World of Tanks Blitz tựa game lái xe tăng chiến đấu hay nhất 2023 đã và đang khuấy đảo thế giới ảo. Cùng TrumGameMod tải World of Tanks Blitz Apk để trở thành chiến binh điều khiển xe tăng mạnh nhất, tiêu diệt kẻ thù và vượt qua mọi thử thách trong game, bạn đã sẵn sàng chưa!

Vài nét về World of Tanks Blitz: Hệ thống 10 xe tăng hạng nặng mạnh nhất

World of Tanks Blitz (thường được gọi tắt là WoT Blitz là game hành động, bắn súng của Wargaming Group, trong đó người chơi sẽ điều khiển những chiếc xe tăng mô phỏng 3D dựa trên các chiến tăng có thật trong Thế chiến thứ II, nã đạn vào kẻ thù và nghiền ép mọi đối thủ. Lối chơi của World of Tanks Blitz được đánh giá là đặc sắc hơn một số tựa game xe tăng chiến đấu nổi tiếng trước đây (chẳng hạn như Tanks A Lot!).

World of Tanks Blitz

Sê-ri xe tăng hạng nặng là loại xe tăng phổ biến nhất trong World of Tanks Blitz, nhưng một chiếc hạng nặng với người điều khiển giỏi sẽ tạo nên sự khác biệt so với khi vào tay những game thủ “gà mờ”. Với thao tác điều khiển khéo léo, bạn có thể gây ra hàng tấn sát thương và có nguồn cung cấp máu và áo giáp dồi dào khi điều khiển chiến tăng hạng nặng lên tiền tuyến, tuy nhiên, nếu chưa biết cách điều khiển thì xe tăng hạng nặng khá chậm, thậm chí khiến bạn dễ thất bại hơn rất nhiều khi gặp đối thủ mạnh.

Dưới đây là danh sách top 10 xe tăng hạng nặng xịn sò nhất World of Tanks Blitz 2023:

  1. VK100.01 (Đức)
  2. MAUS (Đức)
  3. Object 279 (Liên Xô)
  4. T57 (Mỹ)
  5. AMX 50-B (Pháp)
  6. E100 (Đức)
  7. Super Conqueror (Anh)
  8. T29 (Mỹ)
  9. O-I (Nhật Bản)
  10. WZ-111 5A (Trung Quốc)

Thủ thuật điều khiển xe tăng hạng nặng trong WoT Blitz 2023

Như đã đề cập, điều khiển xe tăng hạng nặng không dễ, bạn cần nhiều mẹo và thủ thuật để chinh phục hệ thống xe tăng của World of Tanks Blitz. Đừng quá lo lắng, với những “heavy tanks” mà bạn mở khóa được, hãy yên tâm rằng bạn sẽ có nhiều hỏa lực, sức khỏe và áo giáp, trang bị rất nhiều vũ khí, gây sát thương mạnh mẽ trong khi nhận lại ít sát thương hơn. Tuy vậy, điều đáng nói là trong WoT Blitz, nếu điều khiển xe tăng hạng nặng thì di chuyển chậm, có phần kém linh hoạt.

World of Tanks Blitz

Thủ thuật điều khiển xe tăng hạng nặng khi chơi World of Tanks Blitz Mod để đảm bảo thắng lợi:

– Luôn đối đầu trực diện với kẻ thù, chú ý rằng áo giáp của bạn ở phía trước rất tốt, nhưng yếu hơn ở hai bên và phía sau nên điều quan trọng là bạn cần biết cách chọn góc cho áo giáp trên xe tăng của mình từ đó làm chệch hướng sát thương.

– Đừng ngại nhận những cú đánh nặng nề, nhưng hãy cố gắng tránh chúng nếu có thể, nhất là khi xe tăng hạng nặng chậm, khó quay đầu và chạy trốn.

– Hãy nhắm bắn cẩn thận vì các phát bắn của bạn thường rất mạnh và thời gian tải lại lâu.

– Đừng cố húc các xe tăng khác, bạn sẽ không gây ra nhiều thiệt hại và bạn sẽ bị lộ diện một cách không cần thiết.

– Đôi khi để lộ vị trí xe tăng hạng nặng có thể thu hút hỏa lực từ xe tăng hạng nhẹ và pháo chống tăng, từ đó có cơ hội tiêu diệt cùng lúc nhiều xe tăng của địch.

Ngoài ra, khi chơi World of Tanks Blitz Mod, bạn cũng hãy chú ý đừng hạ gục cây cối hoặc cột điện ngay cả khi bạn thấy chơi game như vậy thật vui – vì nhìn chung đó là thao tác thừa, gây tốn đạn mà không mang đến một hiệu quả nào cho ván game.

Tải World of Tanks Blitz Vô hạn tiền và top game hay tại TrumGameMod

Website tải game mod apk TrumGameMod là địa chỉ uy tín hàng đầu, cung cấp link tải World of Tanks Blitz Mod Apk – phiên bản World of Tanks Blitz Vô hạn tiền gold, tăng hỏa lực và đã được Việt hóa (hướng dẫn tiếng Việt). Bạn có thể truy cập ngay TrumGameMod.com nhận liên kết tải World of Tanks Blitz miễn phí về máy với những tính năng mod thú vị, đưa bạn đến gần hơn với chiến thắng chung cuộc.

Không chỉ vậy, tại TrumGameMod cũng có sẵn bản mod game của hầu hết trò chơi xu hướng nhất thế giới – dù là game chiến đấu, hành động, đua xe, game thể thao hay bất cứ thể loại nào bạn thích, chỉ cần thực hiện tìm kiếm là có thể tải về free, nhanh chóng.

Kết luận

Với link tải World of Tanks Blitz TrumGameMod, bạn có thể bắt đầu ngay những trận chiến bùng nổ kích thích khi đưa xe tăng hạng nặng nghiền nát đối thủ. Vào tải game ngay và trở thành chiến binh mạnh nhất WoT Blitz!

Bài viết liên quan