Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu ngày càng phát triển mạnh mẽ, giúp nâng cao độ nhận diện thương hiệu và tối ưu hóa các chiến lược truyền thông của cá nhân, doanh nghiệp. 

Website đóng một vai trò quan trọng đối với một công ty, cụ thể là với chiến lược marketing. Giao diện của website quyết định đến việc bạn có thể níu chân được khách hàng hay không. Đồng thời, nó cũng là bộ mặt để tăng tính chuyên nghiệp, độ nhận diện thương hiệu của một cá nhân, tổ chức. Từ đó, dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu ra đời nhằm nâng cao chất lượng truyền thông trực tuyến của một khách hàng.

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu

Tăng độ nhận diện thương hiệu

Thông thường, chúng ta hay quan niệm, bộ nhận diện thương hiệu chỉ bao gồm logo, slogan,..Thế nhưng với sự phát triển mạnh mẽ của Internet, website cũng được đánh giá là bộ nhận diện thương hiệu duy nhất của một công ty. Tại trang chủ, màu sắc, logo, slogan đều được mặc định ngay đầu trang. Từ đó, chỉ cần bật website lên là khách hàng có thể nhìn thấy ngay thương hiệu của doanh nghiệp đó.

Thiết kế website theo yêu cầu tối ưu hóa chiến lược truyền thông

Tăng tính chuyên nghiệp

Một website có giao diện riêng, bố cục rõ ràng, nội dung hấp dẫn,…chứng tỏ công ty có sự đầu tư cho mảng truyền thông trực tuyến này. Khi bạn muốn tìm hiểu thông tin của doanh nghiệp, việc đầu tiên là bạn sẽ tra cứu website của họ. Một website chỉn chu sẽ thể hiện cách làm việc chuyên nghiệp. Đây cũng chính là yếu tố để khách hàng đánh giá, so sánh bạn với các đối thủ khác.

Thiết kế website theo yêu cầu tối ưu hóa chiến lược truyền thông

Tăng sự hài lòng cho khách hàng

Tìm kiếm website dễ dàng, giao diện độc đáo, bắt mắt, nội dung đầy đủ, hữu ích, hình ảnh rõ ràng, trải nghiệm web tuyệt vời,…đều là những điều khiến khách hàng hài lòng. Hiện nay, website cũng dần trở nên đa dạng và phổ biến, khách hàng có nhiều sự lựa chọn. Do đó khi bạn có thể khiến khách hàng hài lòng chỉ sau một cú click chuột vào website nghĩa là bạn đã thành công giữ chân người tiêu dùng. Vì vậy, bạn cần phải có một đơn vị thiet ke website theo yeu cau riêng cho mình.

Đẩy mạnh doanh thu

Giao diện website chính là lối vào, đưa khách hàng đi sâu tìm hiểu dịch vụ của doanh nghiệp đó. Càng thu hút nhiều người vào, khả năng tiếp cận được lượng khách hàng tiềm năng càng cao, từ đó cũng đẩy mạnh doanh thu của công ty hơn.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu của DK Tech

Trên thị trường, các dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu ngày càng đa dạng. Đứng giữa nhiều sự lựa chọn, mỗi đơn vị thiết kế đều phải chứng minh một thế mạnh riêng để khách hàng quyết định lựa chọn. DK Tech đã nghiên cứu kỹ càng nhu cầu khách hàng hiện nay để đưa ra hướng phát triển phù hợp.

Website do bên DK Tech thiết kế luôn đảm bảo tối ưu SEO. Đây là bài toán nan giải với bên thiết kế ứng dụng. Tốc độ website đảm bảo nhanh với số điểm tối thiểu 85.

Thiết kế website theo yêu cầu tối ưu hóa chiến lược truyền thông

DK Tech có kinh nghiệm trong việc triển khai đa dạng kiểu dự án. Các dự án từ dễ đến khó đều đã được DK Tech triển khai. Dù ở mức độ nào, đội ngũ của công ty cũng dốc sức hết lòng để hướng tới sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Thiết kế website theo yêu cầu tối ưu hóa chiến lược truyền thông

DK Tech không ngừng đổi mới so với thị trường. Việc liên tục cập nhật công nghệ giúp khách hàng có thể yên tâm về chất lượng thiết kế website theo yêu cầu.

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ thiết kế website bên DK Tech luôn được hỗ trợ trọn đời. Các thông tin của quý khách sẽ được bảo mật cao.

Cam kết của DK Tech khi sử dụng dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu:

Đề cao sự độc đáo, sáng tạo: Sự độc đáo chính là chìa khóa thành công của một giao diện website. Mỗi một dự án được triển khai, đội ngũ nhân viên của DK Tech sẽ không ngừng sáng tạo để mang đến một màu sắc mới. Do đó bạn không phải lo về việc trùng lặp ý tưởng với đối thủ.

Tiết kiệm chi phí: Thiết kế website theo yêu cầu thường có chi phí cao hơn so với thiết kế website theo mẫu có sẵn. Thế nhưng DK Tech luôn đảm bảo mức giá khách hàng bỏ ra phù hợp với những gì họ nhận được.

Thiết kế website theo yêu cầu tối ưu hóa chiến lược truyền thông

Tiết kiệm thời gian: Với nguồn nhân lực sẵn có và nhiều kinh nghiệm, các nhà thiết kế của DK Tech đảm bảo hoàn thành đúng deadline đã bàn bạc với khách hàng.

Đảm bảo tính an toàn: Người yêu cầu có thể được xem trước giao diện và tính năng của website. Mọi sửa đổi của khách hàng sẽ được bên DK Tech tiến hành thực hiện một cách tốt nhất. Kể cả với website thiết kế dựa trên mẫu có sẵn nhưng với một vài chi tiết thay đổi, công ty vẫn đảm bảo tính an toàn, bảo mật cho khách hàng trong suốt quá trình sử dụng trang web.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu thì đừng chần chừ mà chọn ngay DK Tech. Chắc chắn các sản phẩm của chúng tôi sẽ khiến các bạn hài lòng. Hãy để chúng tôi đồng hành trong việc đẩy mạnh chiến lược truyền thông của bạn.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 351/8 Mã Lò, P. Bình Trị Đông, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh.

  • Điện thoại: 07.66666.407

  • Email: dktechcrypto@gmail.com

  • Website: dk-tech.vn

Bài viết liên quan