Chắc chắn rằng ai mua vé số đều mang cho mình một hy vọng là có thể trúng được giải thưởng. Tuy nhiên những giải trong các kỳ quay số chỉ có giới hạn. Vì vậy rất nhiều người muốn biết rằng tỷ lệ trúng xo so Vietlott Keno là bao nhiêu và có bí quyết gì để có thể trở thành người may mắn hay không. Bài viết dưới đây Top Đánh Giá sẽ giải đáp câu hỏi này của bạn.

Tỷ lệ trúng Keno Vietlott như thế nào?

Tỷ lệ trúng thưởng các hình thức chơi Vietlott Keno

Tỷ lệ trúng khi chơi Vietlott Keno 6/55

Trong hình thức chơi này bạn cần lựa chọn các con số từ 01 cho đến 55. Để trở thành người may mắn và trúng giải thưởng lớn nhất là Jackpot. Bạn cần phải trùng tất cả 6 con số đã lựa chọn.

Như vậy chúng ta sẽ dựa theo công thức tính xác suất để biết rằng: Tổng số lượng các con số là 50, số lượng bộ số sẽ là 6 và số lượng bộ số cần trùng để có thể nhận giải jackpot đó cũng chính là 6. Như vậy chúng ta có thể tính ra được tỷ lệ bạn có cơ hội nhận giải thưởng cao nhất khi tham gia Vietlott Keno 6/55 là 1: 28.989.675

Tỷ lệ trúng khi chơi Vietlott Mega 6/45

Khi chơi mega 6/45 tức là bạn cần lựa chọn ra 6 số nằm trong khoảng từ 01 cho đến 45 có thể tham gia dự thưởng. Vì các số lựa chọn chỉ lấy trong 45 số nên cơ hội bạn trúng thưởng sẽ cao hơn với XS Keno 6/55.

Dựa theo công thức tính xác suất và các thuật toán chúng ta có được tổng số ở đây và 45 và bộ số tức là 6. Tức là trong 45 số bạn cần trùng tất cả 6 số đã chọn khớp với các số trong kỳ quay thưởng. Lúc này tỷ lệ trúng thưởng của bạn sẽ được tính ra là 1: 8.145.060

Tỷ lệ trúng thưởng khi chơi Vietlott Keno Max 4D

Trong hình thức chơi Mã 4D bạn cần lựa chọn các con số nằm trong khoảng từ 000 đến 9999. Tương tự như các hình thức chơi khác thì giá vé chơi của bạn sẽ là 10.000 VNĐ.

Tỷ lệ trúng thưởng của hình thức chơi này sẽ được tính là 1/10.000 tức là có được 0.01% cơ hội để bạn trở thành người trúng giải đặc biệt.

Tỷ lệ trúng thưởng khi chơi Vietlott Keno Max 3D

Hình thức chơi Keno Max 3D được phát hành vào khoảng đầu năm 2019 nhưng lại được đông đảo người chơi đón nhận. Đối với cách chơi này bạn cũng cần bỏ ra số vốn tương tự là 10.000 VNĐ cho mỗi lần quay thưởng.

Bạn có thể chọn các con số trong khoảng từ 000 đến 999. Tức là tỷ lệ để có cơ hội chơi 3D mang về phần thưởng đặc biệt sẽ là 2/100 = 2%. Trong trường hợp bạn chơi 3D+ thì tổng bộ số mà bạn lựa chọn sẽ là 2 bộ số. Như vậy tỷ lệ trúng thưởng tương đương với 4/100 = 4%.

Tỷ lệ trúng Keno Vietlott như thế nào?

Bí quyết chơi Vietlott keno luôn thắng 

Cần ghi nhớ và theo dõi tần suất các con số xuất hiện trong mỗi kỳ quay thưởng.

Bí quyết của những người chơi Vietlott Keno đó chính là cần biết tới những con số trúng thưởng trong các kỳ quay gần nhất. Bạn có thể chưa biết những con số này sẽ có tỷ lệ cao xuất hiện trở lại ở những lần mở thưởng tiếp theo. Đó được xét vào quy luật khi muốn chơi keno.

Bạn có thể hiểu là khi kỳ quay số có số 13 nằm vào 1 trong 20 con số trúng thưởng. Đồng nghĩa với việc rằng con số 13 đó sẽ có khả năng cao nằm vào số trúng thưởng ở kỳ tiếp theo. Theo như sự thống kê của những người chơi các số đã từng trúng thưởng lặp lại tới 39% so với những số khác.

Nuôi một dãy số trong nhiều kỳ liên tiếp

Những con số được chọn nuôi phải là những số ít ra hoặc chưa ra ở những kỳ quay thưởng trước. Sau đó bạn sẽ nuôi số này trong vòng khoảng 30 kỳ quay thưởng liên tiếp. Nhưng bạ cũng đừng quá lo lắng vì khoảng 7 kỳ quay là sẽ xuất hiện những số bạn nuôi. Thông thường những người chơi muốn mang về giải thưởng lớn họ sẽ chọn nuôi 1 dãy 6 con số và không thay đổi.

Đầu tư một cách thông minh và hiệu quả

Vietlott keno là xổ số có kỳ quay thưởng khá nhiều. Bạn có thể thấy trong một ngày có đến 95 kỳ quay. Khoảng 10 phút các kỳ quay thưởng lại tiếp tục một lần. Vì vậy khi người chơi bị thua liên tiếp sẽ có tâm lý muốn gỡ lại tất cả những gì mình đã mất. Lúc này sự mất bình tĩnh sẽ khiến bạn dồn toàn bộ tiền vốn để gỡ lại.

Đây là một điều bạn nên tránh. Khi chơi phải thật bình tĩnh và không nên dốc vốn một cách mù quáng. Tất cả cần có sự tính toán và lên kế hoạch rõ ràng.

Tỷ lệ trúng Keno Vietlott như thế nào?

Bài viết trên đã cung cấp rõ về tỷ lệ thắng của keno Vietlott. Đương nhiên trò chơi nào cũng có độ may rủi nhưng bạn cần phải nghiên cứu thật kỹ trước khi quyết định tham gia. Chúc bạn gặp nhiều may mắn.

Bài viết liên quan