Zombie Tsunami Mod Vietapkdl là cuộc hành trình đánh dấu cuộc xâm lăng của lũ thây ma vào thế giới và biến những con người xuất hiện trước mặt chúng thành đồng loại. Bạn sẽ đạt được sức mạnh mới thông qua việc nâng cấp và gieo rắc nỗi sợ hãi giữa nhân loại.

Zombie Tsunami là game mà người chơi sẽ điều khiển một binh đoàn thây ma không ngừng di chuyển và tấn công những người sống sót. Chỉ với một cú cắn, số lượng thây ma sẽ tăng lên, và sức mạnh mới giúp bạn có cơ hội chu du đến những địa điểm xa hơn.

TRẢI NGHIỆM SỰ KIỆN GIÁNG SINH

Các sự kiện Giáng sinh liên tục diễn ra bên trong Zombie Tsunami, và bất cứ ai cũng không thể bỏ qua trải nghiệm và cách trang trí mà nó mang lại. Đồng thời, các hoạt động và nhiệm vụ thú vị cũng đang chờ bạn trải nghiệm và hoàn thành trong phiên bản mới của trò chơi này.

VIETAPKDL giới thiệu Zombie Tsunami Mod cho Android (Bản mới)

TRỞ THÀNH ZOMBIES VÀ NUỐ CHỬNG THẾ GIỚI

Bối cảnh thế giới trong Zombie Tsunami đang diễn ra đại dịch zombie khiến thế giới vô cùng hỗn loạn vì zombie có thể biến bất cứ ai thành đồng loại chỉ với một nhát cắn. Vì vậy, thế giới dần bị hủy diệt, và những thây ma này sẽ tăng lên ở nhiều nơi trên thế giới. Đồng thời, bạn là người sẽ lèo lái quá trình này khi những thây ma giống nhau phải đối mặt với nhiều thử thách và đến được nhiều địa điểm khác nhau.

Những con zombie này sẽ tự động di chuyển nên bạn sẽ không gặp quá nhiều khó khăn khi điều khiển chúng. Công việc của bạn là nhân màn hình để giúp chúng nhảy qua các chướng ngại vật được thiết kế để tiêu diệt chúng. Đồng thời, bạn sẽ thực hiện nhiều bước nhảy khác nhau tùy thuộc vào cách bạn nhấp chuột trong game. Nó tương tự như lối chơi chạy đến vô cực, nơi bạn sẽ cố gắng kiếm được nhiều bộ não nhất có thể.

CẢI THIỆN SỐ LƯỢNG ZOMBIES

Trong Zombie Tsunami, người chơi sẽ có một mục tiêu đơn giản: sống sót càng lâu càng tốt và tấn công càng nhiều người trên đường đi. Số lượng zombie ban đầu khá ít, và bạn sẽ để chúng cắn những con xuất hiện trước mặt. Đồng thời, khi thấy xe có người bên trong, bạn sẽ cần phải có đủ số lượng cần thiết để tấn công và tiêu diệt chúng. Ngoài ra, sẽ có nhiều thứ mà bạn sẽ phải tránh, chẳng hạn như hố sâu, bom và các phương tiện di chuyển ngược chiều.

Sau khi hoàn thành cấp độ trong trò chơi, bạn sẽ nhận được bảng tổng hợp số lượng bộ não mà bạn đã thu thập được trong cấp độ. Đồng thời, nếu đạt đủ số lượng yêu cầu, một phần thưởng bất ngờ sẽ hiện ra trước mắt. Bạn cũng cần hoàn thành các nhiệm vụ của trò chơi và đổ đầy dung dịch vào lọ thử nghiệm. Khi bình thử phát nổ, bạn sẽ nhận được một lượng vàng nhất định, và số lượng này sẽ tiếp tục tăng lên tùy theo kích thước.

HỖ TRỢ CHO NGƯỜI CHƠI

Trong Zombie Tsunami, người chơi sẽ tận dụng các đợt tấn công và số lượng cực mạnh của lũ zombie và tìm ra một chiếc hộp màu trắng bí ẩn. Trong hộp này, nó là một khả năng biến đổi cho phép các thây ma nhanh chóng biến đổi thành một trạng thái cụ thể. Các hình thức biến đổi hoàn toàn đa dạng như một con rồng có thể bay rất lâu trên không, một đội bóng miễn nhiễm với sức sát thương của bom, một cỗ máy khổng lồ hủy diệt tất cả, và nhiều sức mạnh khác.

Một sức mạnh mà chắc chắn bất cứ ai cũng không thể bỏ qua đó là chim thây ma, và loài chim này sẽ đồng hành cùng lũ thây ma của bạn. Cụ thể, trước khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ trang bị cho chúng và chọn loại mà bạn cảm thấy phù hợp. Đồng thời, chúng cũng được phân chia theo cấp độ, và tác dụng mà chúng sở hữu cũng không giống nhau. Vì vậy, bạn sẽ là người lựa chọn chiến thuật chơi phù hợp để đạt được kết quả cao nhất trong trò chơi.

VIETAPKDL giới thiệu Zombie Tsunami Mod cho Android (Bản mới)

THỰC HIỆN NÂNG CẤP CHO CÁC ZOMBIES

Số tiền bạn kiếm được cuối cùng cho phép bạn tiếp cận những sức mạnh mới. Bạn có thể tăng sức mạnh và số lượng zombie khi bắt đầu trò chơi và có thể tăng sức mạnh của các khả năng biến hình mà bạn sở hữu. Cụ thể, những khả năng này sẽ yếu khi bạn sử dụng lần đầu tiên vì chúng chưa được nâng cấp đầy đủ. Khi bạn đạt đến một cấp độ nâng cấp nhất định, bạn sẽ nhận thấy sự tàn phá mà chúng có thể mang lại.

Bên cạnh các yếu tố nâng cấp, bạn có thể mua một số trang phục mát mẻ và ăn mặc cho zombie của mình. Điều đó hoàn toàn hợp lý khi những thây ma này sở hữu vẻ ngoài ngộ nghĩnh và giúp thời gian trải nghiệm của bạn trở nên thú vị hơn.

Cuộc xâm lược của thây ma rất thú vị đối với người chơi vì

  • Một thế giới mà nhiều thây ma sẽ liên tục tiêu diệt và sinh sôi nảy nở qua những vết cắn của chúng và gây ra hỗn loạn.

  • Bạn sẽ điều khiển những thây ma vui nhộn luôn di chuyển và tránh nhiều chướng ngại vật nguy hiểm.

  • Số lượng thây ma sẽ tăng lên và giúp bạn phá hủy nhiều phương tiện, nơi có nhiều người đang ẩn náu.

  • Tính năng tăng sức mạnh giúp cuộc xâm lược của thây ma mạnh mẽ hơn và tồn tại lâu hơn trước những vũ khí mạnh mẽ.

  • Các nhiệm vụ luôn mang lại cảm giác thích thú cho người chơi trong trò chơi này, và bạn không nên bỏ lỡ sự kiện Giáng sinh đang diễn ra.

Cuối cùng, bạn có thể tải Zombie Tsunami APK + Mod (tiền không giới hạn) tại https://vietapkdl.com. Chúc bạn vui vẻ!

Bài viết liên quan