Vay tiền Jeff có uy tín không? Đơn vị cung cấp những gói dịch vụ chính nào? Đây chính là 2 vướng mắc lớn nhất của hầu hết mọi người khi đến với công ty Fintech của Latvia. Chính bởi vậy, bài viết sau đây chúng tôi sẽ giải đáp từng câu hỏi nhằm cung cấp cho khách hàng những thông tin chuẩn xác nhất.

Vay tiền Jeff có uy tín không?

Jeff App là nền tảng công nghệ tài chính của công ty Fintech và Việt Nam chính là thị trường đầu tiên ứng dụng có mặt. Tuy mới xuất hiện không lâu nhưng thương hiệu này đã nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ đông đảo người dùng trên cả nước. Vậy lý do nào Jeff lại được tin tưởng đến thế? Dưới đây là thông tin bạn cần.

Vay tiền Jeff có uy tín không? Đơn vị cung cấp những hình thức vay nào?

Vay tiền Jeff có an toàn không là câu hỏi được nhiều người quan tâm

Pháp lý rõ ràng

Có được thành công đó trước hết do đơn vị có đầy đủ mọi giấy tờ pháp lý để chứng minh sự uy tín của mình, cụ thể gồm:

 • Đơn vị chủ quản: Công ty TNHH Jeff Việt Nam;

 • Mã số doanh nghiệp: 0316719954 do Sở KHĐT TP.HCM  cấp ngày 23/02/2021;

 • Website: https://www.jeff.vn/;

 • Hotline: +84 397503388;

 • Email: contact@jeff-app.com;

 • Địa chỉ: 11/1 Nguyễn Văn Công, Ấp Trung Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh.

Quy trình làm việc công khai, tự nguyện

Bên cạnh giấy tờ pháp lý rõ ràng, Jeff  còn có quy trình làm việc minh bạch, không hề có dấu hiệu lừa đảo như một số thông tin trên mạng:

Vay tiền Jeff có uy tín không? Đơn vị cung cấp những hình thức vay nào?

Jeff App giải ngân nhanh mà không giữ bất kỳ tài sản nào của khách

 • Bạn chỉ cần cung cấp thông tin, hệ thống sẽ kiểm tra xác thực, ngay sau đó tiền sẽ chuyển vào tài khoản của bạn. Bên phía Jeff App không giữ bất kỳ tài sản nào của khách hàng.

 • Dù Jeff không trực tiếp cho vay nhưng khách hàng được quyền lựa chọn khoản vay phù hợp với mình hoặc từ chối. Nghĩa là việc vay tiền là do hai bên tự nguyện, đơn vị không hề can thiệp;

 • Hơn nữa, tất cả các điều kiện, lãi suất, số tiền trả, kỳ hạn,… đều được công khai rất rõ ràng. Khách hàng luôn được biết trước tất cả mọi điều khoản trong hợp đồng và có thời gian suy xét trước khi quyết định.

Các hình thức vay tiền tại Jeff App

Vay tiền Jeff có uy tín không mục trên chúng tôi đã đưa ra đáp án cụ thể. Nếu bạn lựa chọn vay tiền tại đơn vị có thể lựa chọn 1 trong 4 hình thức dưới đây:

Vay tiền Jeff có uy tín không? Đơn vị cung cấp những hình thức vay nào?

Vay tiền nhanh qua CMND tại Jeff được nhiều khách hàng yêu cầu nhất

 • Vay trả góp: Jeff cho phép vay tiền thủ tục online 100% với hạn mức từ 500k đến 20 triệu nhanh chóng. Chỉ sau 2 phút hệ thống sẽ giải ngân ngay cùng thời gian trả góp linh hoạt và nhiều ưu đãi hấp dẫn;

 • Vay cá nhân: Các cá nhân có nhu cầu có thể vay qua ứng dụng số tiền lên đến 300 triệu đồng, thời hạn vay từ 3 tháng trở lên nếu tài sản thế chấp;

 • Vay tiêu dùng: Gồm các khoản vay tín chấp và cá nhân với hạn mức tối đa lên đến 2 tỷ, thời gian vay dài hạn 12 tháng;

 • Vay nhanh chỉ cần CMND/CCCD: Ngoài ra, đơn vị còn hỗ trợ giải ngân nhanh cho cá nhân vay bằng CMND/CCCD với hạn mức 15 triệu đồng.

Như vậy vay tiền Jeff có uy tín không bài viết đã đưa ra cơ sở và lý giải chi tiết tới bạn. Qua đó chúng tôi cũng đã liệt kê 4 gói dịch vụ chính mà đơn vị cung cấp để quý khách tham khảo. Với những thông tin trên, chắc hẳn bạn sẽ có cái nhìn đúng về Jeff App và có thêm địa chỉ tin cậy mỗi khi bản thân gặp khó khăn về tài chính.

Bài viết liên quan