Kem đánh răng là sản phẩm được sử dụng để làm sạch và trắng răng. Không chỉ vậy, nó còn có tác dụng là chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của răng miệng. Trong bài viết bên dưới, Top Đánh Giá sẽ chia sẻ với các bạn những sản phẩm kem đánh răng tốt nhất thế giới hiện nay.

Top những sản phẩm kem đánh răng tốt nhất thế giới hiện nay

Crest là kem đánh răng tốt nhất thế giới

Top những sản phẩm kem đánh răng tốt nhất thế giới hiện nay

Crest là kem đánh răng tốt nhất trên thế giới

Kem đánh răng Crest là sản phẩm giúp trắng răng nhanh và an toàn, đặc biệt không gây tê răng sau khi đánh. Không chỉ vậy, kem đánh răng Crest đã được Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ cấp tem chứng nhận có khả năng tẩy sạch vết ố và đem lại hàm răng trắng sáng.

Kem đánh răng Crest là sản phẩm thuộc hãng Procter & Gamble (P&G) của Mỹ. Nó được ưa chuộng không chỉ tại thị trường Mỹ mà cả các nước lân cận, kể cả thị trường Việt.

Aquafresh là kem đánh răng tốt nhất thế giới hiện nay

Kem đánh răng Aquafresh là dòng sản phẩm giúp làm trắng răng và chắc răng, thơm miệng. Sản phẩm này được đánh giá có chất lượng tốt hàng đầu thế giới.

Đáng chú ý, kem đánh răng Aquafresh là sản phẩm mang thương hiệu GlaxoSmithKline. Đây là một trong những công ty hàng đầu thế giới về dược phẩm và chăm sóc sức khỏe của Liên hiệp Anh và Bắc Ailen, được ra đời từ năm 1973, hiện nay đã có văn phòng tại Việt Nam.

Kem đánh răng Colgate là sản phẩm tốt nhất thế giới

Top những sản phẩm kem đánh răng tốt nhất thế giới hiện nay

Kem đánh răng Colgate là sản phẩm tốt nhất thế giới

Colgate-Palmolive được biết đến là công ty đa quốc gia tại Mỹ, với những sản phẩm chăm sóc gia đình và vệ sinh cá nhân. Các sản phẩm của thương hiệu này được đánh giá cao cả về chất lượng lẫn giá thành tốt.

Kem đánh răng Colgate đa dạng về chủng loại và có công dụng làm trắng và chắc răng. Đồng thời giúp bảo vệ sức khỏe răng miệng với những hương thơm đa dạng để mọi người thỏa sức lựa chọn.

Kem đánh răng lô hội Forever Bright Toothgel rất được yêu thích

Forever Bright Toothgel được mọi người yêu thích nhờ thành phần được chiết xuất tự nhiên từ cây lô hội và bạc hà. Do đó, sản phẩm này giúp làm sạch răng miệng cực kỳ tốt.

Đồng thời, kem đánh răng Forever Bright Toothgel còn mang lại hơi thở thơm mát và sảng khoái mà lại vô cùng dịu nhẹ, lành tính. Điểm đặc biệt là sản phẩm này không chứa Flouride nên bảo vệ tốt hơn sức khỏe cho răng miệng.

Sensodyne là kem đánh răng tốt nhất hiện nay

Top những sản phẩm kem đánh răng tốt nhất thế giới hiện nay

Sensodyne là kem đánh răng tốt nhất hiện nay

Sensodyne là dòng kem đánh răng vô cùng tốt và được mọi người cực kỳ yêu thích. Kem đánh răng Sensodyne là sản phẩm dùng cho những người có răng nhạy cảm và dễ bị ê buốt.

Hiện nay, sản phẩm này đã được ưa chuộng tại hơn 86 quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới. Điểm đặc biệt là kem đánh răng Sensodyne có giá khá mềm và dễ tiếp cận với người tiêu dùng Việt Nam.

Kem đánh răng Glister được đánh giá cao về chất lượng

Glister là sản phẩm kem đánh răng của thương hiệu Armway tại Mỹ. Nó có tác dụng chống và phòng ngừa sâu răng cực kỳ tốt nhờ công nghệ đặc biệt.

Bên cạnh đó, kem đánh răng Glister còn giúp răng trắng, chắc khỏe và có hơi thở thơm mát. Vì vậy, nó được người tiêu dùng Việt Nam vô cùng ưa chuộng và yêu thích.

Trong bài viết trên đây, có những sản phẩm rất thân thuộc, nhưng cũng có thương hiệu khá mới lạ. Thế nhưng, với danh sách top kem đánh răng tốt nhất thế giới này, các bạn có thể yên tâm lựa chọn một loại thích hợp cho bản thân và gia đình mình.

Bài viết liên quan