Rất nhiều người hiện nay gặp các vấn đề về răng miệng. Bởi vậy mà việc tìm được một địa chỉ uy tín sẽ giúp bạn giải quyết tốt các vấn đề răng hiệu hiệu quả và an toàn nhất. Trong đó top 5 phòng khám nha khoa uy tín tại TPHCM sau đây chính là những địa chỉ được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cũng như đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn.

Phòng khám Nha khoa Hồng Phong

Phòng khám Nha khoa Hồng Phong là một trong những cơ sở chuyên khám chữa các bệnh về răng miệng hiệu quả. 100% các chuyên gia, bác sĩ đều được đào tạo bài bản chuyên sâu về nha khoa. Ngoài ra, phòng khám cũng có đầy đủ các trang thiết bị máy móc hiện đại nhất để có thể giải quyết, xử lý mọi vấn đề răng miệng của người bệnh. Ngoài thẩm mỹ răng thì phòng khám cũng là địa chỉ chữa trị các bệnh về răng miệng hiệu quả nhất.

  • Địa chỉ: C004 Lê Hồng Phong, phường 2, quận 5, TPHCM.

Top 5 phòng khám nha khoa uy tín tại TPHCM chất lượng đảm bảo

Phòng khám Nha khoa Hồng Phong là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín

Phòng khám Nha khoa Good Dental

Good Dental là một trong top 5 phòng khám nha khoa uy tín tại TPHCM. Khách hàng đến với Good Denta không ngừng tăng cao cho thấy chất lượng dịch vụ, chất lượng bác sĩ, chuyên gia tại đây đều đảm bảo.  Cơ sở vật chất hiện đại, các thiết bị máy móc đều tối tân, nhân sự đạt chuẩn chất lượng cao đều là những điểm cộng giúp cho Good Dental trở thành địa chỉ nha khoa uy tín được yêu thích tại TPHCM.

  • Địa chỉ: 317A Ngô Gia Tự, phường 3, quận 10, TPHCM.

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn hiện nay cũng là một địa chỉ nha khoa tư nhân uy tín. Bệnh viện xây dựng nhiều cơ sở, nhiều chi nhánh khác nhau giúp người bệnh có thể thuận tiện và dễ dàng trong việc khám chữa bệnh.

Hiện bệnh viện nhận xử lý các vấn đề về nha khoa như: Niềng răng, bọc răng sứ, implant. Đội ngũ bác sĩ đều là những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực nha khoa. Mọi vấn đề răng  miệng của người bệnh sẽ đều được xử lý nhanh chóng, dứt điểm và đảm bảo an toàn.

Địa chỉ:

  • 1256 Võ Văn Kiệt, phường 10, quận 5, TPHCM.
  • 114 Hồ Tùng Mậu, phường Bến Nghé, quận 1, TPHCM…

Khoa Răng Hàm Mặt, Bệnh viện Quốc tế City

Bệnh viện Quốc tế City với khoa Răng Hàm Mặt cũng là một địa chỉ khám chữa bệnh răng miệng uy tín tại TPHCM. Đến với khoa Răng Hàm Mặt của bệnh viện sẽ giúp người bệnh giải quyết được mọi vấn đề mà mình đang gặp phải.

Đội ngũ bác sĩ cũng luôn là những người được đào tạo bài bản với kinh nghiệm thực tế và chuyên môn cao. Cơ sở nhận khám và chữa trị các bệnh về răng miệng cũng như thẩm mỹ với chất lượng đảm bảo cùng giá thành hợp lý nhất.

  • Địa chỉ: 3 đường 17A, phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân, TPHCM.

Top 5 phòng khám nha khoa uy tín tại TPHCM chất lượng đảm bảo

Khoa Răng Hàm Mặt Bệnh viện Quốc tế City là cơ sở hàng đầu về lĩnh vực nha khoa

Nha khoa I-dent

Nha khoa I-dent là địa chỉ khám chữa bệnh nha khoa uy tín được đánh giá cao tại TPHCM. Được thành lập từ năm 2004, sau quá trình xây dựng và phát triển đã giúp cho I-dent trở thành cơ sở nha khoa hàng đầu. Tại I-dent hiện nay đều là những bác sĩ CKI, chuyên gia, thạc sĩ, tiến sĩ hàng đầu trong ngành. Đây chính là một ưu điểm lớn khiến cho người bệnh vô cùng an tâm khi lựa chọn I-dent.

Địa chỉ:

  • 193A – 195 Hùng Vương, phường 9, quận 5, TPHCM.
  • 19V Nguyễn Hữu Cảnh, phường 19, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Hiện nay với top 5 phòng khám nha khoa uy tín tại TPHCM sẽ là một cơ sở lý tưởng giúp cho người bệnh cảm thấy yên tâm hơn trong quá trình lựa chọn. Các địa chỉ khám chữa bệnh đều đảm bảo uy tín, chất lượng dịch vụ tốt, đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao sẽ giúp xử lý và giải quyết mọi vấn đề về răng miệng mà mình gặp phải.

Bài viết liên quan