao diện web nội thất đẹp mắt và tối ưu về mặt kỹ thuật tốt nhất. Chắc chắn doanh nghiệp sẽ hài lòng với những gì Gleads cung cấp.

Lợi thế Website nội thất mang lại cho doanh nghiệp

Thiết kế web nội thất tích hợp quản lý sản phẩm và kho

Tạo ra khách hàng mới và phát triển danh sách email tiềm năng

Ngoài việc cho người dùng biết doanh nghiệp đang làm việc trên một trang web, việc cập nhật những sản phẩm nội thất sẽ tạo ra những khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó, khi thiết kế web nội thất sẽ có một biểu mẫu đăng ký trên trang để mời họ thực hiện hành động chiến lược bằng cách tham.

Có thể thấy rằng việc sở hữu một Website chuyên nghiệp sẽ mang giúp doanh nghiệp dễ dàng xây dựng các chiến lược truyền thông tốt hơn.

Website chứng tỏ sự nghiêm túc trong công việc kinh doanh của mình

Nếu bỏ tiền vào một doanh nghiệp không sẵn sàng đầu tư vào Website. Bạn có thể sẽ chạy ngay, phải không? Đầu tư vào một thương hiệu uy tín với một Website chuyên nghiệp sẽ ngay lập tức cho khách hàng thấy rằng doanh nghiệp rất nghiêm túc với công việc kinh doanh của mình như họ. Từ đó tăng tỉ lệ chuyển đổi tốt hơn.

Đồng thời, doanh nghiệp có thể thêm những lời kêu gọi hành động khác vào trang, định hướng là để khách hàng tiềm năng hỏi về cách làm việc với doanh nghiệp. Chỉ một câu đơn giản “Trong thời gian chờ đợi, hãy nhấp vào đây để thảo luận về một dự án mới.” sẽ mang lại hiệu quả cực kỳ tốt.

Hoặc, tốt hơn nữa, hãy liên kết với một biểu mẫu chứa những phần giúp thu thập thông tin về khách hàng tiềm năng đơn giản. Sau khi điền xong sẽ tự động gửi hướng dẫn của doanh nghiệp cùng với một liên kết để lên lịch hẹn trao đổi,….

Website mang lại một khởi đầu thuận lợi với chiến dịch SEO.

Để Website đạt được SEO là một điều phức tạp mà không phải đơn vị nào cũng đáp ứng được. Đó là cả một quá trình lâu dài. Nhưng việc tối ưu hóa website nội thất chuẩn SEO bằng các kỹ thuật riêng biệt có thể giúp bạn có bước khởi đầu thuận lợi trong việc xây dựng thương hiệu trên các công cụ tìm kiếm: https://gleads.vn/vi/blog/thiet-ke-web-noi-that

Gleads cung cấp dịch vụ thiết kế Web nội thất hàng đầu

Chúng tôi hiểu rằng Website chính là “bộ mặt” của doanh nghiệp trên mạng Internet, từ đó mọi người có thể tìm kiếm và tiếp cận sản phẩm/dịch vụ tốt hơn. Càng nhiều người biết đến Website của doanh nghiệp, thương hiệu sẽ càng lớn mạnh hơn từ đó tạo được độ uy tín so với các đơn vị cùng ngành.

Vì thế, đội ngũ thiết kế của chúng tôi luôn nhắm đến việc xây dựng Website gắn liền với thương hiệu của doanh nghiệp. Luôn tạo điều kiện để thúc đẩy sự nhận diện của thương hiệu đến người dùng thông qua hình ảnh, màu sắc, nội dung được sắp xếp một cách hợp lý.

Những điều Gleads cam kết với doanh nghiệp

Thiết kế web nội thất tích hợp quản lý sản phẩm và kho

Bố cục và điều hướng Website rõ ràng

Bố cục trang web được thiết kế đơn giản với khả năng truyền tải tốt sẽ giúp người dùng tìm kiếm thông tin và sản phẩm nội thất dễ dàng hơn, từ đó tạo ra trải nghiệm tích cực hơn. Gleads luôn đảm bảo Website sau khi được thiết kế có một định hướng rõ ràng giúp trải nghiệm của người dùng dễ dàng hơn trên Website.

