Nhu cầu học tiếng Anh để tìm kiếm cơ hội việc làm tốt đang ngày một tăng, dẫn đến sự ra đời của nhiều trung tâm. Tuy nhiên dễ dàng nhận thấy, không phải ai cũng có đủ thời gian và tiền bạc để đến các trung tâm Anh ngữ.

Chính vì thế, các trang web học Tiếng Anh Online ra đời tạo ra nhiều cơ hội học loại ngôn ngữ này. Bài viết này nhằm cung cấp cho bạn Top trang web học Tiếng Anh Online tốt nhất hiện nay. Hãy cùng Top Đánh Giá tìm hiểu nhé!

BBC Learning English

Top trang web học Tiếng Anh Online tốt nhất hiện nay

Web học tiếng Anh online free- BBC Learning English

BBC Learning English là trang web học tiếng Anh trực tuyến miễn phí tốt nhất hiện nay. Tại đây bạn có thể tìm thấy rất nhiều tài liệu học tập ở các cấp độ khác nhau từ sơ cấp đến nâng cao, giúp bạn cải thiện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Trang web không chỉ đáp ứng mọi nhu cầu của người học tiếng Anh mà còn hỗ trợ luyện thi các chứng chỉ tiếng Anh như IELTS, TOEFL, TOEIC. Đặc biệt BBC Learning English rất hữu ích cho những người bận rộn. BBC cung cấp một loạt các khóa học và chủ đề, bao gồm học từ vựng, ngữ pháp và ngữ âm để giúp bạn phát triển các kỹ năng học tập toàn diện.

Easy World of English

Top trang web học Tiếng Anh Online tốt nhất hiện nay

Trang web học tiếng anh online uy tín Easy World of English.

Đây là trang web học Tiếng Anh phù hợp với mọi lứa tuổi giúp chúng ta có thể chủ động sắp xếp thời gian học. Easy World of English giúp bạn nâng cao kiến ​​thức tiếng Anh ở tất cả các kỹ năng, chẳng hạn như từ vựng, ngữ pháp, phát âm, nghe và đọc. Dù bạn ở bất kỳ đâu vẫn có thể học tiếng Anh một cách dễ dàng.

ELSA Speak

Top trang web học Tiếng Anh Online tốt nhất hiện nay

ELSA Speak

ELSA Speak là ứng dụng sử dụng trí tuệ nhân tạo để giúp người dùng luyện nói tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ. Cho đến nay, đã có hàng triệu người trên thế giới cài đặt ứng dụng và đánh giá rất cao những tính năng mà nó mang lại. Ứng dụng giúp các học viết có thể luyện đọc và phát âm một cách chuẩn nhất.

Duolingo

Top trang web học Tiếng Anh Online tốt nhất hiện nay

Duolingo – trang web học tiếng Anh chất lượng.

Duolingo là cái tên không còn quá xa lạ với chúng ta hiện nay. Đây là một ứng dụng có thể giúp bạn học tiếng Anh rất hiệu quả. Duolingo cho phép học từ vựng và cách phát âm thông qua các trò chơi và hình ảnh dễ thương. Chỉ cần tải ứng dụng này về điện thoại là bạn có thể học ở nhà hay bất cứ đâu. Trang web này phù hợp với mọi lứa tuổi từ người lớn để trẻ nhỏ.

Livemocha

Top trang web học Tiếng Anh Online tốt nhất hiện nay

Học tiếng anh online chất lượng tại trang web Livemocha.

Livemocha hiện có hơn 15 triệu người đăng ký tại hơn 200 quốc gia / khu vực và rất phổ biến. Livemocha cho phép bạn tham gia các khóa luyện đọc và luyện nói về các chủ đề khác nhau, đồng thời học thêm từ vựng. Nhờ đó mà trình độ tiếng Anh của bạn chắc chắn sẽ được cải thiện một cách rõ rệt.

Việc học tiếng anh online thông qua các trang web hiện đang là hình thức học tiếng Anh phổ biến. Bởi hình thức này không chỉ phù hợp với mọi đối tượng mà còn đem lại hiệu quả cao. Người học có thể học mọi lúc, mọi nơi vào thời gian rảnh. Chính vì vậy mà top 5 trang web học Tiếng Anh online tốt nhất hiện nay mà chúng tôi vừa mới chia sẻ trên sẽ giúp các bạn lựa chọn được địa chỉ uy tín và chất lượng.

Bài viết liên quan