Tại Tam Điệp hiện đang có rất nhiều địa chỉ cắt tóc nữ khác nhau. Nhưng không phải đâu cũng là địa chỉ uy tín, chất lượng cho các chị em phụ nữ. Vì vậy, bài viết ngày hôm nay, Top Đánh Giá sẽ bật mí đến bạn top 5 tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Tam Điệp. Đừng bỏ lỡ nhé!

1. Tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Tam Điệp – Quốc Huy Hair Salon

Top 5 tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Tam Điệp

Tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Tam Điệp – Quốc Huy Hair Salon

  • Địa chỉ: 126 Hàng Bàng, TP Tam Điệp, Tỉnh Ninh Bình

  • Điện thoại: 0392 660 481 – 0988 002 088

Quốc Huy Hair Salon đang là cái tên làm mưa gió tại thị trường cắt tóc nữ, làm tóc nữ chuyên nghiệp tại Tam Điệp. Bởi lẽ khi đến với Quốc Huy Hair Salon, mọi nhu cầu của khách hàng dù là khó nhất cũng sẽ được nhân viên hoàn thiện một cách chuyên nghiệp và chất lượng. Hiện Quốc Huy Hair Salon đang có nhiều gói làm tóc giá rẻ bao gồm: Tư vấn, gội, cắt, uốn, nhuộm,…chờ bạn khám phá.

2. Tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Tam Điệp – Hair Salon Tuấn Trang

Top 5 tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Tam Điệp

Tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Tam Điệp – Hair Salon Tuấn Trang

  • Địa chỉ: 03/4 đầu đường Hàng Bàng, TP Tam Điệp, Tỉnh Ninh Bình

  • Điện thoại: 0945 822 186

Hair Salon Tuấn Trang là một trong những địa chỉ làm tóc nữ chuyên nghiệp với không gian thoáng đãng, cơ sở vật chất hiện đại nhất hiện nay. Đến với Hair Salon Tuấn Trang, các bạn sẽ được tư vấn tạo kiểu hoàn toàn miễn phí cũng như đưa ra một mẫu tóc phù hợp nhất. Mức giá dịch vụ tại Hair Salon Tuấn Trang luôn công khai, minh bạch để bạn có thể an tâm trong quá trình tân trang mái tóc của mình.

3. Tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Tam Điệp – Võ Tuyết Hair Salon

Top 5 tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Tam Điệp

Tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Tam Điệp – Võ Tuyết Hair Salon

  • Địa chỉ: 13 Hàng Bàng, TP Tam Điệp, Tỉnh Ninh Bình

  • Điện thoại: 0984 798 332

Võ Tuyết Hair Salon chính là điểm dừng chân hoàn hảo cho bạn khi có nhu cầu cắt tóc nữ đẹp. Nơi đây đang sở hữu những tay kéo vàng thuộc top đầu thị trường tại Tam Điệp. Đặc biệt, Võ Tuyết Hair Salon còn trang bị hệ thống máy móc tân tiến, hiện đại cùng mỹ phẩm làm tóc cao cấp được nhập khẩu quốc tế. Từ đó, bạn hoàn toàn có thể an tâm sở hữu mái tóc bồng bềnh, hot trends khi đến với Võ Tuyết Hair Salon.

4. Tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Tam Điệp – Senor Tequila Hair Salon

Top 5 tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Tam Điệp

Tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Tam Điệp – Senor Tequila Hair Salon

  • Địa chỉ: 65 đường Đồng Giao, phường Bắc Sơn, TP Tam Điệp, Tỉnh Ninh Bình

  • Điện thoại: 0868 319 894

Nằm trên con đường Đồng Giao đầy tấp nập, Senor Tequila Hair Salon chưa 1 ngày nào vắng khách cả. Bởi qua nhiều năm nỗ lực và phát triển không ngừng, Senor Tequila Hair Salon đã hoàn thiện được chất lượng dịch vụ của mình trong từng khẩu từ thiết bị, nguyên vật liệu, cơ sở vật chất cho đến đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản. Đến với Senor Tequila Hair Salon, chỉ khi bạn thực sự hài lòng thì cửa hàng mới có thể an tâm thanh toán tiền cho khách hàng.

5. Tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Tam Điệp – Hair Salon Osio

Top 5 tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Tam Điệp

Tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Tam Điệp – Hair Salon Osio

  • Địa chỉ: 233 Đường Quyết Thắng, TP Tam Điệp, Tỉnh Ninh Bình

  • Điện thoại: 0968 808 559

Nếu bạn ở gần đường Quyết Thắng thì Hair Salon Osio cũng chính là 1 sự lựa chọn hoàn hảo. Nơi đây sở hữu đa dạng dịch vụ làm tóc với mức giá cạnh tranh. Đặc biệt, Hair Salon Osio còn có chính sách bảo hành cho khách hàng ngay sau khi làm tóc xong và trở về nhà. Như vậy, bạn hoàn toàn có thể an tâm tân trang mái tóc của mình một cách tuyệt vời nhất tại Hair Salon Osio.

Top Đánh Giá vừa có những chia sẻ hữu ích về top 5 tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Tam Điệp đến các bạn. Mong rằng các bạn sẽ cảm thấy hài lòng với bài viết trên và chọn ra cho mình địa chỉ cắt tóc nữ tốt nhất. Xin cảm ơn!

Bài viết liên quan