Dự án Meyhome Phú Quốc hiện nay đang nhận được sự chú ý của đông đảo khách hàng và các nhà đầu tư ở khắp mọi miền. Dù dịch bệnh còn khá phức tạp nhưng tiến độ dự án vẫn đảm bảo theo kế hoạch ban đầu. Dự án đang dần đi vào hoàn thiện với nhiều tiện ích tuyệt vời.

Tiến độ Meyhome Phú Quốc cập nhật mới nhất quý 4/2021

Meyhome Phú Quốc tọa lạc ở vị trí đắc địa

Kế hoạch tiến độ thi công dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Dự án Myhome Capital Phú Quốc đang được CĐT cùng các nhà thầu xây dựng đốc thúc thi công. Kế hoạch thi công Meyhome Phú Quốc như sau:

  • Cuối tháng 6/2021 hoàn thiện nhà mẫu và văn phòng bán hàng Meyhome Phú Quốc.

  • Hạ tầng kỹ thuật của khu Olive dự kiến sẽ bàn giao vào ngày 15/08/2021.

  • Theo kế hoạch, các tiểu cảnh khuôn viên công viên Rosada theo kế hoạch sẽ làm xong vào tháng 12/2021. Quy hoạch Công viên sông River Park dự kiến sẽ hoàn thành vào tháng 6/2022.

  • Phân khu Rosada 312 dự kiến được xây dựng xong vào ngày 30/12/2021. Phân khu Apricot 324 sẽ được bàn giao vào ngày 30/10/2022. Phân khu Aqua với 248 sản phẩm cũng sẽ xây dựng xong vào 30/12/2022.

Kế hoạch thi công các khu Clubhouse tại khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc:

+ Clubhouse Rosada: khởi công xây dựng vào tháng 8/2021 và dự kiến bàn giao vào tháng 12/2021.

+ Clubhouse Apricot A: khởi công xây dựng vào tháng 5/2022 và dự kiến hoàn thành tháng 9/2022.

+ Clubhouse Apricot B: khởi công xây dựng vào tháng 5/2022 và dự kiến hoàn thành tháng 9/2022.

Tiến độ Meyhome Phú Quốc cập nhật mới nhất quý 4/2021

Đường Ánh Sao đưa cư dân và khách du lịch đi tới nhiều nơi

Cập nhật tiến độ xây dựng dự án Meyhome Phú Quốc quý 4/2021

Ghi nhận vào cuối tháng 10.2021 diện mạo của dự án Meyhome Phú quốc đang được hoàn thiện từng ngày. Hai nhà thầu Hòa Bình, Phục Hưng vừa đảm bảo tiến độ vừa chấp hành nghiêm nguyên tắc 5K.

Theo nguồn tin mới nhất, dự án meyhome Phú Quốc đang bắt đầu thi công hai phân khu đầu tiên là Rosada và Apricot. Hai phân khu này nằm ở ngay cổng chính đi vào.

Tính tới nay phân khu Rosada đã thi công được khoảng 50%, thời gian bàn giao dự kiến là vào tháng 12/2021.Phân khu Apricot thi công được khoảng 20 – 30%. Một vài ngôi nhà mẫu bên phân khu Rosada đã được hoàn thiện một cách tỉ mỉ, văn phòng bán hàng đã hoàn thiện.

Các đơn vị đang thi công hạ tầng thảm nhựa đường tỷ đô 36m khu phố Hàn Quốc. Các đơn vị đang gấp rút lót đá vỉa hè những trục đường nội bộ. Tính đến hết tháng 10 lót vỉa hè đường tỷ đô 36m Rosada  đã hoàn thiện được 90%. Thời gian dự kiến hoàn thành khoảng 15/11/2021.

Con đường chính cũng như đường nội khu giữa hai phân khu Rosada và Apricot đều đã được rải nhựa và bao phủ cây xanh hai bên. Khuôn viên cũng được trồng cỏ xanh biếc vô cùng đẹp mắt.

Phân khu Aqua chưa được bắt tay vào thi công nhưng cũng đã được trồng cây, thảm cỏ, rải đường nhựa nội khu. Đặc biệt, phần vỉa hè đã được hoàn thiện và phân lô rõ ràng. Nhìn chung, quy trình xây dựng dự án Meyhome Phú Quốc được diễn ra cực kỳ bài bản và chuẩn chỉnh so với bản quy hoạch.

Tiến độ Meyhome Phú Quốc cập nhật mới nhất quý 4/2021

 Các tòa nhà được cất nóc, lên tầng, cây trên vỉa hè được trồng xanh tươi

Các căn Shophouse Diamond nằm trên đường Huỳnh Đàn đã hoàn thành 80%, chỉ còn phần lắp cửa kính là xong. Phân Khu Apricot đã cất nóc 60% số căn, đang hoàn thiện gấp rút để kịp đẹp toàn khu chung với Phân Khu Rosada.

Hạ tầng khu biệt thự Coral vẫn đang trong quá trình thi công. Hiện tại, khu vực này đã hoàn thiện đến 90% về mặt cơ sở hạ tầng kỹ thuật.

Tiến độ dự án Meyhome Phú Quốc quya 4/2021 có đảm bảo không

Chủ đầu tư Tân Á Đại Thành hiện đang nhanh chóng hoàn thiện hạ tầng điện, đường, nước sạch,… Đơn vị hoạt động với mục tiêu giãn cách nhưng không giãn tiến độ. Vì vậy mà tiến độ dự án Meyhome Phú quốc được đảm bảo và không làm khách hàng thất vọng.

Như đã đề cập ở trên, hai phân khu Aqua và Apricot đã xây dựng lên tầng 2 và tầng 3. Bên cạnh đó, dãy Mini hotel đường Đại lộ Ánh Sao và Đại lộ trung tâm An Thới cũng xong móng và đang đổ sàn tầng trệt cùng lúc. Có thể thấy các nhà thầu đang thi công đúng theo kế hoạch đã đề ra.

Tiến độ Meyhome Phú Quốc cập nhật mới nhất quý 4/2021

Đường nét thi công sắc sảo, tường dày, chắc chắn, nước sơn chuẩn màu

Đồng thời, chủ đầu tư cũng đang khẩn trương tìm kiếm các đối tác hàng trong nhiều ngành nghề để kiến tạo, bồi đắp sức sống cho Đại đô thị khi cư dân chuyển về đây. Nhằm đem tới luồng sinh khí dồi dào, tạo bước đệm đầu tiên cho một đô thị đẳng cấp, đầy sức sống sẽ hiện diện tại đảo Ngọc Phú Quốc.

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ tiến độ thi công dự án Meyhome Phú Quốc quý 4/2021 chi tiết và chính xác nhất. Để tìm hiểu thêm các thông tin liên quan đến dự án đừng quên ghé thăm website https://batdongsanexpress.vn/ của chúng tôi mỗi ngày hay liên hệ trực tiếp với Công ty Cổ Phần Bất Động Sản Express qua đường dây nóng 0886 68 68 98, các chuyên gia luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn.

Bài viết liên quan