Cũng giống như đa số các thành phố khác thì thành phố Hà Tĩnh cũng nổi tiếng với rất nhiều những món ăn ngon, những đặc sản hấp dẫn. Tuy nhiên, để có thể thưởng thức hương vị món ăn một cách trọn vẹn nhất, thì việc tìm kiếm một địa chỉ ăn ‘chuẩn’ là chuyện rất quan trọng. Đặc biệt là đối với các đoàn khách du lịch đến với Hà Tĩnh thì việc tìm nhà hàng cho khách đoàn tại Hà Tĩnh rất khó. Vì thế bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn những nhà hàng chuyên cơm đoàn tại Hà Tĩnh vừa ngon vừa rẻ.

Khách đoàn, khách tour là gì?​

Khách đoàn là nhóm những người đi chung trong cùng một chuyến du lịch cùng một tour du lịch. Gọi là khách đoàn khi có từ 12 khách trở lên và những người này đều có chung với nhau một lịch trình. Như vậy, họ sẽ sử dụng các dịch vụ giống nhau từ dịch vụ ăn uống đến tham quan cũng như dịch vụ nghỉ ngơi trong suốt quá trình thực hiện chuyến đi của mình. Tất cả các dịch vụ được kể bên trên sẽ do chính du khách lựa chọn dưới sự tư vấn của đơn vị lữ hành.

Khách đoàn có thể hiểu là một đoàn khách riêng và họ sử dụng dịch vụ du lịch của các công ty, xí nghiệp, tổ chức, cơ quan hành chính, đoàn thể,…Họ thường sẽ đưa ra những nhu cầu, sở thích, ý tưởng mà bản thân mong muốn rồi các đơn vị lữ hành sẽ tư vấn, thiết kế, sắp xếp và tổng hợp lại lịch trịch một cách hợp lý từ các ý tưởng của họ. Từ đó sẽ tạo thành một chuyến du lịch hoàn chỉnh cho riêng một đoàn du khách đặt. Chính vì vậy sản phẩm của khách đoàn cũng đa dạng hơn rất nhiều có thể chỉ là một tour du lịch trong nước hay cũng có thể là tour nước ngoài.

Top 3 nhà hàng chuyên cơm đoàn, tour du lịch ở Hà Tĩnh

(Nhà hàng Hoàng Ngân Hà Tĩnh)

Thực đơn cơm đoàn được căn cứ xây dựng như thế nào

Để có được hiệu quả tốt nhất, chu đáo nhất trong việc phục vụ các đoàn khách thì khi xây dựng thực đơn các nhà hàng cần chú ý các đặc điểm của từng đoàn khách như:

  • Thực đơn xây dựng theo lứa tuổi: Thực đơn cho trẻ em, cho người già, cho thanh niên,…. hoặc nếu các đoàn khách có đủ lứa tuổi thì nên xây dựng có đủ các loại món ăn phù hợp để cho bất cứ lứa tuổi nào cũng có thể dùng được hoặc xây dựng món ăn riêng hợp lứa tuổi.

  • Thực đơn theo đặc điểm và theo tính chất lao động: Thực đơn này được xây dựng cho người lao động nặng, lao động vừa, lao động nhẹ, lao động trí óc,…

  • Thực đơn đặc biệt là loại thực đơn xây dựng theo nhiều yếu tố như theo bệnh lý, xây dựng thực đơn theo tôn giáo, thực đơn cho các vận động viên…

  • Thực đơn theo thời gian là xây dựng các món ăn theo ngày, tuần, tháng hoặc là theo mùa

  • Thực đơn thông dụng và thực đơn đặc sản cũng là hai cách xây dựng thực đơn để các món ăn trong menu trở nên đa dạng hơn.

