Bạn đang cần vay tiền Online nhanh chỉ 5 triệu để giải quyết công việc cá nhân? Bạn ngại các thủ tục vay tiền, yêu cầu chứng minh tài chính phức tạp ở ngân hàng hay tổ chức tài chính? Vậy thì ứng dụng vay tiền Online – Tiền Ơi – chính là lựa chọn đúng đắn nhất cho bạn. Tiền Ơi được biết đến là website có tốc độ giải ngân nhanh nhất hiện hay, nhận tiền chuyển khoản. 

Website nào cho phép vay tiền online nhanh 5 triệu? 

Website Tiền Ơi là ứng dụng vay tiền Online nhanh chóng phổ biến nhất hiện nay, được nhiều người yêu thích sử dụng. Nó giải quyết vấn đề thiếu tài chính cho các cá nhân một cách nhanh chóng, chỉ với thủ tục đơn giản, giải ngân trong ngày. Chỉ cần có Internet, bạn có thể vay các khoản vay nhanh 5 triệu, 10 triệu cực kỳ dễ dàng.

Vay Tiền Online Nhanh 5 Triệu - Duyệt Ngay - Nhận Tiền Chuyển Khoản

Vay nhanh 5 triệu trong ngày chỉ cần CMND

Tiền ơi là được phát triển bởi CÔNG TY TNHH BUSINESS MASTER, công ty tài chính có trụ sở tại 195 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh. Hỗ trợ khách hàng đăng ký các khoản vay từ 500k đến 10 triệu với các kỳ hạn vay từ 7 ngày cho đến 30 ngày. Rất phù hợp dành cho những khách hàng có nhu cầu vay tiền nóng, vay gấp với khoản vay không quá lớn.

Tại sao nên vay tiền online nhanh tại Tiền Ơi? 

Ứng dụng vay tiền Online nhanh Tiền ơi sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội so với các ứng dụng vay tiền khác.

  • Minh bạch trong hoạt động, tạo dựng uy tín tổ chức: Tất cả điều khoản về vay tiền online nhanh đều được mô tả chi tiết và đầy đủ trên hợp đồng và trang web để khách hàng có thể tra cứu dễ dàng: khoản vay, hạn mức vay, kỳ hạn, thời hạn thanh toán. Công ty cũng chỉ đồng ý giải ngân khi bạn đã đọc kỹ các thông tin và ký vào hợp đồng vay.

  • Duyệt ngay – Vay tiền online chuyển khoản ngay: Tốc độ xét duyệt hồ sơ của Tiền Ơi tối đa 15 phút, tiền sẽ nhanh chóng được chuyển khoản vào tài khoản khách hàng đăng ký. Bạn lưu ý để đẩy nhanh tốc độ duyệt, chuyển tiền, bạn cần phải khai báo thông tin cá nhân trung thực và chính xác.

Vay Tiền Online Nhanh 5 Triệu - Duyệt Ngay - Nhận Tiền Chuyển Khoản

Duyệt tiền ngay – chuyển khoản nhanh chóng 

  • Vay bất cứ lúc nào: Chỉ cần bạn có smartphone kết nối internet, tất cả thủ tục vay đều được tiến hành trực tuyến vô cùng tiện lợi.

  • Thủ tục đơn giản: Vay tiền Online nhanh tại Tiền Ơi chỉ cần CMND/ CCCD.

  • Chăm sóc tận tình: Nhân viên chăm sóc khách hàng hỗ trợ miễn phí và xuyên suốt quá trình vay của bạn để đảm bảo bạn không gặp bất cứ trở ngại hay vướng mắc nào.

Quy trình vay tiền online nhanh 5 triệu – duyệt ngay tại Tiền Ơi

Để vay tiền Online nhanh tại Tiền Ơi, bạn cần thực hiện các bước sau:

Tạo tài khoản và đăng ký thông tin tại Tiền Ơi

Khách hàng tải ứng dụng Tiền Ơi hoặc truy cập vào website. Nhấn nút “Đăng ký vay”. Tại đây khách hàng lựa chọn khoản vay, kỳ hạn vay và cung cấp số điện thoại và bấm vào “Đăng ký ngay”. Bạn sẽ nhập và xác nhận mật khẩu đăng ký tại bước này. Sau đó, nhấn nút “Đăng ký”.

Vay Tiền Online Nhanh 5 Triệu - Duyệt Ngay - Nhận Tiền Chuyển Khoản

Thiết lập mật khẩu khi đăng ký 

Xác thực mã OTP 

Khi bấm đăng ký, mã OTP sẽ gửi về số điện thoại của bạn. Chỉ cần điền mã và xác nhận. Sau đó, bạn cần nhập thông tin cơ bản: Số điện thoại, Họ và tên, giới tính, ngày tháng năm sinh, từ bí mật sau đó nhấn “Lưu và tiếp tục”.

Cung cấp thông tin chi tiết

Các thông tin bạn cần điền thêm như số CMND, địa chỉ, công việc, mức lương, thông tin người thân. Lưu ý cần điền thông tin chính xác.

Chọn thời hạn và số tiền vay

Tại đây, bạn chọn khoản vay từ 500.000 đến tối đa 10 triệu, thời hạn vay là bao nhiêu? Sau đó nhập số tài khoản, ngân hàng để giải ngân sau khi duyệt hồ sơ.

Chờ phê duyệt và giải ngân

Bạn cần chờ hệ thống duyệt tự đồng, thời gian chờ mất tầm 5 phút. Khi khoản vay đã được phê duyệt hệ thống sẽ tự động chuyển vào tài khoản ngân hàng mà bạn đã đăng ký.

Lãi suất vay tiền nhanh, hạn mức vay là bao nhiêu? 

Tiền Ơi đang áp dụng chương trình lãi suất 0,01% đối với các khoản vay đầu tiên. Khi lựa chọn khoản vay và kỳ hạn vay, chúng ta sẽ dễ dàng tính toán được lãi suất. Nếu vay 1 triệu thì trong vòng 30 ngày sau, bạn chỉ cần trả 1.003.000 đồng. Như vậy, sau 1 tháng bạn chỉ mất 3 ngàn đồng.

Vay Tiền Online Nhanh 5 Triệu - Duyệt Ngay - Nhận Tiền Chuyển Khoản

Mức lãi suất ưu đãi cho người vay lần đầu 

Nếu bạn vay tiền online nhanh thì mức lãi suất bao giờ cũng sẽ cao hơn một chút so với vay tại ngân hàng, tuy nhiên bù lại được duyệt ngay và chuyển tiền nhanh. Tuy nhiên, lãi suất cho vay tại Tiền Ơi không bao giờ vượt quá 20% đúng với quy định của nhà nước.

Tiền Ơi là ứng dụng vay tiền nhanh Online dưới hình thức vay tín chấp. Mọi thủ tục thực hiện đều đơn giản nhưng cái cần là sự chính xác và trung thực của người vay. Hệ thống kiểm tra của Tiền Ơi cũng được vận hành chặt chẽ, hoạt động nhanh nhưng xét duyệt cực kỳ chuẩn.

Bạn cũng nên đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng và thanh toán đúng hạn để tránh bị phạt quá hạn, gây ra những hiểu lầm không đáng có. Trên đây là những thông tin về ứng dụng vay tiền Online nhanh chóng – Tiền Ơi. Mong rằng đây sẽ là giải pháp tài chính phù hợp cho bạn khi cần.

Bài viết liên quan