Đối với nữ giới, thời trang và gương mặt hấp dẫn là yếu tố quan trọng. Tuy nhiên, một kiểu tóc phù hợp sẽ giúp họ tôn nên những nét đẹp trên khuôn mặt đồng thời tăng thêm sự tự tin, thu hút của họ đối với phái mạnh. Chính vì vậy, sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn nữ top 5 tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Bắc Kạn.

1. Salon Nguyễn Dân 

Top 5 tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Bắc Kạn

Salon Nguyễn Dân tại Bắc Kạn

Salon Nguyễn Dân tự tin khẳng định thương hiệu của mình bằng việc cung cấp các gói dịch vụ chất lượng cao. Cửa hàng sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc của những thương hiệu hàng đầu như Olaplex, Goldwell, Cehko, Davines, Bes, Wela… để đảm bảo chất lượng và hiệu quả tốt nhất cho khách hàng của mình. Với đội ngũ nhân viên tận tâm và chuyên nghiệp, Nguyễn Dân sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo, từ cách phục vụ nhiệt tình đến phong cách làm việc chuyên nghiệp và giá cả hợp lý.

  • Địa chỉ: Số 102, Tổ 5, P. Chí Kiên, Tp. Bắc Kạn

  • Điện thoại: 0888 661 234

2. Viện tóc Tokyo

Top 5 tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Bắc Kạn

Viện Tóc Tokyo tại Bắc Kạn

Tại Viện Tóc Tokyo luôn cập nhật những xu hướng thời trang tóc mới nhất để mang đến cho khách hàng những thay đổi về phong cách cá nhân. Với các dịch vụ cắt tạo kiểu, uốn, nhuộm phục hồi hay phủ bóng, viện tóc cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những kết quả ấn tượng và đẳng cấp nhất. Đặc biệt, dịch vụ nhuộm tóc của chúng tôi được yêu thích bởi sự đa dạng trong bảng màu và kỹ thuật nhuộm đúng chuẩn của các thợ tâm huyết và nhiệt tình.

  • Địa chỉ: Số 31 tổ 7, P. Đức Xuân, TP. Bắc Kạn

  • Điện thoại: 0848 124 421

3. Phú Tokyo Hair Stylist

Top 5 tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Bắc Kạn

Phú Tokyo Hair Salon tại Bắc Kạn

Phú Tokyo Hair Salon đã trở thành một cái tên rất quen thuộc với các khách hàng nữ tại Bắc Kạn. Với sự đa dạng về phong cách tạo kiểu và bảng màu tóc hot trend thì cửa hàng rất được yêu thích. Phú Tokyo luôn sẵn sàng phục vụ bạn các kiểu tóc, từ tóc bob năng động, trẻ trung đến tóc uốn bồng bềnh, quyến rũ và các kiểu tóc duỗi thướt tha, mềm mượt. Tại đây bạn có thể tham khảo các hình ảnh, kết quả và video chân thật nhất của khách hàng trước đó về các kiểu tóc để lựa chọn.

  • Địa chỉ: Số 41, Tổ 6, P. Đức xuân, TP. Bắc Kạn

  • Điện thoại: 0353 619 182

4. Tuấn Anh Hair Salon 

Top 5 tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Bắc Kạn

Tuấn Anh Hair Salon tại Bắc Kạn

Tại Tuấn Anh Hair Salon, có nhiều dịch vụ đa dạng như cắt, uốn, duỗi, nhuộm, phục hồi tóc cho các chị em. Tuy nhiên, salon luôn tự hào về khả năng tạo kiểu tóc xoăn chuyên nghiệp và đẳng cấp. Tại đây, bạn sẽ được tư vấn kỹ về các kiểu tóc thời thượng và ấn tượng nhất, đặc biệt là các kiểu tóc xoăn như sóng nước, sóng biển, xoăn chữ C, xoăn gợn, xoăn ống bởi chúng có độ bền cao, sóng đẹp và mềm mại phù hợp với khuôn mặt và công việc của bạn.

  • Địa chỉ: Tổ 8b, P. Đức Xuân, Tp. Bắc Kạn

  • Điện thoại: 0985 407 403

5. Thế Nguyễn Hair Salon 

Thế Nguyễn Hair Salon là một trong những địa chỉ nổi tiếng trong lĩnh vực tóc ở Bắc Kạn. Nơi đây mang đến cho khách hàng những trải nghiệm làm tóc tuyệt vời, với nhiều dịch vụ chất lượng như cắt tóc, chăm sóc tóc, tạo kiểu (uốn, duỗi phồng, duỗi cúp, nhuộm, …) đảm bảo sẽ làm hài lòng mọi khách hàng. Bên cạnh đó, Thế Nguyễn Hair Salon sở hữu một hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại, tân tiến, cùng với những sản phẩm chăm sóc tóc hàng đầu.

  • Địa chỉ: Phố Chính, TT. Phủ Thông, TP. Bắc Kạn

  • Điện thoại: 0914 509 260

Mong rằng với những chia sẻ về top 5 tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Bắc Kạn trên đây sẽ giúp chị em có được kiểu tóc phù hợp tại các Salon tốt nhất.

Bài viết liên quan