Xxiv Store được biết đến là một trong những cửa hàng nước hoa chính hãng có trụ sở tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Cửa hàng này khá quen thuộc đối với những ai đam mê nước hoa hàng hiệu. Xxiv store có uy tín không? Cùng đánh giá về cửa hàng nước hoa để giúp cho bạn có thêm nhiều sự lựa chọn khi có nhu cầu mua nước hoa chính hãng.

Xxiv store có uy tín không?

Xxiv store cửa hàng chuyên phân phối các dòng nước hoa chính hãng từ Pháp

Đôi nét cần tìm hiểu về cửa hàng Xxiv store

Xxiv store là thương hiệu vô cùng nổi bật kinh doanh nước hoa chính hãng do Hoàng Xxiv làm founder. Hoàng được biết đến là người cực kỳ yêu thích mùi hương và đã phát triển một kênh YouTube cá nhân để chia sẻ kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Bắt đầu từ năm 2019, kênh YouTube của Hoàng đã nhận được rất nhiều lượng follow về chủ đề nước hoa. Xxiv store xuất phát là một tiệm nước hoa nho nhỏ do chính Hoàng sáng lập. Cửa hàng ra đời với mục đích là đáp ứng nhu cầu về sở thích hương thơm của người sáng lập. Đồng thời, địa chỉ cũng là một trong những nơi kinh doanh nước hoa chính hãng mà người dùng có thể lựa chọn.

Xxiv store có uy tín không?

Xxiv store uy tín bởi cam kết bán hàng chính hãng

Xxiv store có uy tín không?

Xxiv store có uy tín không cũng là một trong những vấn đề được rất nhiều người quan tâm khi có nhu cầu mua nước hoa chính hãng. Cùng tìm hiểu một vài thông tin đánh giá về cửa hàng nước hoa này để giúp cho khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất.

Cam kết bán nước hoa chính hãng

Người sáng lập có niềm đam mê cực kỳ mãnh liệt đối với mùi hương. Chính vì lý do đó, Hoàng đã sáng lập ra cửa hàng Xxiv store kinh doanh nước hoa chính hãng.

Cửa hàng cam kết cung cấp 100% nước hoa chính hãng với giá rẻ nhất trên thị trường. Khách hàng mua hàng sẽ không bao giờ sợ nhầm lẫn về hàng fake hoặc hàng kém chất lượng.

Được tư vấn tận tình

Đa phần các dòng nước hoa bán tại Xxiv store đều được nhân viên sử dụng qua. Chính vì lý do đó sẽ hỗ trợ tư vấn cho khách hàng tốt nhất và các dòng nước hoa phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế.

Nhân viên của cửa hàng sẽ đưa ra những lời khuyên thực tế dựa trên trải nghiệm để mang đến cho người dùng những lựa chọn tốt nhất. Tùy theo nhu cầu mà bạn hoàn toàn có thể liên hệ thông qua hotline hoặc các kênh bán hàng của họ để được tư vấn.

Nhận được nhiều feedback tốt

Xxiv store kinh doanh các sản phẩm nước hoa chính hãng nhận được rất nhiều lời phản hồi tích cực từ phía người dùng. Điều này góp phần giúp cho họ ngày càng phát triển và có chỗ đứng trong lòng những tín đồ đam mê nước hoa hàng hiệu.

Xxiv store có uy tín không?

Dịch vụ chăm sóc khách hàng vô cùng tốt hỗ trợ tận tình

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt

Xxiv store không chỉ cung cấp nước hoa chính hãng tại địa chỉ của cửa hàng khu vực Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Khách hàng ở xa hoàn toàn có thể mua nước hoa chính hãng thông qua hình thức online. Áp dụng freeship cho tất cả những đơn hàng toàn quốc khi có nhu cầu mua nước hoa.

Thành viên vàng đối với Xxiv store sẽ được hỗ trợ giảm 5% trên đơn hàng, còn thành viên bạc sẽ được giảm 3% trên đơn hàng. Điều này giúp cho bạn có thể giảm được chi phí khi mua nước hoa chính hãng sử dụng hoặc sưu tầm theo mục đích cá nhân.

Xxiv store có uy tín không? Tổng hợp tất cả những thông tin đánh giá về cửa hàng Xxiv store với mong muốn mang đến cho khách hàng nhiều thông tin tổng quan. Bạn hoàn toàn có thể bổ sung vào danh sách những địa chỉ cung cấp nước hoa chính hãng nếu có nhu cầu mua và sử dụng.

Bài viết liên quan