Để chọn được kiểu tóc nam phù hợp cần phải xem xét nhiều yếu tố từ góc cạnh khuôn mặt, tuổi tác, phong cách cá nhân, tính chất công việc,… Chính vì vậy các anh em đôi khi sẽ rất đau đầu để lựa chọn, hoặc chỉ mãi trung thành với một kiểu tóc, không dám thay đổi vì sợ không hợp. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn top 5 tiệm cắt tóc nam đẹp tại Hà Tĩnh mà có cơ hội nhất định bạn nên trải nghiệm để được tư vấn tốt nhất về kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt.

1. John Barber Shop

Top 5 tiệm cắt tóc nam đẹp tại Hà Tĩnh

John Barber Shop

John Barber Shop là một cửa hàng tóc nổi tiếng tại Hà Tĩnh, được phái nam lựa chọn vì trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời. Dù số lượng khách hàng đông đảo, nhưng các tay kéo của Shop vẫn luôn sẵn sàng, tận tâm phục vụ khách hàng một cách tận tình và thân thiện, cam kết không làm nhanh, ẩu. John Barber Shop có thế mạnh về những kiểu tóc thời thượng, phù hợp với từng cá tính và sở thích của khách hàng, và luôn đổi mới để phù hợp với xu hướng thị trường.

 • Địa chỉ: 21 Lê Duẩn, TP. Hà Tĩnh

 • Điện thoại: 0799 198 989

2, Ron Barber Shop

Top 5 tiệm cắt tóc nam đẹp tại Hà Tĩnh

Ron Barber Shop

Ron Barber Shop là cửa hàng chuyên tạo kiểu tóc nam tại Hà Tĩnh với dịch vụ đẳng cấp. Được sự ủng hộ của khách hàng mà hiện nay Ron đã dần khẳng định vị trí của mình với 3 cơ sở tại Hà Tĩnh. Ron tự tin là một trong những cửa hàng tóc nam chuyên nghiệp và luôn đáp ứng sự hài lòng của khách hàng với những kiểu tóc đẹp và độc đáo. Khách hàng có thể đặt lịch trước để được phục vụ nhanh chóng và tiện lợi hơn.

 • Địa chỉ:
  • 62 Hải Thượng Lãn, Ông, tp Hà Tĩnh

  • 258 Lý Tự Trọng, thị trấn Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh

  • 118 Hà Huy Tập, thị trấn Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh

 • Điện thoại: 0973 371 131 (Hải Thượng Lãn Ông) – 0911 335 268 (Lý Tự Trọng) – 0982 477 246 (Hà Huy Tập).

3. Galaxy Hair Men’s

Top 5 tiệm cắt tóc nam đẹp tại Hà Tĩnh

Galaxy Hair Men’s

Galaxy Hair Men’s là địa chỉ tạo kiểu tóc nam đẹp tại Hà Tĩnh, luôn cập nhật các mẫu tóc mới để có thể hiểu được mong muốn của khách hàng. Với dịch vụ tại đây, khách hàng luôn hài lòng với kiểu tóc mới và cảm thấy thư giãn và thoải mái. Ngoài ra, Galaxy Hair Men’s còn tổ chức những buổi cắt tóc miễn phí tại các bệnh viện nhằm chia sẻ tình yêu và sự quan tâm đến cộng đồng.

 • Địa chỉ: 146 Xuân Diệu, Tp. Hà Tĩnh

 • Điện thoại: 0816 417 777

4. 5 Barber Shop

Top 5 tiệm cắt tóc nam đẹp tại Hà Tĩnh

5 BarBer Shop

5 BarBer Shop mang đến dịch vụ cắt tóc nam đẹp với phong cách châu Âu hoàn toàn mới lạ. Cửa hàng cung cấp combo dịch vụ gồm 10 bước chu đáo như: tư vấn kiểu tóc, cạo mặt ráy tai, gội sạch, rửa mặt, massage da mặt, bấm huyệt, tẩy tế bào chết, nặn mụn, vuốt sáp,…

Chúng tôi cam kết thực hiện mọi bước dịch vụ một cách chuyên nghiệp, sử dụng máy móc, mỹ phẩm, hóa chất cao cấp để đảm bảo tóc và da của khách hàng luôn được tốt nhất.

 • Địa chỉ: 138 Hải Thượng Lãn Ông, P.Bắc Hà, Tp. Hà Tĩnh

 • Điện thoại: 0989 207 786

5. Long Dũng Barber

Salon Long Dũng có một không gian quán mang nét cá tính riêng của người sáng lập. Hơn hết, Long Dũng Barber luôn chú trọng đến từng chi tiết nhỏ nhất trong quá trình tư vấn, chăm sóc khách hàng để đảm bảo sự thoải mái cho họ khi ghé thăm cửa hiệu. Ngoài việc cung cấp các dịch vụ tóc chuyên nghiệp, tiệm còn đào tạo các học viên để trở thành những tay kéo giỏi. Đây là một trong những lợi thế giúp Long Dũng Barber được lòng tin của khách hàng.

 • Địa chỉ: 88 Lê Duẩn, TP. Hà Tĩnh

 • Điện thoại: 0941 962 268

Trên đây là top 5 tiệm cắt tóc nam đẹp tại Hà Tĩnh mà có dịp nhất định bạn nên trải nghiệm. Mong rằng chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn có kiểu tóc như ý.

Bài viết liên quan