Traveloka là một trong những ứng dụng vô cùng quen thuộc với những người đam mê du lịch. Tuy nhiên Traveloka có uy tín không? Đặt vé máy bay, khách sạn hay giao dịch trên Traveloka có đảm bảo? Các sản phẩm được quảng bá trên ứng dụng này liệu có đúng với chất lượng thực tế hay không?

Vài nét về Traveloka

Traveloka là một trong những ứng dụng không còn quá xa lạ với những người đam mê đi du lịch. Theo đó, Traveloka là một trong những ứng dụng đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn được phát triển bởi Traveloka. Công ty có trụ sở đặt tại Indonesia.

Traveloka có uy tín không? Review chi tiết về Traveloka

Traveloka là ứng dụng tuyệt vời cho người yêu thích du lịch

Với mong muốn mang đến cho  người dùng những hành trình trọn vẹn nhất, Traveloka hiện nay còn phát triển thêm đặt vé tàu, đặt vé tại các điểm tham quan, các sản phẩm về viễn thông… Sau quá trình hình thành và phát triển Traveloka hiện đã là đối tác của hơn 100 hãng hàng không quốc tế cũng như rất nhiều điểm du lịch lớn nhỏ trên toàn thế giới.

Ngoài Traveloka thì cũng có rất nhiều những ứng dụng đặt phòng và vé máy bay khác nhau mang đến cho bạn nhiều lựa chọn. Cũng chính bởi vậy mà rất nhiều người mới sử dụng hay tìm hiểu những ứng dụng đặt vé online thường hoang mang không biết Traveloka có đảm bảo và uy tín hay không.

Traveloka có uy tín không?

Hiện nay cũng có nhiều ứng dụng không uy tín đã khiến cho người dùng cảm thấy mất niềm tin cũng như hoàn mang không biết có nên đặt vé trên Traveloka hay không. Khi tìm hiểu lịch sử bạn sẽ thấy Traveloka hoàn toàn là một ứng dụng uy tín.

Traveloka có uy tín không? Review chi tiết về Traveloka

Traveloka là ứng dụng đặt phòng, vé máy bay uy tín tại Đông Nam Á

Traveloka hiện nay đã trở thành ứng dụng phục vụ du lịch số 1 Đông Nam Á và sở hữu tới hơn 30 triệu lượt tải. Điều này cho thấy được rằng, Traveloka hoàn toàn đảm bảo mang đến cho bạn một hành trình du lịch trọn vẹn cũng như an toàn nhất. Traveloka kết nối các hãng hàng không quốc tế, các điểm du lịch trên khắp mọi nơi trên thế giới giúp bạn có thể tìm thấy mọi thứ mình cần.

Những ưu điểm nổi bật của ứng dụng Traveloka

Có thể thấy hiện nay các nền tảng đặt phòng trực tuyến cực kỳ phát triển. Tuy nhiên Traveloka vẫn là một ứng dụng lý tưởng và được những người yêu thích du lịch lựa chọn. Chúng sở hữu rất nhiều những ưu điểm nổi bật như:

Giá vé hiển thị là giá vé trọn gói, đầy đủ thuế phí

Traveloka hiển thị giá vé với đầy đủ thuế phí giúp người dùng có thế tính toán được chi tiết hành trình của mình sẽ có số tiền là bao nhiêu. Thông qua đó bạn cũng biết được số tiền cuối cùng bạn sẽ phải trả là bao nhiêu. Sự minh bạch về giá cũng sẽ giúp bạn yên tâm hơn cho hành trình của mình.

Traveloka có uy tín không? Review chi tiết về Traveloka

Traveloka mang đến nhiều ưu đãi lớn cho người dùng

Nhiều ưu đãi hấp dẫn cho chuyến đi tiết kiệm hơn

Traveloka xây dựng rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho khách hàng sử dụng ứng dụng. Bởi vậy mà bạn sẽ có được những hành trình vô cùng tiết kiệm với những trải nghiệm hoàn hảo nhất. Đặc biệt vào những dịp lễ lớn thì Traveloka cũng tung ra vô vàn những khuyến mãi hot mang đến cho bạn nhiều lựa chọn hơn về hành trình du lịch.

Bảo mật tốt, giao dịch an toàn

Traveloka sẽ có những đảm bảo tốt nhất về thông tin cũng như giao dịch của khách hàng. Ứng dụng cung cấp hơn 40 phương thức giao dịch khác nhau nhằm giúp người dùng cảm thấy thuận tiện nhất khi sử dụng dịch vụ. Mọi thông tin đều được bảo mật tốt nhất để đảm bảo an toàn cho người dùng.

Có thể nói, sự ra đời của Traveloka đã giúp người dùng có được một hành trình du lịch lý tưởng nhất. Thông qua những thông tin về ứng dụng đã giúp bạn trả lời được cho băn khoăn Traveloka có uy tín không?. Thông qua Traveloka sẽ giúp bạn có được rất nhiều những chuyến du lịch tiết kiệm nhưng vẫn cực kỳ hoàn hảo.

Bài viết liên quan