Thương hiệu Truesmart đang ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều quan tâm. Tuy nhiên vẫn còn nhiều thắc mắc là Truesmart có uy tín khôngĐể có được lời giải đáp hãy cùng Top Đánh Giá tìm hiểu một số thông tin về Truesmart.

Truesmart có uy tín không? Một số thông tin về Truesmart

Một số thông tin cơ bản về Truesmart

Nếu bạn không để ý thì có thể thấy tên Truesmart vẫn còn khá xa lạ và không rõ thương hiệu này là gì. Thực chất đây là thương hiệu đã có từ lâu và ngày càng được nhiều người biết đến. Truesmart cung cấp các dịch vụ công nghệ chuyên nghiệp như: sửa chữa điện thoại, máy tính, laptop và cung cấp các sản phẩm chất lượng cao như điện thoại, phụ kiện, máy tính bảng…

Truesmart có uy tín không? Một số thông tin về Truesmart

Truesmart – Đơn vị hoạt động trong lĩnh vực công nghệ

Thương hiệu Truesmart bắt đầu ra đời vào năm 2011, cho đến nay thương hiệu này đã phát triển được hơn 10 năm và đã khẳng định được vị thế trên thị trường. Ban đầu Truesmart chỉ khởi điểm từ một cửa hàng sửa chữa nhỏ nhưng sau một thời gian nỗ lực xây dựng và phát triển, hiện nay Truesmart đã trở thành một chuỗi cửa hàng lớn với sự uy tín, chuyên nghiệp được khách hàng đánh giá cao.

Truesmart hiện có 13 cơ sở tại các quận của thủ đô Hà Nội. Đơn vị luôn chú trọng phát triển công nghệ để đưa đến cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất. Truesmart sở hữu đội ngũ đông đảo nhân viên, kỹ thuật viên có trình độ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, am hiểu công nghệ thông tin có thể tư vấn, sửa chữa và hỗ trợ khách hàng nhanh chóng.

Truesmart có uy tín không? Một số thông tin về Truesmart

Truesmart ngày càng phát triển và mở rộng quy mô hoạt động

Truesmart có uy tín không?

Đối với những người chưa trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ của Truesmart thì vẫn còn phân vân không rõ Truesmart có uy tín không. Tuy nhiên nếu chỉ một lần trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ của đơn vị này chắc chắn bạn sẽ có ngay được câu trả lời. Tất cả những ai đã từng làm việc với Truesmart đều hài lòng và đánh giá cao sự chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng của đơn vị.

Truesmart có uy tín không? Một số thông tin về Truesmart

Truesmart được đông đảo khách hàng tin tưởng và đánh giá cao

Truesmart là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực công nghệ, cung cấp điện thoại thông minh chất lượng cao và các dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp, hiệu quả. Số lượng khách hàng đến với Truesmart ngày càng tăng lên mạnh mẽ. Tất cả các nhân viên của Truesmart đều luôn làm việc chăm chỉ, nhiệt tình và trách nhiệm. Sứ mệnh mà công ty đặt ra là “Đưa tất cả mọi người đến gần hơn với công nghệ.”

Tại Truesmart các sản phẩm được bán mới mức giá vô cùng hợp lý và có tính cạnh tranh cao so với các đơn vị khác cùng ngành trên thị trường. Chính vì vậy, nhiều người không biết lại cho rằng sản phẩm của Truesmart không chất lượng nên mới có giá thấp hơn. Tuy nhiên điều đó là hoàn toàn sai. Chất lượng các sản phẩm mà Truesmart kinh doanh được cam kết bảo hành cho khách hàng.

Tất cả các sản phẩm của Truesmart đều là hàng chính hãng. Nếu có bất kỳ vấn đề gì lỗi hỏng đối với sản phẩm, đơn vị sẽ cam kết bảo hành đổi trả cho khách và kể cả hết thời gian bảo hành, đơn vị vẫn hỗ trợ khách hàng sửa chữa miễn phí. Giá của Truesmart rẻ hơn là do đơn vị nhập hàng tận gốc và tiết kiệm được nhiều chi phí hoạt động nên có thể bán ra với mức giá ưu đãi hơn cho khách hàng.

Với những thông tin mà Top Đánh Giá chia sẻ ở trên chắc hẳn đã giúp bạn trả lời được cho thắc mắc “Truesmart có uy tín không?”. Truesmart đã và đang xây dựng được thương hiệu riêng và khẳng định được vị thế của mình trên thị trường với số lượng khách hàng ngày càng gia tăng mạnh mẽ. Hãy trải nghiệm chất lượng sản phẩm và dịch vụ của đơn vị hàng đầu trong công nghệ hiện nay và chia sẻ ý kiến đánh giá của mình với top10city.com.

Bài viết liên quan