Vay9 là trang web gì? Nguồn thông tin họ cung cấp các chính xác không? Nên hay không việc tin tưởng vào các app vay online được đề xuất tại đây? Nếu bạn đang có những thắc mắc tương tự như trên, bạn đã tìm đúng địa chỉ rồi đấy. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp toàn bộ nghi vấn trên một cách xác thực nhất.

Địa chỉ Vay9.co là trang web gì?

Vay9.co là trang web cung cấp các thông tin liên quan đến tài chính, cụ thể là mảng vay tín chấp online. Trang hoạt động vào năm đầu 2022, chưa thật sự thâm niên nhưng có kha khá lượt tìm đọc.

VAY9.co - trang web tư vấn tài chính, vay tiền online
Logo của đơn vị

Trang web hoạt động dựa trên mục đích giúp các khách hàng hiểu hơn về khoản vay tín chấp. Hình thức vay đang rầm rộ trên thị trường cũng như cách để tránh các tổ chức có dấu hiệu lừa đảo.

Về tác giả

Tất nhiên, một trang tin tức về đánh giá các khoản vay như Vay9 thì phải có sự đồng hành của nhiều tay bút giàu kinh nghiệm.

Đứng đầu VAY9 là CEO Founder Nguyễn Thành Phúc người có kinh nghiệm trong mảng tài chính cùng đội ngũ đa số đều có nguồn kiến thức lớn về thị trường vay tín chấp, vay tiêu dùng. Họ cũng được trải nghiệm các dịch vụ vay từ các tổ chức tín dụng trực tuyến. Đâu đó sẵn sàng đưa ra các ý kiến chân thật nhất từ chính trải nghiệm của họ.

VAY9.co - trang web tư vấn tài chính, vay tiền online
Ông Nguyễn Thành Phúc nhà sáng lập VAY9 và người có kinh nghiệm về tài chính, vay tín chấp

Do đó trên tinh thần đánh giá công tâm nhất, họ sẽ đem lại các thông tin chất lượng và hoàn toàn chính xác. Không vòng vo, dẫn dắt người đọc và nói không với nguồn thông tin sáo rỗng.

Tiêu chí đánh giá các app vay online uy tín của Vay9

Nội dung của tin tức của trang Vay9 đa phần cốt lõi đánh giá về các app vay online. Thật ra chủ đều cực kỳ hot hiện nay, một phần lớn đến từ lượng vay tăng cao của người tiêu dùng. Với những khẳng định, họ dựa trên một số tiêu chí như sau:

Thời gian hoạt động

Thâm niên là yếu tố cứng cáp để khẳng định độ uy tín của một app vay trên thị trường. So với các app mới thành lập được 6 tháng đến hơn 1 năm, khó để đọ lại app đã có 2-5 năm tuổi.

Thời gian giải ngân

Đã gọi là app vay online là phải nói đến tiện ích. Về mặt tiện ích lớn nhất thì người tiêu dùng cần đến khoản vay gấp, nhanh chóng.

Tất nhiên các app giải ngân chậm chạp, trì trệ thì lại không nằm danh sách app vay đáng cân nhắc mà Vay9 đề cập đến.

Khoản vay phù hợp

Phù hợp ở đây là mọi thứ từ hạn mức, hạn trả đến lãi suất đều ổn. Vẫn biết vay online tín chấp lãi suất đặc trưng là rất cao. Nhưng nếu cao đến nỗi khó chấp nhận thì thật khó để chọn lựa.

Quá khứ của tổ chức

Một số app vay, tổ chức tài chính đã từng dính phốt ở quá khứ cũng không được Vay9 gợi ý để lựa chọn.

Đánh giá về giao diện

Nguồn thông tin mà Vay9 cung cấp có lẽ sẽ rất cần thiết cho người tiêu dùng. Gạt yếu tố này qua một bên, nội dung mục này chỉ là đánh giá về giao diện. Thứ mà người đọc tiếp xúc đầu tiên trước khi tìm đọc bài viết nào đó.

VAY9.co - trang web tư vấn tài chính, vay tiền online
Giao diện đơn giản dễ nhìn dễ thao tác

Thoạt nhìn ban đầu thì Vay9 tìm được người thiết kế giao diện có phong cách tối giản. Từ màu sắc, phông chữ và cách bố trí không có gì quá đặc biệt. Nhưng bù lại cách sắp xếp khá ưa mắt khiến cho website trở nên hài hoà.

Một điểm cộng về cách bố trí nội dung của website là họ gợi ý một số nội dung mới nhất để người chơi dễ tìm kiếm. Các mục này cũng được để ở đầu trang, khá tiện để bạn mò mẫm.

Ngoài ra khám phá từng mục sẽ thấy hình ảnh được minh hoạ khá sắc nét. Bên cạnh đó, website không có tình trạng giật lag, truy cập cùng lúc nhiều tab không xảy ra vấn đề gì

Như vậy, cơ bản website đem lại thiện cảm cho người dùng. Một điều nữa là website thích ứng với nhiều nền tảng, truy cập qua PC hay di động đều cho chất lượng tốt.

Nhận ưu đãi vay từ Vay9

Không chỉ hoạt động ở các nội dung đánh giá, nhận xét các app tài chính online mà Vay9 còn đưa ra các gợi ý app vay nên sử dụng.

Đây là một cách hạn chế các khoản vay tệ, giảm thiểu lừa gạt từ các tổ chức tài chính thiếu tin cậy đối với người tiêu dùng.

Truy cập vào bạn sẽ thấy hàng loạt gợi ý về các tổ chức vay đáng tin cậy. Đương nhiên đã được kiểm chứng kỹ càng từ đội ngũ website lẫn các đánh giá tích cực từ cộng đồng.

Vay9 sẽ cung cấp hết các đường link vay an toàn dẫn đến trang chính chủ của tổ chức. Chưa hết đâu, website còn liệt kê các ưu đãi hiện có cho bạn dễ dàng chọn đâu là tổ chức phù hợp nhất. Thay vì bạn phải tự mày mò tìm hiểu, giờ chỉ cần truy cập vào web, mọi thứ đều trở nên dễ dàng mà lại còn tiết kiệm thời gian.

Liên hệ

  • Address: 25 Nguyễn Hữu Thọ, Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

  • Hotline: 090 810 61 40

  • Email: vay9tindung@gmail.com

  • Website: https://www.vay9.co/

  • Google map: https://goo.gl/maps/Jgd9q5NiThF3uw4GA

  • Facebook: https://www.facebook.com/congtyvay9

  • Pinterest: https://www.pinterest.com/congtyvay9/

Tổng kết

Vay9 có thể xem là trang web đáng tin cậy ở thời điểm hiện tại. Nơi mà bạn được biết về thị trường vay tiêu dùng trực tuyến, các gợi ý vay siêu hấp dẫn và dẫn link trực tiếp đến đơn vị an toàn. Tất nhiên website luôn cập nhật trạng thái hoạt động của từng tổ chức, do đó nếu cảm thấy không an toàn các gợi ý đó sẽ xoá ngay lập tức tránh ảnh hưởng đến người tiêu dùng.

Bài viết liên quan