Hạ Long là một thành phố vô cùng phát triển của Việt Nam ta. Tuy nhiên, để có thể tìm kiếm một tiệm cắt tóc nam đẹp thì không phải là điều mà cánh đàn ông nào cũng biết. Đó chính là lý do mà bài viết ngày hôm nay, Top Đánh Giá  sẽ mang đến top 5 tiệm cắt tóc nam đẹp tại Hạ Long để phái mạnh có thể dễ dàng tân trang nhan sắc của mình khi có nhu cầu. Đừng bỏ lỡ những thông tin bổ ích ngay sau đây các bạn nhé!

1. Tiệm cắt tóc nam đẹp tại Hạ Long Nguyễn Thành Barber Shop

Top 5 tiệm cắt tóc nam đẹp tại Hạ Long

Nguyễn Thành Barber Shop

  • Địa chỉ: 209 Bãi Cháy, Tp. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

  • Số điện thoại: 0972 923 993

Nguyễn Thành Barber Shop  chính là cái tên đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn khi nhắc về tiệm cắt tóc nam đẹp tại Hạ Long. Trải qua nhiều năm phát triển và cố gắng không ngừng, những tay kéo vàng tại Nguyễn Thành Barber Shop đã tạo nên nhiều tiếng vang lớn trên thị trường làm tóc tại Hạ Long.

Mỗi kiểu tóc được ra đời tại Nguyễn Thành Barber Shop  đều mang sắc thái riêng biệt với từng người cũng như pha thêm chút nghệ thuật và phá cách. Dịch vụ tại Nguyễn Thành Barber Shop cũng rất đa dạng như: uốn, nhuộm, gội đầu,…với giá thành hợp lý.

2. Tiệm cắt tóc nam đẹp tại Hạ Long Salon Duy Trần

Top 5 tiệm cắt tóc nam đẹp tại Hạ Long

Salon Duy Trần

  • Địa chỉ: 16 Minh Khai, P. Hà Phong, TP. Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh

  • Số điện thoại: 0384 932 111

Salon Duy Trần cũng là một địa chỉ hoàn hảo cho những ai có nhu cầu cắt tóc đẹp tại Hạ Long. Đến với dịch vụ tóc nam tại Salon Duy Trần, các bạn sẽ được tận hưởng combo đế vương mới với 8 bước vô cùng chuyên nghiệp như: tư vấn kiểu tóc, cắt tóc, gội đầu, rửa mặt, tẩy da chết, hút mụn, chăm sóc da, tạo kiểu tóc, vuốt sáp,…Tuy nhiên, các bạn không cần phải lo lắng với giá thành ở Salon Duy Trần vì nó vô cùng hạt dẻ.

3. Tiệm cắt tóc nam đẹp tại Hạ Long Louis Barber Shop

  • Địa chỉ: Số 34 Đường Ngang, phường Minh Thành, Thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh – Số 81, Tổ 2, Khu 4, Phường Giếng Đáy, Tp. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

  • Số điện thoại: 0332 320 888 – 0396 189 251

Louis Barber Shop  chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn cắt tóc nam đẹp tại Hạ Long. Bởi nơi đây đảm bảo 100% sẽ hoàn tiền nếu khách hàng cảm thấy không hài lòng. Nói không với cắt ẩu cũng như dịch vụ kém chất lượng.

4. Tiệm cắt tóc nam đẹp tại Hạ Long D.Barber Brothers

Top 5 tiệm cắt tóc nam đẹp tại Hạ Long

D.Barber Brothers

  • Địa chỉ: Nhà số 27 Văn Lang, Phường Hồng Gai, Thành Phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

  • Số điện thoại: 0975 915 886

Nếu bạn muốn sở hữu một vẻ ngoài điển trai thì hãy đến với D.Barber Brothers. Nơi đây cung cấp đầy đủ các dịch vụ tân trang nhan sắc cho phái mạnh như: cắt, uốn, nhuộm, tạo kiểu, massage, lột mụn,…Những người thợ tại D.Barber Brothers luôn hết lòng vì khách hàng để tạo ra những kiểu tóc chất lượng nhất.

5. Tiệm cắt tóc nam đẹp tại Hạ Long HUGO Barber Shop

  • Địa chỉ: A2/16 Monbay (Đối diện bảo tàng Quảng Ninh), Tp. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

  • Số điện thoại: 0962 209 195

HUGO Barber Shop đảm bảo sẽ gây cho các bạn một ấn tượng cực mạnh vì chất lượng dịch vụ nơi đây mang lại. Những tay kéo vàng tại đây luôn có phong cách chuyên nghiệp, họ sẽ tư vấn nhiệt tình để tạo ra những kiểu tóc chỉnh chu nhất cho khách hàng. Đặc biệt, giá dịch vụ tại HUGO Barber Shop vô cùng rẻ và rất thích hợp với nhiều phân khúc khách hàng khác nhau.

Top Đánh Giá vừa chia sẻ đến các bạn những thông tin bổ ích về top 5 tiệm cắt tóc nam đẹp tại Hạ Long mà các bạn có thể tham khảo. Những thông tin trên cực kỳ chính xác nên các bạn hoàn toàn có thể an tâm lựa chọn cho mình một địa chỉ ưng ý nhất. Cảm ơn các bạn vì đã quan tâm theo dõi bài viết của chúng tôi nhé!

Bài viết liên quan