Hiện nay trên thị trường đang bán rất nhiều loại thuốc tránh thai khác nhau. Vì vậy, phụ nữ có thể dễ dàng tìm được loại thuốc ngừa thai phù hợp để đề phòng nguy cơ có em bé ngoài ý muốn. Trong bài viết bên dưới, Top Đánh Giá sẽ chia sẻ với chị em top thuốc ngừa thai an toàn và tốt nhất hiện nay.

Top thuốc ngừa thai an toàn – Diane 35

Top thuốc ngừa thai an toàn và tốt nhất hiện nay

Thuốc ngừa thai Diane 35

Thuốc ngừa thai Diane 35 có nguồn gốc từ Đức và được sản xuất dưới dạng vỉ 21 viên nén. Thành phần chính của loại thuốc ngừa thai này bao gồm Cyproterone Acetate 2mg, Ethinyl Estradiol 0,035mg và tá dược vừa đủ.

Ngoài công dụng hiệu quả trong việc ngừa thai an toàn, ngăn cản sự rụng trứng, Diane 35 còn giúp ngăn chặn mụn phát triển, kiểm soát tuyến bã nhờn và khắc phục hiện tượng rối loạn kinh nguyệt. Tuy nhiên, Diane 35 được khuyến cáo là không sử dụng cho những trường hợp bị mẫn cảm với các thành phần của thuốc, người mắc bệnh gan, tiểu đường, ung thư, có tiền sử huyết khối động mạch, tĩnh mạch, phụ nữ đang mang thai và cho con bú,…

Thuốc ngừa thai mỗi ngày Avalo

Thuốc ngừa thai hàng ngày Avalo là một sản phẩm của Công ty CP Sinh học dược phẩm Ba Đình. Thành phần chính của Avalo là Levonorgestrel 0,03mg và tá dược vừa đủ.

Nó được sử dụng như một loại thuốc tránh thai đơn thuần hàng ngày. Đặc biệt, những phụ nữ đang cho con bú cũng có thể sử dụng thuốc ngừa thai Avalo.

Thuốc ngừa thai mỗi ngày Drosperin

Top thuốc ngừa thai an toàn và tốt nhất hiện nay

Thuốc ngừa thai mỗi ngày Drosperin

Drosperin nằm trong top thuốc ngừa thai an toàn và được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Hơn nữa, Drosperin còn được sử dụng để điều trị tình trạng rối loạn kinh nguyệt và mụn trứng cá.

Đáng chú ý, Drosperin được khuyến cáo là chống chỉ định với những trường hợp mắc bệnh về tim mạch, gan, thận, ung thư,… Những phụ nữ đang có thai hoặc nghi ngờ mang thai, chảy máu âm đạo bất thường cũng phải cẩn thận khi sử dụng thuốc ngừa thai hàng ngày Drosperin.

Thuốc ngừa thai Rigevidon

Rigevidon được biết đến là một loại thuốc ngừa thai hàng ngày dạng kết hợp và có nguồn gốc xuất xứ từ Hungary. Thuốc ngừa thai hàng ngày Rigevidon có khả năng ngừa quá trình thụ thai hiệu quả. Nếu sử dụng loại thuốc này đúng cách, hiệu quả ngừa thai của nó lên tới 95%.

Hiện nay, thuốc ngừa thai hàng ngày Rigevidon được sản xuất dưới dạng vỉ 28 viên nén. Trong đó 21 viên nội tiết tố chứa Levonorgestrel 0,15mg và Ethinylestradiol 0,03mg. 7 viên giả dược còn lại có màu nâu đỏ chứa Fumarat 76,05mg.

Theo khuyến cáo của đơn vị sản xuất, những phụ nữ đang mang thai hoặc cho con bú, bị mẫn cảm với những thành phần của thuốc không nên sử dụng Rigevidon. Bên cạnh đó, những phụ nữ có tiền sử huyết khối, bị trầm cảm, đau nửa đầu, mắc các bệnh về gan và u ác tính cũng không nên sử dụng thuốc ngừa thai hàng ngày này.

Thuốc ngừa thai khẩn cấp của Postinor

Top thuốc ngừa thai an toàn và tốt nhất hiện nay

Thuốc ngừa thai khẩn cấp của Postinor

Postinor là thuốc ngừa thai khẩn cấp được sản xuất dưới dạng 1 viên duy nhất. Công dụng của nó là hỗ trợ ngừa thai trong vòng 72 giờ sau khi quan hệ tình dục mà không sử dụng biện pháp tránh thai.

Thành phần chính của Postinor là hoạt chất Levonorgestrel 1,5mg và các tá dược vừa đủ 1 viên. Loại thuốc này được khuyến cáo là không sử dụng cho những phụ nữ mang thai, mắc bệnh gan nặng và bị dị ứng với các thành phần của Postinor.

Bài viết trên đây đã chia sẻ cho chị em top thuốc ngừa thai an toàn và tốt nhất hiện nay. Hy vọng rằng với những thông tin này, chị em sẽ lựa chọn được cho mình loại thuốc ngừa thai phù hợp với bản thân. Từ đó giúp việc ngừa thai và kế hoạch hóa gia đình của chị em đạt hiệu quả cao, cũng như đảm bảo an toàn tốt nhất cho sức khỏe.

Bài viết liên quan