Hiện nay, có rất nhiều công ty tài chính chung cấp dịch vụ vay tiền nhanh online bằng CMND, không cần bất kỳ tài sản thế chấp nào. Điều này khiến không ít người cảm thấy nghi ngờ và băn khoăn. Nếu bạn cũng vậy thì hãy cùng tham khảo bài viết này để hiểu rõ hơn về hình thức vay tiền nhanh online bằng CMND.

Khám phá sự thật về vay tiền nhanh online bằng CMND

Tìm hiểu sự thật về vay tiền nhanh online bằng CMND 

1. Vay tiền nhanh online bằng CMND là gì?

Đây là một hình thức cho vay tiền mới, theo đó, bạn chỉ cần cung cấp CMND cho công ty tài chính là có thể vay tiền. Mọi thủ tục vay tiền cho tới giải ngân và thanh toán khoản vay đều được thực hiện online. Do đó, việc vay tiền trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Các công ty tài chính sẽ dựa vào sự uy tín của bạn để quyết định có chấp nhận yêu cầu vay tiền không và mức vay bao nhiêu. Bạn sẽ không cần phải cung cấp bất kỳ tài sản thế chấp gì, ngoài CMND cho công ty tài chính. Đây cũng là lý do mà hình thức vay tiền này ngày càng được nhiều người lựa chọn.

2. Sự thật về vay tiền nhanh online bằng CMND 

Vay tiền nhanh online bằng CMND là hình thức vay cơ bản và nhanh chóng nhất hiện nay. Khoản tiền mà bạn có thể vay được tối thiểu là từ 500.000 VNĐ lên tới vài triệu đồng, thậm chí là hàng chục triệu đồng. Thời gian vay cũng tương đối linh hoạt nhưng thường không quá lâu, khoảng 10 ngày tới nửa năm.

Khám phá sự thật về vay tiền nhanh online bằng CMND

Vay tiền bằng CMND giải ngân cực nhanh

Khi cần vay tiền nhanh online bằng CMND bạn chỉ cần truy cập website hoặc app mobile của công ty tài chính đáng tin cậy và đăng ký vay, cung cấp hình ảnh CMND rồi làm theo hướng dẫn. Chỉ sau khoảng vài phút bạn đã nhận được kết quả và nếu được duyệt vay thì tiền vay sẽ giải ngân thông qua chuyển khoản ngân hàng ngay trong ngày.

Mặc dù hình thức vay tiền này đơn giản, nhanh chóng nhưng lãi suất lại thường cao hơn so với vay ngân hàng. Tuy nhiên, chênh lệch không nhiều và thường các công ty tài chính còn đưa ra nhiều ưu đãi hấp dẫn như vay lãi suất 0% trong lần đầu tiên hay áp dụng với đối tượng vay là sinh viên,…

3. Các ưu điểm của hình thức vay tiền nhanh online bằng CMND

Hình thức vay tiền nhanh online bằng CMND ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người lựa chọn hơn bởi các ưu điểm sau:

  • Thủ tục vay đơn giản, dễ dàng, chỉ cần có CMND chính chủ là có thể vay tiền, không cần gặp mặt

  • Không đòi hỏi phải có tài sản đảm bảo cho khoản vay, cho vay dựa vào uy tín của cá nhân khách hàng

  • Khoản vay có thể dao động từ 500.000 VNĐ tới hàng chục triệu đồng, phù hợp nhu cầu vay của nhiều khách hàng, giải ngân vốn vay ngay trong ngày

  • Thời hạn vay linh hoạt, tùy theo mục đích và khả năng tài chính của khách hàng

  • Phương thức tính lãi đa dạng, khách hàng có thể chọn trả lãi theo dư nợ gốc hoặc dư nợ giảm dần

  • Hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán khoản vay, có thể thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng, ví điện tử hay các điểm thu hộ,…

Khám phá sự thật về vay tiền nhanh online bằng CMND

Vay tiền bằng CMND không cần gặp mặt, cực nhiều ưu điểm

4. Lưu ý khi vay tiền online bằng CMND

Khi vay tiền nhanh online bằng CMND bạn nên tìm hiểu kỹ các công ty tài chính. Chỉ nên lựa chọn đơn vị uy tín, đáng tin cậy, hoạt động hợp pháp. Bên cạnh đó, cũng cần xem xét cẩn thận mức lãi suất cho vay và các khoản phí dịch vụ khác nếu có. Nên so sánh lãi suất vay của các công ty tài chính với nhau để từ đó chọn được địa chỉ vay có lãi suất ưu đãi nhất.

Trên đây là sự thật về vay tiền nhanh online bằng CMND mà bạn nên biết nếu đang có ý định vay theo hình thức này. Có thể nói, đây là một hình thức vay khá thuận tiện, mang lại nhiều lợi ích cho người vay.

Bài viết liên quan