Người ta thường nói, “cái răng cái tóc là gốc con người”. Vì thế, chỉ cần thay đổi kiểu tóc phù hợp thì diện mạo của mỗi người sẽ trở nên đẹp hơn rất nhiều. Đó chính là lý do mà các chị em phụ nữ luôn muốn tân trang nhan sắc của mình bằng những kiểu tóc đẹp. Bài viết ngày hôm nay, mời các nàng hãy cùng Top Đánh Giá khám phá top 5 tiệm cắt tóc đẹp tại Bảo Lộc nhé!

1. Tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Bảo Lộc Salon Hoài Nam

Top 5 tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Bảo Lộc

Tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Bảo Lộc Salon Hoài Nam

  • Địa chỉ: 727 Trần Phú, TP. Bảo Lộc, Lâm Đồng

  • Điện thoại: 0822 222 836

Salon Hoài Nam là cái tên đầu tiên khi nói về tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Bảo Lộc. Nơi đây sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm và đầy sự sáng tạo. Do đó, khi làm tóc tại Salon Hoài Nam thì các nàng sẽ được sở hữu những kiểu tóc trẻ trung và hot trends nhất. Đến với Salon Hoài Nam, các bạn không chỉ được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp mà chất lượng phục vụ tại đây cũng sẽ khiến các bạn hài lòng như là người nhà.

2. Tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Bảo Lộc Salon Tóc Sài Gòn

Top 5 tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Bảo Lộc

Tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Bảo Lộc Salon Tóc Sài Gòn

  • Địa chỉ: 40 Nguyễn Văn Trỗi, P. 2, TP. Bảo Lộc, Lâm Đồng

  • Điện thoại: 0938 942 396

Với kinh nghiệm cũng như sự nỗ lực và phát triển không ngừng của mình, Salon Tóc Sài Gòn đã nhanh chóng trở thành địa chỉ cắt tóc nữ đẹp uy tín tại BẢo Lộc. Nơi đây sở hữu đa dạng các dịch vụ như: cắt tóc, uốn, nhuộm, duỗi, phục hồi tóc, gội đầu,…đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Salon Tóc Sài Gòn luôn đảm bảo những kiểu tóc của bạn sẽ được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có tâm huyết với nghề. Chỉ khi khách hàng cảm thấy ưng ý nhất sau khi làm tóc xong thì Salon Tóc Sài Gòn mới thanh toán tiền.

3. Tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Bảo Lộc Salon Sang

Top 5 tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Bảo Lộc

Tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Bảo Lộc Salon Sang

  • Địa chỉ: 54 Lý Nam Đế, P. 1, TP. Bảo Lộc, Lâm Đồng

  • Điện thoại: 0789 297 949

Salon Sang cũng là điểm dừng chân hoàn hảo cho các nàng khi có nhu cầu cắt tóc đẹp tại Bảo Lộc. Nơi đây luôn được đánh giá cao bởi dịch vụ chuyên nghiệp và mức giá hợp lý. Đến với Salon Sang, dù cắt tạo kiểu, uốn, nhuộm, phục hồi tóc,…thì đều được thực hiện bởi những đôi bàn tay chuyên nghiệp, được chọn lọc và đào tạo bài bản. Salon Sang đảm bảo 100% khách hàng đến sẽ nhận về sự hài lòng tuyệt đối.

4. Tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Bảo Lộc Hair Salon Quân

Top 5 tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Bảo Lộc

Tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Bảo Lộc Hair Salon Quân

  • Địa chỉ: 597 Trần Phú, TP. Bảo Lộc, Lâm Đồng

  • Điện thoại: 0913 744 668

Hair Salon Quân cũng là một trong những cái tên hàng đầu tại Bảo Lộc trong lĩnh vực làm tóc nữ. Nơi đây sở hữu không gian rộng rãi, sang trọng và thoáng mát. Từ đó, khách hàng sẽ luôn cảm thấy thoải mái khi đến làm tóc tại Hair Salon Quân. Đặc biệt, mỗi một kiểu tóc nữ được ra đời tại Hair Salon Quân đều được tư vấn chu đáo và miễn phí hoàn toàn. Chắc chắn các bạn sẽ có cho mình một mái tóc ưng ý nhất và lột xác hoàn toàn khi đến với Hair Salon Quân.

5. Tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Bảo Lộc Kha & Tóc Yêu

  • Địa chỉ: 04 Trần Quốc Toản, TP. Bảo Lộc, Lâm Đồng

  • Điện thoại: 0962 187 509

Kha & Tóc Yêu sẽ khiến các nàng phải hài lòng ngay từ lần trải nghiệm đầu tiên. Từ chất lượng dịch vụ đến phong cách phục vụ tại Kha & Tóc Yêu đều thể hiện được tâm huyết và cái tâm làm nghề của Kha & Tóc Yêu. Đến với Kha & Tóc Yêu, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kỹ năng làm tóc tại salon. Đồng thời, đảm bảo chỉ sau 1 thời gian ngắn thì các bạn sẽ hoàn toàn tỏa sáng và trở nên xinh đẹp tuyệt vời.

Top Đánh Giá vừa chia sẻ đến các nàng top 5 tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Bảo Lộc. Mong rằng, các bạn sẽ có thể lựa chọn được cho mình một địa chỉ ưng ý nhất để tân trang nhan sắc của mình. Chúc các bạn luôn luôn xinh đẹp và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống nhé!

Bài viết liên quan