Đảm bảo rằng khi người dùng khách truy cập vào trang chủ của doanh nghiệp, họ sẽ ngay lập tức biết về bạn là ai và bạn đang cung cấp những sản phẩm gì. Mọi thông tin sẽ được hiển thị rõ ràng cũng như thể hiện rõ nét cách các sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp có thể giúp ích thế nào cho họ.

Các thành phần trên trang được nghiên cứu và sắp xếp hợp lý

Đội ngũ thiết kế giao diện web nội thất sẽ cân nhắc từ những thông tin doanh nghiệp cung cấp và vào trang web một cách hợp lý. Đảm bảo giao diện người dùng (UI) có tính nhất quán và thân thiện với khách hàng, đảm bảo họ sẽ không bối rối và choáng ngợp khi lần đầu truy cập vào Website.

Gleads đảm bảo Website nội thất sau khi hoàn thành sẽ có một giao diện ấn tượng cho phép người dùng điều hướng trực quan và rõ ràng, không có sự lộn xộn không cần thiết. Để tạo trải nghiệm duyệt rõ ràng và đơn giản cho người dùng của bạn, chúng tôi sẽ sử dụng những font chữ đơn giản với màu sắc có sự đồng bộ với thương hiệu doanh nghiệp.Đồng thời sử dụng một số hình ảnh để thu hút sự chú ý của người dùng tốt hơn.

Áp dụng các yếu tố nâng cao sự tin cậy

Điều quan trọng mà chúng tôi luôn hướng tới chính là phải xây dựng uy tín thương hiệu một cách tốt nhất trên Website. Bởi hiện nay, nhiều trang web trên internet thực hiện các hành vi thiếu minh bạch gây tổn hại đến người dùng. Khi người dùng đến trang web của doanh nghiệp, họ cần cảm thấy sự yên tâm rằng doanh nghiệp có sự đáng tin cậy. Điều này đặc biệt quan trọng đối với các doanh nghiệp nội thất.

Để tạo một trang web đáng tin cậy, Gleads sẽ áp dụng:

 • Cập nhật đầy đủ thông tin liên hệ: đảm bảo Website nội thất đầy đủ các trang thông tin liên hệ toàn diện bao gồm địa chỉ thực, số điện thoại, email,…

 • Hạn chế sử dụng các popup: tất nhiên không có gì sai với cửa sổ bật lên, nhưng Gleads sẽ sử dụng chúng một cách tiết kiệm nhất. Bởi khi người dùng bắt gặp “hàng tấn” cửa sổ bật lên khi họ vừa truy cập vào trang web, nó có thể gây khó chịu và phản tác dụng.

 • Áp dụng chứng chỉ SSL: Chứng chỉ SSL sẽ giúp bảo vệ dữ liệu và thông tin liên lạc, xác minh quyền sở hữu trang web. Từ đó giúp ngăn chặn tội phạm mạng và đóng vai trò quan trọng trong việc giúp khách hàng cảm thấy an toàn khi tương tác với trang web của doanh nghiệp.

 • Xây dựng trang ‘Giới thiệu’ chỉn chu: Chắc chắn khách hàng muốn biết câu chuyện đằng sau thương hiệu của doanh nghiệp và sẽ có cái nhìn thoáng qua khi lần đầu truy cập Website. Bởi Gleads hiểu rằng nếu không có trang ‘Giới thiệu’, người dùng có thể đặt câu hỏi về tính minh bạch của doanh nghiệp.

 • Các vấn đề về hiệu suất: để trang web nội thất trông đáng tin cậy hơn, nó phải có tính nhất quán và hoạt động tốt. Các vấn đề kỹ thuật như thời gian tải trang, tính năng cần thiết đều được Gleads tối ưu một cách tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Công ty TNHH Gleads
 • Mã số thuế: 0314736707
 • Phone: +8428 7305 4898 (HR)
 • Phone: +8428 6272 2262 (Sales)
 • Email: service@gleads.vn
 • Address: 39-41 đường D4, Khu Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh
Bài viết liên quan