Kệ pallet được sử dụng phổ biến trong hầu hết các nhà kho công nghiệp hiện nay do tính ưu việt của sản phẩm. Tuy nhiên, thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã pallet với kích thước, chất liệu và tải trọng khác nhau. Để giúp khách hàng có thể lựa chọn được giá kệ để hàng phù hợp, hãy tham khảo bài viết sau:

1. Vai trò của kệ Pallet

Pallet được hiểu là tấm nâng hàng, là một kết cấu phẳng dùng để cố định hàng hóa, dùng với giá để hàng để chứa hàng hoặc nâng hạ bằng xe nâng tay, xe nâng hoặc các phương tiện vận chuyển khác.

Tổng hợp top các mẫu kệ để pallet chứa hàng hóa tải trọng lớn phổ biến hiện nay

Pallet sắt

Pallet, giá đỡ pallet cùng với việc xếp dỡ hàng hóa là một trong những công cụ hậu cần quan trọng nhất. Kệ kê hàng pallet đã xuất hiện và phát triển trong những năm gần đây. Để thúc đẩy sự phát triển của các dịch vụ hậu cần hiện đại.

Tầm quan trọng của giá đỡ pallet đối với các ứng dụng chuỗi cung ứng là rất đáng kể. Nó cho phép tăng đáng kể hiệu quả trong việc xếp dỡ và vận chuyển hàng hóa. Hạn chế và tránh các tình huống hàng hóa được sắp xếp chồng lên nhau, lộn xộn, chiếm nhiều diện tích; khó khăn trong việc xuất nhập hàng hóa.

Tất cả các cải tiến khác đều được bổ sung vào thiết kế và quản lý kệ pallet. Hiện nay, việc tái sử dụng kệ pallet sắt ngày càng trở nên phổ biến và phát triển. Khái niệm về các loại kệ pallet khác nhau đang trở nên phổ biến; khi giá pallet được nghiên cứu như một loại kệ đa năng.

2. Các loại kệ Pallet phổ biến hiện nay

Kệ Pallet là loại sản phẩm không thể thiếu trong các kho hàng. Mặc dù có nhiều loại giá đỡ pallet, nhưng tất cả các loại đều cho phép lưu trữ vật liệu được xếp thành hàng ngang nhiều cấp độ.

Kệ chứa pallet được làm từ thép cao cấp, có sức chịu tải trọng từ 800 – 6000kg/ 1 tầng tương ứng với chiều cao lên đến 12,8m, có chiều dài từ 1000 – 4000mm.

Kệ có thể di chuyển, tháo lắp hoặc thay đổi khoảng cách giữa các tầng dễ dàng bởi bulong, ốc vít. Mỗi kệ có một quy cách thông số riêng phụ thuộc vào yêu cầu kích thước – tải trọng của khách hàng, từ đó giá thành sẽ khác nhau. Dưới đây là một số loại kệ Pallet phổ biến hiện nay:

Tổng hợp top các mẫu kệ để pallet chứa hàng hóa tải trọng lớn phổ biến hiện nay

– Kệ Selective

Kệ Selective là mô hình giá kệ Pallet sắt được sử dụng phổ biến nhất trong các kho hậu cần chứa hàng hóa nặng. Do kệ có thiết kế linh hoạt giúp chứa được nhiều loại hàng hóa tạo điều kiện thuận lợi cho việc xuất nhập hàng hóa nhanh chóng. Tuy nhiên, giá kệ yêu cầu khoảng cách giữa các dãy khá lớn, lối đi rộng nên kho chứa hàng cần có diện tích rộng rãi.

Tổng hợp top các mẫu kệ để pallet chứa hàng hóa tải trọng lớn phổ biến hiện nay

Kệ Selective cho kho Logistics

Kệ Selective có chiều cao tối đa lên đến 13m, giúp tận dụng tối đa không gian phía trên của nhà kho. Tất cả các chi tiết của kệ đều được làm từ chất liệu thép cao cấp, phun sơn tĩnh điện toàn phần giúp gia tăng độ bền và tăng khả năng chịu tải.

– Kệ Drive In

Kệ Drive In là mô hình phù hợp để lưu trữ hàng hóa số lượng lớn cùng loại trên các pallet có cùng kích thước. Các kệ có mật độ dày đặc với các hàng giá đỡ sát gần nhau, loại bỏ lối đi dành cho xe nâng nên diện tích sàn trong kho lên đến 90%.

Tổng hợp top các mẫu kệ để pallet chứa hàng hóa tải trọng lớn phổ biến hiện nay

Kệ Drive In cho kho Logistics

– Kệ Double Deep

Kệ Double Deep được cấu tạo bao gồm 2 hàng kệ Selective được lắp đặt song song và đối diện nhau. Vì vậy, kệ giúp tối ưu hóa không gian lưu trữ, giảm diện tích lối đi trong không gian lưu trữ. Đây cũng là một mẫu kệ kho Logistic có trọng tải lớn, sẵn sàng chứa hàng tấn hàng hóa nhưng vẫn đảm bảo tính kiên cố, linh hoạt trong vận hành.

Tổng hợp top các mẫu kệ để pallet chứa hàng hóa tải trọng lớn phổ biến hiện nay

3. Địa chỉ cung cấp kệ pallet chứa hàng chất lượng

Hiện nay trên thị trường có quá nhiều đơn vị cung cấp giá kệ để hàng. Do đó, giá kệ không phải là giá tốt nhất vì có nhiều chi phí liên quan nên giá thành phẩm trên mỗi bộ kệ tăng lên. Vậy địa chỉ nào cung cấp các loại giá kệ?

Kệ sắt giá rẻ 3S là một đơn vị có uy tín chuyên sản xuất và cung cấp giá đỡ pallet trong nhiều năm. Kệ sắt giá rẻ 3S đã thực hiện nhiều dự án giá kệ cho nhiều công ty lớn nhỏ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, 3S cung cấp cho khách hàng các giải pháp lưu trữ đáng tin cậy.

Tổng hợp top các mẫu kệ để pallet chứa hàng hóa tải trọng lớn phổ biến hiện nay

Địa chỉ cung cấp kệ pallet chứa hàng chất lượng

3S tự tin có thể cung cấp các sản phẩm chất lượng cao phục vụ cho mục đích thương mại và lưu trữ, bảo quản sản phẩm. Toàn bộ kệ của 3S đều được làm từ chất liệu sắt thép cao cấp, theo dây chuyền và công nghệ Châu Âu mới nhất đảm bảo chịu lực mọi lúc và độ an toàn trong quá trình sử dụng.

Trên đây là những thông tin về loại giá kệ phổ biến trong nhà kho logistics. Nếu bạn đang có nhu cầu về loại giá kệ nhà kho logistics thì hãy liên hệ https://kesatgiare.net/ hoặc hotline 0988.663.981 để được tư vấn.

Bài viết liên quan