Máy tính không còn là sản phẩm mới lạ mà đang là một trong những sản phẩm thiết yếu của mọi khách hàng đặc biệt trong giới trẻ và những người đi làm. Nhưng để đảm bảo mua và sử dụng được một máy tính chất lượng thì bạn cần lựa chọn cửa hàng uy tín. Hãy cùng topdanhgia điểm danh cửa hàng máy tính TPHCM uy tín, chất lượng nhất dưới đây.

1. Công ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Phong Vũ

Nhắc đến cửa hàng máy tính TPHCM uy tín, chất lượng thì không thể bỏ qua công ty Phong Vũ. Công ty đã được thành lập và đi vào hoạt động hơn 13 năm. Đến với Phong Vũ, khách hàng có thể tìm thấy bất kỳ sản phẩm máy tính chất lượng của các hãng nổi tiếng trên thế giới. Bên cạnh đó, dịch vụ sửa chữa và bảo hành cửa hàng cung cấp cũng được khách hàng đánh giá rất cao bởi sự chuyên nghiệp, nhanh gọn. Khách hàng có thể tìm kiếm các sản phẩm tại website hoặc liên hệ tới công ty để được tư vấn trực tiếp.

Top 5 cửa hàng máy tính TPHCM uy tín, chất lượng

Phong Vũ là cửa hàng máy tính uy tín bậc nhất tại TP Hồ Chí Minh

Thông tin địa chỉ:

 • Địa chỉ: Showroom 264A – 264B – 264C Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TP Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 1800 6865.
 • Website: https://phongvu.vn/.

2. Cửa hàng APShop 

APShop hiện đang được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn. Đây được xem là cửa hàng điện tử đa dạng với đầy đủ các thiết bị từ máy tính, bàn phím, con chuột đến ghế ngồi, thiết bị mạng, thiết bị âm thanh,…Tất cả các sản phẩm đều được đảm bảo về mặt chất lượng và chính hãng. Khách hàng có thể tha hồ lựa chọn và mua sắm qua website của cửa hàng.

Top 5 cửa hàng máy tính TPHCM uy tín, chất lượng

Cửa hàng APSHOP

Thông tin địa chỉ:

 • Địa chỉ: 370 Đường 3 Tháng 2, Phường 12, Quận 10, TP Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0938 975 268.
 • Website: https://apshop.vn/.

3. Hệ thống cửa hàng Thế giới di động

Nhắc đến hệ thống cửa hàng Thế giới di động thì ai sống và làm việc tại TP Hồ Chí Minh đều biết. Đây là nơi cung cấp các sản phẩm công nghệ uy tín, nhất là điện thoại. Tuy nhiên, Thế giới di động cũng là cửa hàng cung cấp máy tính uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn. Với số lượng sản phẩm đa dạng, chất lượng tốt, bảo hành lâu dài cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, Thế giới di động sẽ là địa chỉ tin cậy để khách hàng tham khảo cũng như lựa chọn các dòng máy tính ưa thích.

Top 5 cửa hàng máy tính TPHCM uy tín, chất lượng

Hệ thống cửa hàng Thế giới di động

Thông tin địa chỉ:

 • Địa chỉ: Hệ thống showroom rộng khắp TP Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 1800.1060.
 • Website: https://www.thegioididong.com/.

4. Hệ thống cửa hàng FPT Shop

Nói đến cửa hàng máy tính TPHCM thì không thể thiếu FPT Shop. Đây cũng là một trong những hệ thống cửa hàng cung cấp các sản phẩm công nghệ lâu đời tại nước ta. Cửa hàng cung cấp nhiều sản phẩm công nghệ từ máy tính, điện thoại, phụ kiện để khách hàng thoải mái lựa chọn. FPT Shop cũng đưa ra nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn gửi tới khách hàng. Để tìm hiểu thêm về các sản phẩm máy tính khách hàng hãy truy cập trực tiếp vào website của cửa hàng.

Top 5 cửa hàng máy tính TPHCM uy tín, chất lượng

Cửa hàng FPT Shop

Thông tin địa chỉ:

 • Địa chỉ: Hệ thống showroom rộng khắp TP Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 1800 6601.
 • Website: https://fptshop.com.vn/.

5. Cửa hàng hangchinhhieu.vn

Hangchinhhieu.vn đang là lựa chọn của nhiều khách hàng, nhất là những khách hàng có sở thích với các dòng máy gaming hay nhập khẩu. Tất cả các sản phẩm của cửa hàng đều là hàng nhập hoặc xách tay chính hãng, có chứng nhận và bảo hành toàn quốc. Bên cạnh đó, cửa hàng cũng cung cấp các sản phẩm, thiết bị công nghệ khác như màn hình, gaming gear, thiết bị ngoại vi,…Khách hàng hãy tham khảo thêm thông tin trên website của cửa hàng.

Top 5 cửa hàng máy tính TPHCM uy tín, chất lượng

Cửa hàng hangchinhhieu.vn

Thông tin địa chỉ:

 • Địa chỉ: 396 – 398 Nguyễn Kiệm, P. 3, Q. Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0843 969 899.
 • Website: https://hangchinhhieu.vn/.

Trên đây là Top 5 cửa hàng máy tính TPHCM uy tín, chất lượng mà topdanhgia giới thiệu cho bạn. Hãy nhanh tay truy cập website Topdanhgiaaz.com để tìm hiểu thêm về các thông tin hữu ích khác nhé.

Bài viết liên quan