Vay tiền online không thẩm định trở thành sự lựa chọn của mọi đối tượng khách hàng với tốc độ giải ngân trong 24 giờ, giải quyết cấp tốc các vấn đề tài chính cá nhân hoặc công việc. Thế nhưng, thủ tục đơn giản chỉ gói gọn bằng CMND/CCCD là ưu điểm lớn nhất để khách hàng tín nhiệm hình thức vay nhanh qua app.

Vay tín chấp online hay còn được gọi thuật ngữ chuyên môn là vay ngang hàng P2P Lending (P2P) đã rầm rộ trong suốt 5 năm gần đây. Chỉ trong thời gian ngắn, hình thức vay tín chấp này đã chiếm thị phần không nhỏ trên thị trường tài chính tiêu dùng Việt Nam.

Tuy nhiên, không phải bất cứ app vay tiền online cũng uy tín vì nguy cơ sa bẫy tín dụng đen vô cùng cao. Sau đây là những hướng dẫn vay tiền qua ứng dụng di động đúng cách và danh sách Top 5 dịch vụ vay tiền không thẩm định đạt tiêu chuẩn hiện nay.

App vay tiền không thẩm định là gì? 

App vay tiền là ứng dụng vay tiền online được thiết lập sẵn trên smartphone hoặc các thiết bị điện tử kết nối với internet thông qua tải ứng dụng trễn CH Play đối với hệ điều hành Android và App Store đối với hệ điều hành iOS. Đây được xem là hình thức vay tín chấp tiêu dùng online.

Top 5 app vay tiền không thẩm định, chỉ cần cmnd

Hồ sơ đăng ký được thực hiện 100% bằng hình thức online, khoản vay sẽ được giải ngân trực tiếp qua tài khoản ngân hàng đã đăng ký. Thủ tục xét duyệt thường chỉ gói gọn bằng CMND/CCCD mà không cần thẩm định người thân hoặc chứng minh thu nhập cụ thể.

Top 5 app vay tiền không thẩm định an toàn nhất hiện nay 

Nhằm phòng tránh nguy cơ sa bẫy tín dụng đen, chúng tôi gợi ý top 5 app vay tiền uy tín nhất thị trường hiện nay, đây là những app vay được chọn lọc kỹ càng cũng như đạt tiêu chuẩn từ người dùng.

Takomo

Dù chỉ mới đi vào hoạt động chính thức năm 2019, Takomo đã trở thành nền tảng vay trực tuyến được ưa chuộng trên khắp cả nước. Vì xây dựng theo mô hình vay hàng ngang P2P nên mọi quy trình vay vốn đều được gói gọn chỉ bằng một bộ hồ sơ online. Chỉ sau hơn 10 phút, một khoản vay theo mong muốn của bạn sẽ được giải ngân trực tiếp vào tài khoản ngân hàng.

Top 5 app vay tiền không thẩm định, chỉ cần cmnd

  • Takomo được phát triển bởi Công ty TNHH EIB Asia, được cấp phép kinh doanh từ sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM.

  • Hạn mức dao động trung bình từ 500K đến 10 triệu đồng với lãi suất từ 12% – 18,3%/năm.

  • Linh hoạt trong phương thức thanh toán: chuyển khoản qua ví điện tử/Internet Banking, đại lý thu hộ, các quầy giao dịch ngân hàng,…

  • Ưu đãi 0% lãi suất cho khách hàng vay lần đầu với hạn mức 500K.

  • Nhận tối đa 3 triệu đồng cho thành viên mới và 10 triệu đồng cho khách hàng vay lần sau.

Đăng ký vay tiền không thẩm định Takomo hạn mức lên đến 10 triệu tại: https://takomo.vn/vay-khong-tham-dinh

Senmo 

Senmo là app vay tiền nhanh trực thuộc Công ty Tư vấn tài chính Gofingo Việt Nam, đây là dịch vụ chuyên hỗ trợ các khoản vay cấp tốc với hạn mức từ 500K đến 10 triệu đồng, ra mắt chính thức vào năm 2019. Dù app vay Senmo được triển trong vài năm nay nhưng đã sở hữu lượng khách đông đảo trên toàn quốc, đạt hơn 100K lượt tải xuống thành công.

Tuy nhiên, hạn chế của Senmo là chính sách khá gắt gao cùng tỷ lệ lãi suất khá cao. Mức lãi suất Senmo chỉ tối đa 1,523%/tháng với phí hồ sơ 70.000 VNĐ. Ngoài ra, khách hàng còn chịu thêm một số chi phí phát sinh trong quy trình vay vốn như phí phạt trả chậm, phí phạt trả trước hạn,…Theo quy định về việc thanh toán tại Senmo, nếu khách hàng trả chậm hơn 30 phút thì vẫn ghi nhận là chậm trễ, mức phạt sẽ có hiệu lực ngay sau đó.

Mazilla 

Mazilla là tổ chức vay tín chấp có mạng lưới hoạt động rộng khắp toàn cầu như: Ấn Độ, Mỹ, Nga,…Hiện tại, Mazilla đã có mặt tại Việt nam với quy mô đầu tư lớn từ nước ngoài. Ưu điểm lớn nhất của Mazilla là bắt kịp được thị hiếu người dùng với những chính sách hợp lý.

Top 5 app vay tiền không thẩm định, chỉ cần cmnd

Trong trường hợp khách hàng muốn thanh toán trước hạn (không kể thời điểm nào), Mazilla sẵn sàng chấp thuận khoản vay trước hạn mà không thu thêm bất cứ chi phí nào khác.