Top 3 nhà hàng chuyên cơm đoàn, tour du lịch ở Hà Tĩnh

(Nhà hàng Hoàng Ngân Hà Tĩnh)

Giới thiệu 3 nhà hàng chuyên cho khách đi đoàn tại Hà Tĩnh ngon nhất 

Nếu như bạn đang có dự định đi tour du lịch Hà Tĩnh thì các nhà hàng cho khách du lịch tại Hà Tĩnh dưới đây rất phù hợp cho bạn nhất là có kết hợp dịch vụ khách sạn như Khách sạn – Nhà hàng Hoàng Ngân.

Thông tin về Khách sạn – Nhà hàng Hoàng Ngân Hà Tĩnh cho bạn tham khảo

Địa chỉ của Khách sạn-Nhà hàng Hoàng Ngân hiện tọa lạc tại Số 628 đường Hà Huy Tập, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh

Số điện thoại liên hệ có hai số duy nhất là 0913.047.064 và 085.2525.567

Giám đốc điều hành Khách sạn – Nhà hàng Hoàng Ngân Hà Tĩnh: Ms. Lý Trần

Địa chỉ Facebook Khách sạn – Nhà hàng Hoàng Ngân Hà Tĩnh chính thức là: https://www.facebook.com/khachsannhahangHoangNgan

Khách sạn – Nhà hàng Hoàng Ngân Hà Tĩnh hiện được rất nhiều thực khách yêu thích bởi đây là một điểm đến rất quen thuộc với người dân Hà Tĩnh nói chung mà còn với khách du lịch bốn phương nói riêng khi đến thăm Hà Tĩnh. Khách sạn – Nhà hàng Hoàng Ngân Hà Tĩnh là một đơn vị chuyên phục vụ khách đoàn, tour du lịch nổi tiếng tại Hà Tĩnh với thực đơn đa dạng, vị trí trung tâm đặc địa nằm ngay bờ sông và không gian rộng rãi.

Top 3 nhà hàng chuyên cơm đoàn, tour du lịch ở Hà Tĩnh

Nhà hàng hiện nay không chỉ phục vụ món ăn đặc sản mà còn phục vụ những bữa cơm bình dân chất lượng cho khách du lịch từ các nơi về thăm đất Hà Tĩnh. Ngoài ra du khách có thể đặt phòng tại Hoàng Ngân nên càng thêm sự thuận tiện cho chuyến đi của mình. Hiện nay Khách sạn nhà hàng Hoàng Ngân sở hữu chuỗi khách sạn với 4 chi nhánh đang có mặt tại cả thành phố Vinh và thành phố Hà Tĩnh. Quý khách có thể liên hệ đặt bàn và đặt phòng qua 2 số điện thoại 0913.047.064 và 085.2525.567 (gặp Ms. Lý Trần – giám đốc điều hành Khách sạn – Nhà hàng Hoàng Ngân Hà Tĩnh).

Top 3 nhà hàng chuyên cơm đoàn, tour du lịch ở Hà Tĩnh

Quán phở Khánh Thủy tại Hà Tĩnh

Một trong những địa chỉ quán ăn ngon ở Hà Tĩnh chính là quán phở Khánh Thủy là món ăn rất quen thuộc với người Việt Nam. Tuy không phải món ăn cao sang nhưng quán này nổi tiếng với sợi phở mềm, dai, được nấu theo công thức đặc biệt, cùng với đó phần nước lèo đậm đà khiến thực khách ăn là ghiền. Tuy đây không chuyên phục vụ khách đoàn nhưng du khách có thể thử qua.

Top 3 nhà hàng chuyên cơm đoàn, tour du lịch ở Hà Tĩnh

Nhà hàng Ý Gia – Chả cá phố Cổ tại Hà Tĩnh

Đây là nhà hàng rất quen thuộc với người dân Hà Tĩnh vì đây là địa chỉ quán ăn ngon ở Hà Tĩnh luôn luôn đông khách. Nhà hàng này phục vụ chủ yếu các món ăn mang hương vị miền Trung cho du khách. Đặc biệt là món chả cá Phố Cổ, các đoàn khách có thể thử quan hương vị đặc trưng tại đây.

Bài viết liên quan