Bên cạnh những bác sĩ giỏi, người muốn khám bệnh liên quan tới tai mũi họng có thể tìm các phòng khám tốt và uy tín. Khi đi khám các bệnh tai mũi họng, mọi người cần phải chọn những phòng khám chất lượng và có giấy phép hoạt động rõ ràng. Trong bài viết bên dưới, Top Đánh Giá xin giới thiệu đến các bạn những phòng khám tai mũi họng uy tín TPHCM.

Liên kết Docosan Đa khoa là phòng khám tai mũi họng uy tín TPHCM

Top 5 phòng khám tai mũi họng uy tín TPHCM

Phòng khám Liên kết Docosan Đa khoa tại TPHCM

Những đang tìm kiếm địa chỉ để được thăm khám và tư vấn các bệnh tai mũi họng miễn phí, các bạn nên ghé qua Phòng khám Liên kết Docosan Đa khoa. Đây là nơi khám chữa bệnh quy tụ nhiều phòng khám và bác sĩ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tai mũi họng.

Không chỉ khám cho người lớn, Phòng khám Liên kết Docosan Đa khoa còn điều trị bệnh cho trẻ nhỏ ở mọi đối tượng.  Sau khoảng 15 – 30 phút tư vấn, các bác sĩ sẽ dành phần lớn thời gian để người bệnh kể về tình trạng sức khỏe tai mũi họng hiện tại, gồm triệu chứng thường gặp và nhu cầu muốn điều trị. Dựa vào đó, các bác sĩ sẽ chẩn đoán bệnh và đưa ra phương án điều trị phù hợp nhất. Đặc biệt không quên dặn bệnh nhân một số vấn đề trong việc tự bảo vệ sức khỏe tại nhà.

  • Địa chỉ: Số 4, Quận 7, Hồ Chí Minh

Phòng khám tai mũi họng Thành Đông uy tín và chuyên nghiệp

Phòng Khám Tai Mũi Họng Thành Đông được thành lập với khát vọng mọi người dân đều có thể tiếp cận những dịch vụ y tế chất lượng cao cùng chi phí hợp lý. Đây là phòng khám chuyên khoa Tai Mũi Họng hiện đạị và toàn diện, được đầu tư chuyên sâu về cơ sở vật chất, đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, trang thiết bị kỹ thuật.

Phòng Khám Tai Mũi Họng Thành Đông là địa chỉ uy tín trong việc khám, chữa bệnh kết hợp với kỹ thuật cao. Đây là nơi tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ LASER CO2 điều trị cắt Amidan, vẹo vách ngăn, polyp mũi xoang, viêm tai giữa,….

  • Địa chỉ: 2A/2 Phan Thúc Duyện, P4, Q.Tân Bình, TPHCM

Phòng khám chuyên khoa Tai mũi họng của TS.BS Nhan Trừng Sơn

Top 5 phòng khám tai mũi họng uy tín TPHCM

Phòng khám chuyên khoa Tai mũi họng của TS.BS Nhan Trừng Sơn

Phòng khám chuyên khoa Tai mũi họng – Bác sĩ Nhan Trừng Sơn được biết là địa chỉ tốt và lâu năm tại thành phố Hồ Chí Minh. Phòng khám được điều hành và quản lý bởi bác sĩ Nhan Trừng Sơn – một trong những bác sĩ giỏi về tai mũi họng tại thành phố Hồ Chí Minh.

Dù đã hơn 80 tuổi nhưng bác sĩ vẫn tham gia khám và điều trị bệnh tại bệnh viện Đa khoa Triều An, cũng như phòng khám tại nhà riêng. Cho đến nay, bác có 50 năm kinh nghiệm trong khám và chữa bệnh về tai mũi họng.

  • Địa chỉ: 23 Đỗ Quang Đẩu, P. Phạm Ngũ Lão, Q1, TPHCM

Phòng khám Tai mũi họng – Thính học Thanh Vũ uy tín

Phòng khám Tai mũi họng – Thính học Thanh Vũ là địa chỉ tốt ở thành phố Hồ Chí Minh. Phòng khám được điều hành và quản lý bởi bác sĩ Trần Thanh Vũ.

Hiện tại bác sĩ Vũ đang phụ trách Khoa Tai Mũi Họng tại Bệnh viện chỉnh hình và phục hồi chức năng TPHCM. Bác có chuyên môn cao và giỏi tay nghề trong khám, điều trị các bệnh tai mũi họng.

  • Địa chỉ: 150 Phạm Hùng, P.5, Q8, TPHCM

Phòng khám Đa khoa Saigon Healthcare uy tín tại TPHCM

Top 5 phòng khám tai mũi họng uy tín TPHCM

Phòng khám Đa khoa Saigon Healthcare uy tín tại TPHCM

Phòng khám Đa khoa Saigon Healthcare là một địa chỉ tốt ở thành phố Hồ Chí Minh. Một ưu điểm tuyệt vời của phòng khám là nơi đây hợp tác với rất nhiều y bác sĩ giỏi, đang công tác tại các bệnh viện lớn trong thành phố.

Saigon Healthcare là phòng khám đa khoa đầu tiên ứng dụng hệ thống quản lý chất lượng của Úc. Phòng khám đầu tư 100% trang thiết bị và máy tính hiện đại, tiên tiến cho kết quả nhanh, chính xác nhất phục vụ việc khám, điều trị bệnh.

  • Địa chỉ: 45 Thành Thái, P14, Q10, TPHCM

Bài viết trên đây là top 5 phòng khám Tai Mũi Họng uy tín TPHCM. Bên cạnh các địa chỉ Top Đánh Giá gợi ý ở trên, các bạn có thể tham khảo và đi khám tại: Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Nhân dân 115, Bệnh viện Triều An, Bệnh viện Hòa Hảo,…

Bài viết liên quan