Sóc là một loại động vật vô cùng xinh xắn và đáng yêu. Chính vì thế mà nó được rất nhiều người chọn làm thú nuôi, thú cưng trong nhà. Tuy nhiên để chọn mua được những chú sóc cảnh khỏe mạnh và đẹp đẽ là điều không hề dễ dàng gì. Thế nên sau đây mình sẽ bật mí cho các bạn những cửa hàng bán sóc ở TPHCM nổi tiếng  giá cả hợp lý nhất hiện nay nhé.

Top 5 cửa hàng bán sóc ở TPHCM giá tốt nhất hiện nay

Top 5 cửa hàng bán sóc ở TPHCM giá tốt nhất hiện nay

Thế giới sóc cảnh Tina Pet Shop

Một trong những cửa hàng bán sóc ở TPHCM nổi tiếng nhất hiện nay chính là Tina Petshop. Cái tên này không chỉ quen thuộc với những người yêu sóc cảnh ở Gò Vấp mà còn lan rộng sang những khu vực lân cận. Tại cửa hàng có rất nhiều loại giống sóc khác như: sóc Bắc Mỹ, sóc bông baby, sóc Úc, sóc đất baby….  Nhìn chung giá sẽ dao động từ 200.000đ – 900.000đ vô cùng dễ chịu và hợp lý.

Thông tin địa chỉ:

 • Địa chỉ: số 171 đường Trần Bá Giao, phường 5, quận Gò Vấp, TPHCM.
 • Facebook: https://www.facebook.com/socdatsocbongsocbayuctina/ .
 • Điện thoại: 0387729382.

Top 5 cửa hàng bán sóc ở TPHCM giá tốt nhất hiện nay

Thế giới sóc cảnh Tina Pet Shop nổi tiếng ở TPHCM

Cửa hàng bán sóc Petxinh.net

Những năm gần đây Petxinh.net là địa chỉ “ ruột” của rất nhiều khách hàng yêu sóc tại TPHCM. Cửa hàng cung cấp rất nhiều giống sóc cảnh có giá cả rất phải chăng và hợp lý. Mức giá của mỗi chú sóc được cửa hàng rao bán có giá từ 300.000đ – 1.000.000đ tùy thuộc vào từng loại.Nếu bạn chưa rành về sóc cảnh thì có thể nhờ nhân viên tại cửa hàng tư vấn về đặc điểm của từng loại sóc và cách nuôi dưỡng chúng.

Thông tin địa chỉ:

 • Địa chỉ: 730 đường Lê Đức Thọ, quận Gò Vấp, TPHCM.
 • Website: https://www.petxinh.net/soc-bong-thai/ .
 • Điện thoại: 028.73040479.

Top 5 cửa hàng bán sóc ở TPHCM giá tốt nhất hiện nay

Petxinh.net – Cửa hàng bán sóc uy tín tại Gò Vấp

Cửa hàng chuyên bán sóc cảnh Thủ Đức

Với những người yêu sóc cảnh trên địa bàn Thủ Đức thì không thể không biết cửa hàng này. Nơi đây có tới hàng nghìn chú sóc cảnh dễ thương vô cùng. Đặc biệt những giống sóc được “săn lùng” nhiều nhất đều có mặt tại cửa hàng. Các bạn có thể tìm thấy những chú sóc đất, sóc bông, sóc lửa, sóc bay Úc, sóc Bắc Mỹ…Theo kinh nghiệm của dân chơi sóc cảnh thì mức giá tại cửa hàng chỉ ở ngưỡng trung bình mà thôi. Nên khi đặt chân tới cửa hàng sẽ không cần lo lắng về giá cả.

Thông tin địa chỉ:

 • Địa chỉ: 21/11D, đường 45, phường Hiệp Chánh, quận Thủ Đức, TPHCM.
 • Facebook: https://www.facebook.com/socconsoccanhgiaretphcm/
 • Điện thoại: 0965172625.

Top 5 cửa hàng bán sóc ở TPHCM giá tốt nhất hiện nay

Cửa hàng chuyên bán sóc cảnh Thủ Đức rất đắt khách

Cửa hàng Thú Cưng Sóc tại Gò Vấp

Trên địa bàn quận Gò Vấp cũng có một cửa hàng chuyên cung cấp sóc cảnh vô cùng nổi tiếng đó là Thú Cưng Sóc. Chỉ cần nhìn cái tên thôi là khách hàng đủ biết ở đây cung cấp nhiều giống sóc rồi. Ngoài ra thì cửa hàng còn cung cấp một số loại thú cưng khác nhưng “ Sóc” là bán chạy nhất. Mỗi ngày có vài chục bé sóc được nhập tịch về các gia đình mới. Tuy nhiên trước khi được bàn giao sóc khách hàng sẽ được hướng dẫn cách chăm sóc chúng tỉ mỉ và cẩn thận.

Thông tin địa chỉ:

 • Địa chỉ: 630 Thống Nhất, phường 15. Quận Gò Vấp, TPHCM.
 • Website: http://thucungsoc.com.
 • Điện thoại: 0962372626.

Top 5 cửa hàng bán sóc ở TPHCM giá tốt nhất hiện nay

Cửa hàng Thú Cưng Sóc chuyên cung cấp sóc tại Gò Vấp

Cửa hàng Sóc bay Úc Sugar Glider Baby Thủ Đức

Cửa hàng này nằm trên địa bàn quận 9 của TPHCM. Nơi đây chuyên cung cấp giống sóc bay Úc con Sugar Glider đạt chuẩn về chất lượng. Tại đây khách hàng có thể lựa chọn những chú sóc con sắp mở mắt, đã mở mắt vô cùng dễ thương với đủ giống đực, cái. Mức giá của những bé sóc như này chỉ khoảng 400.000đ mà thôi. Còn những loại to hơn thì có thể lên tới vài triệu đồng tùy từng loại.

Thông tin địa chỉ:

 • Địa chỉ: 904 Song Hành Xa Lộ Hà Nội, Hiệp Phú, Quận 9, TPHCM.
 • Website: https://www.facebook.com/SocBayUcSugar/ .
 • Điện thoại: 0965172625.

Top 5 cửa hàng bán sóc ở TPHCM giá tốt nhất hiện nay

Cửa hàng Sóc bay Úc Sugar Glider Baby tại Thủ Đức

Mong rằng những thông tin về các cửa hàng bán sóc ở TPHCM giá tốt ở trên sẽ giúp các bạn chọn mua được những giống sóc tốt nhất. Để cập nhật thêm những địa chỉ bán thú cưng uy tín của TPHCM thì vào Topdanhgiaaz.com ngay nhé. Chúc các bạn sớm tìm mua được những chú sóc đáng yêu.

Bài viết liên quan