Một tiệm cắt tóc nam đẹp chắc chắn sẽ giữ chân khách hàng và dần sẽ có thêm nhiều khách hàng mới. Điểm đặc biệt của lĩnh vực cắt tóc nam đó là không cầu kỳ như của nữ nhưng phải đầy tính nghệ thuật. Hãy cùng điểm qua những tiệm cắt tóc nam đẹp tại Hải Dương mà Top Đánh Giá liệt kê dưới đây nhé!

1. Minh Hieu Barber shop

Top 5 tiệm cắt tóc nam đẹp tại Hải Dương

Minh Hieu Barber shop

Đây là một tiệm cắt tóc nam thời trang chuyên nghiệp hàng đầu tại Hải Dương. Minh Hieu Barber shop biết đến là một thiên đường dành cho nam giới muốn đột phá với mái tóc của mình. Cửa hàng này luôn đặt chất lượng lên hàng đầu cho nên khách hàng sẽ không cần phải đợi lâu khi đến đây.

Minh Hiếu Barder shop phục vụ tất cả đối tượng khách hàng, từ học sinh, sinh viên, các anh, các chú tin tưởng và sử dụng dịch vụ. Mỗi khách đến đây đều nhận được sự hài lòng không chỉ bởi chất lượng tay nghề mà còn cả chất lượng dịch vụ, chất lượng phục vụ nữa.

  • Địa chỉ: 53 Tuy Hòa, P. Trần Phú, tỉnh Hải Dương

2. Thành the Barber

Top 5 tiệm cắt tóc nam đẹp tại Hải Dương

Thành the Barber

Thành the Barber là cửa hiệu tóc đậm chất riêng cho những bạn nam có mái tóc dài, lâu ngày không được chăm sóc. Với những người thợ khéo tay tại đây sẽ giúp cho mái tóc của bạn được trở thành một tác phẩm nghệ thuật phù hợp với khí chất và gương mặt của bạn.

Thông tin chi tiết

  • Địa chỉ: số 70B Tuệ Tĩnh, Hải Dương

  • SĐT: 052 246 1234

3. Barbershop Kingsman

Top 5 tiệm cắt tóc nam đẹp tại Hải Dương

Barbershop Kingsman

Đây cũng là một cái tên không thiếu trong danh sách tiệm cắt tóc nam đẹp tại Hải Dương. Barbershop Kingsman tự tin chinh phục những khách hàng khó tính nhất.

Bạn sẽ được tư vấn và phục vụ nhiệt tình để chọn được kiểu tóc phù hợp nhất. Với độ thợ có tay nghề tốt, họ có thể giúp bạn biến hóa trở thành một khuôn mặt mới phong cách hơn.

Thông tin chi tiết

  • Địa chỉ: Số 21A Phố Đội Cấn, TP. Hải Dương

  • SĐT: 094 967 27 78

4. Kesat Barber shop

Kesat Barber shop sở hữu không gian cắt tóc dành cho phái mạnh cực chất. Nơi đây được thiết kế đậm chất nghệ thuật từ những anh chàng nghệ sĩ. Kesat Barber shop sẽ là nơi gửi gắm mái tóc của các đấng mày râu để tạo được kiểu tóc mang phong cách tốt nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và cái tâm luôn đặt lên hàng đầu. Tiệm tóc này nhận được rất nhiều tình yêu thương của khách hàng. Bạn có thể tìm đến Kesat Barber shop bất cứ khi nào để có được mái tóc đậm chất riêng.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 76 Lạc Long Quân, Tráng Liệt, Bình Giang, tỉnh Hải Dương

  • SĐT: 096 126 9992

5. Chóp Barder shop

Tiệm cắt tóc này sở hữu một không gian nghệ thuật vô cùng chất. Những bạn nam muốn tạo phong cách riêng mình thì có thể tham khảo địa chỉ này. Sở hữu đội thợ rất chất, tay nghề cao và sự sáng tạo, họ luôn đem đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất khi đến đây.

Chóp Barder shop đang có lượng khách hàng rất đông và rất ổn định. Do đó, quán luôn nhộn nhịp và rôm rả những câu chuyện và tiếng cười.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: số 90 Trương Mỹ, tỉnh Hải Dương

  • SĐT: 098 581 17 93

Như vậy, thông qua Top 5 tiệm cắt tóc nam đẹp tại Hải Dương ta có thể thấy mỗi cửa hiệu cắt tóc nam ở thành phố này đều mang những đặc trưng riêng. Tất cả đều hoạt động một cách nghiêm túc và lâu năm. Do đó, những tiệm tóc này luôn được khách hàng đánh giá cao về dịch vụ, chất lượng. Đồng thời còn nhận được khá nhiều lời giới thiệu và lời khen từ những khách hàng đã từng đến.

Bài viết liên quan