Hạn mức Mazilla vô cùng linh hoạt dao động từ 1 triệu đồng đến 15 triệu đồng.

  • Khoản vay đầu tiên: Hạn mức tối đa lên đến 4 triệu đồng. Ưu đãi 0% lãi suất với khoản vay 1 triệu trong 7 ngày.

  • Lần vay tiếp theo: Tối đa 15 triệu đồng

Tamo 

Tamo là app vay tài chính được phát triển bởi công ty TNHH Sofi Solution và giải ngân từ Công ty TNHH MTV DV DIGITAL CREDIT. Ngoài hoạt động độc lập với ứng dụng riêng, Tamo còn liên kết với các app Internet Banking như VP Bank, Vietcombank,…nhằm giúp khách hàng tiếp cận khoản vay tiện lợi nhất.

Hạn mức Tamo dao động trung bình từ 750K đến 15 triệu đồng với mức lãi suất tối đa 20%. Đối với khách hàng vay lần đầu sẽ được nhận ưu đãi 0% lãi suất với hạn mức tối đa 10 triệu đồng.

Cashberry 

Cashberry là app vay tiền online áp dụng công nghệ xét duyệt hồ sơ tự động bởi công ty TNHH MTV Digital Platform. Dù chỉ mới ra mắt từ năm 2020 đến nay, Cashberry đã thu hút đông đảo lượng khách hàng tiềm năng với thao tác đăng ký online 100% và tốc độ chuyển khoản trong 30 phút.

Top 5 app vay tiền không thẩm định, chỉ cần cmnd

Hạn mức vay vốn ngắn hạn của Cashberry dao động từ 500K đến 10 triệu đồng với mức lãi suất 10,95% – 14,6%. Ngoài hình thức thanh toán trả trong một lần, Cashberry còn triển khai hình thức trả góp theo tháng.

App vay tiền đạt tiêu chuẩn cần những gì? 

Với sự biến tướng của các app vay tiền online hiện nay, chúng ta không thể phân biệt rõ ràng đâu là đơn vị cho vay uy tín và đâu là tín dụng đen biến chất. Sau đây là 5 yếu tố quan trọng để xây dựng thương hiệu app vay đạt tiêu chuẩn quốc tế mà khách hàng cần biết.

Nhận được sự công nhận hợp pháp từ cơ quan thẩm quyền

Tiêu chí pháp lý vẫn luôn yếu tố tiên quyết một app vay an toàn, uy tín đầu tiên. Những giấy tờ pháp lý mà một app vay cần phải có, gồm:

  • Giấy phép kinh doanh

  • Mã số thuế

  • Người đại diện pháp lý

Trước khi quyết định ký kết hợp đồng, khách hàng hãy tiến hành tìm hiểu, nghiên cứu những tài liệu quan trọng này để đảm bảo một khoản vay an toàn trong tương lai.

Giao diện app vay chuyên nghiệp, logic 

Để biết được mức độ đầu tư và quy mô phát triển của một thương hiệu, giao diện chuyên nghiệp là tiêu chí đánh giá rõ ràng nhất. Một ứng dụng vay tiền online uy tín sẽ không ngại ngần đầu tư chất xám vào mặt hình ảnh và đồ họa sắc nét.

Top 5 app vay tiền không thẩm định, chỉ cần cmnd

Mặc dù giao diện không chiếm giữ quyết định cuối cùng vào sự lựa chọn của khách hàng. Thế nhưng, từ những chi tiết đơn giản này giúp khách hàng thấu cảm được tâm huyết, thái độ nghiêm túc và chất lượng dịch vụ của thương hiệu.

Điều khoản minh bạch, công khai trên app 

Đối với một công ty tài chính chuyên nghiệp, việc công khai các điều khoản quan trọng về hạn mức, lãi suất, phí dịch vụ, điều kiện vay vốn,…là điều bắt buộc phải thực hiện. Từ những chi tiết quan trọng này sẽ giúp khách hàng có những quyết định khách quan nhất khi lựa chọn đơn vị cho vay phù hợp.

Đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp 

Nhân viên tư vấn là cầu nối quan trọng kết nối giữa khách hàng và đơn vị cho vay đến gần nhau hơn. Một công ty tài chính được đánh giá cao chất lượng hay không đều phụ thuộc 70% từ thái độ phục vụ của đội ngũ chăm sóc khách hàng.

Yếu tố đánh giá sự chuyên nghiệp của nhân viên tư vấn dựa trên kiến thức chuyên môn bài bản và sự thân thiện, nhiệt tình trong quá trình giao tiếp.

Lãi suất không vượt quá 20%/năm  

Căn cứ vào Bộ Luật Dân sự năm 2015 ban hành, mức lãi suất của tất cả các dịch vụ vay online không được vượt quá 20%/năm. Một đơn vị cho vay nhận được sự bảo hộ của pháp luật sẽ không đưa ra mức lãi suất vượt quá quy định cho phép.

Vì vậy, nếu bạn thấy tỷ lệ lãi suất quá lớn thì đây có thể là dấu hiệu nhận dạng tín dụng đen cho vay nặng lãi hoặc tổ chức tín dụng lừa đảo.

Kết luận 

App vay tiền nhanh không chỉ mang lại một khoản vay ngắn hạn trong ngày mà còn phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng có thu nhập khá trở lên, đây cũng là lý do app vay đã trở thành sự lựa chọn phổ biến trong những năm gần đây. Hy vọng với danh sách Top 5 app vay tiền không thẩm định trên đây sẽ giúp khách hàng có một ứng cử viên phù hợp nhất.

Bài viết liên quan