Ngân hàng là một ngành quan trọng trong nền kinh tế của Việt Nam. Trong giai đoạn năm 2020 – 2021, các chuyên gia đã nhận định rằng, ngành ngân hàng đang tăng trưởng nhanh theo một cách thức mới. Trong bài viết bên dưới, Top Đánh Giá sẽ tổng hợp danh sách top 5 ngân hàng tốt nhất Việt Nam hiện nay.

Tổng hợp danh sách top 5 ngân hàng tốt nhất Việt Nam hiện nay

Vietcombank là ngân hàng tốt nhất Việt Nam trong thời điểm hiện tại

Xếp đầu danh sách top 5 ngân hàng được đánh giá cao nhất tại Việt Nam hiện nay chính là Ngân Hàng Thương Mại Ngoại Thương Việt Nam hay Vietcombank. Ngân hàng này đã được đông đảo khách hàng tin tưởng. HIện nay, số lượng người vay vốn và gửi tiết kiệm của Vietcombank rất lớn. Đồng thời những hoạt động khác của ngân hàng cũng này được các chuyên gia đánh giá cao.

Tổng hợp danh sách top 5 ngân hàng tốt nhất Việt Nam hiện nay

Vietcombank là ngân hàng tốt nhất Việt Nam trong thời điểm hiện tại

Ngân hàng Thương Mại Ngoại Thương Việt Nam tính theo vốn hóa là công ty lớn nhất ở trên thị trường chứng khoán tại Việt Nam hiện nay. Ngân hàng Vietcombank đang có hơn 400 chi nhánh/ Văn phòng đại diện/ Văn phòng giao dịch, đơn vị thành viên trong và ngoài nước.

Vietinbank là ngân hàng được yêu thích nhất hiện nay

Xếp thứ 2 trong danh sách top 5 các ngân hàng tốt nhất ở Việt Nam là Vietinbank.  Đây là ngân hàng thương mại nhà nước Việt Nam. Tính đến thời điểm hiện tại, Ngân Hàng Công Thương Việt Nam đã tồn tại và phát triển được hơn 30 năm và khẳng định được vị trí của mình trên hệ thống ngân hàng toàn quốc.

Vietinbank còn được xem là ngân hàng trụ cột lớn của hệ thống các ngân hàng tại Việt Nam. Ngân hàng này có hệ thống mạng lưới gồm một sở giao dịch, hơn 1000 văn phòng giao dịch, quỹ tiết kiệm và 150 chinh nhánh nằm rải rác khắp đất nước Việt Nam.

Techcombank là ngân hàng được mọi người đánh giá cao

Tổng hợp danh sách top 5 ngân hàng tốt nhất Việt Nam hiện nay

Techcombank là ngân hàng được mọi người đánh giá cao

Đứng thứ 3 trong danh sách này là Ngân Hàng Kỹ Thương Việt Nam, viết tắt là Techcombank. Ngân hàng này đã được thành lập từ năm 1993 với số vốn công bố ban đầu là 20 tỷ đồng. Sau quá trình hình thành và phát triển, Ngân Hàng Kỹ Thương Việt Nam đã khẳng định được vị thế của mình, đồng thời được các khách hàng, cũng như chuyên gia đánh giá rất cao.

Hệ thống mạng lưới chi nhánh của Techcombank trong thời điểm hiện tại là khoảng 315 chi nhánh và 1229 máy ATM trải rộng trên khắp cả nước. Lực lượng nhân sự của Ngân Hàng Kỹ Thương Việt Nam lên đến 7000 người được đào tạo chuyên nghiệp để phục vụ khách hàng.

BIDV là ngân hàng có dịch vụ chất lượng tốt nhất

Tổng hợp danh sách top 5 ngân hàng tốt nhất Việt Nam hiện nay

BIDV là ngân hàng có dịch vụ chất lượng tốt nhất

Ngân hàng tiếp theo nằm trong top 5 ngân hàng tốt nhất Việt Nam chính là BIDV. Với đội ngũ chuyên gia tài chính tư vấn cùng các cán bộ công nhân viên được đào tạo bài bản, Ngân Hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam đã và đang mang tới cho khách hàng những dịch vụ chất lượng tốt nhất.

Hiện tại Ngân Hàng BIDV có hơn 190 chi nhánh và 815 văn phòng giao dịch cùng với 1824 cây ATM, 34.000 POS trải rộng trên toàn quốc. Các dịch vụ cung cấp từ Ngân Hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam đã đóng góp quan trọng vào sự phát triển của ngành ngân hàng hiện nay.

MBBank là ngân hàng uy tín nhất Việt Nam

Ngân hàng tiếp theo nằm trong danh sách top 5 này chính là MBBank. Đây là một trong những ngân hàng mang lại sự an tâm và uy tín cho mọi dịch vụ giao dịch.

MBBank là Ngân hàng Thương mại Cổ Phần của Việt Nam thuộc Bộ Quốc Phòng và là một doanh nghiệp của Quân Đội nhân dân Việt Nam. Tính đến nay, đi theo chiều hướng trở thành tập đoàn tài chính đa năng, Ngân hàng Quân Đội hiện tại đã thành lập được 7 công ty thành viên và mang lại hiệu quả trong các lĩnh vực bất động sản, tài chính, bảo hiểm và chứng khoán.

Qua bài viết trên đây, Top Đánh Giá hy vọng các bạn đã biết đâu là những ngân hàng tốt nhất Việt Nam hiện nay. Hãy thường xuyên truy cập trang web của chúng tôi để cập nhật thêm các thông tin hữu ích khác.

Bài viết liên quan